Nhập từ khóa: Chọn chuyên mục:

Trang chủ Trợ Giúp > Đăng Hồ Sơ



Làm thế nào để xóa hồ sơ đã đăng?

 

Xóa hồ sơ là việc không cần thiết, ngay cả khi bạn đã tìm được việc làm. Bạn chỉ cần chọn chế độ Hồ Sơ Ẩn trong mục Tình Trạng Hồ Sơ để nhà tuyển dụng không tìm thấy.

Trường hợp bạn muốn xóa hồ sơ vĩnh viễn, bạn hãy làm như sau:

  1. Nhấp vào tên bạn ở góc trên bên phải website >> Hồ Sơ Của Tôi

  2. Kéo chuột xuống dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy mục Hồ Sơ Của Tôi. Tại mục này, bạn sẽ thấy các hồ sơ bạn đã đăng.

  3. Tại mục Hồ Sơ Của Tôi, bạn sẽ thấy nút Xem/ Cập Nhật/ Xóa, nhấp vào Xóa để xóa hồ sơ của bạn. Hoặc bỏ dấu chọn trong ô “Cho phép tìm kiếm” để các nhà tuyển dụng không tìm thấy hồ sơ của bạn nữa.

Số lần xem: 15

Câu hỏi liên quan:
Không có câu hỏi liên quan