Account Manager

Thương lượng

Hết hạn trong 12 ngày
388 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

JOB DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- BTL service

- Serve as the liaison between clients and internal teams. Core priority is addressing client needs and concerns as quickly and effectively as possible to develop and maintain strong relationships.

Đóng vai trò là người liên lạc giữa khách hàng và các nhóm nội bộ. Ưu tiên cốt lõi là giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để có thể phát triển và duy trì các mối quan hệ bền chặt.1. Client Service / Chăm sóc khách hàng:

- Act as the main point of contact in all matters relating to client concerns and needs.

Đóng vai trò là đầu mối liên lạc chính trong tất cả các vấn đề liên quan đến mối quan tâm và nhu cầu của khách hàng.- Build and strengthen client relationships to achieve long-term partnerships.

Xây dựng và củng cố mối quan hệ khách hàng để đạt được quan hệ đối tác lâu dài- Maintain accurate client records, keeping track of any contract updates and renewals.

Duy trì hồ sơ khách hàng chính xác, theo dõi mọi cập nhật và gia hạn hợp đồng.- Stay on top of accounts, making sure client receiving services that are within their budget and meeting their needs.

Luôn duy trì kiểm soát công việc, đảm bảo khách hàng nhận được các dịch vụ nằm trong ngân sách của họ và đáp ứng nhu cầu của họ.2. Project Running/ Quản lý dự án:

- Follow bidding process with internal teams.

Thực hiện theo quy trình đặt giá thầu với các nhóm nội bộ.- Provide ideas and execution solutions based on client understanding and expertise.

Cung cấp ý tưởng và giải pháp thực hiện dựa trên sự hiểu biết và chuyên môn của khách hàng.- Create cost estimation and ensure within client budget.

Quản lý chi phí và đảm bảo trong phạm vi ngân sách của khách hàng.- Manage and oversee project running including problem-solving, directing set-up, communicating with operation staff, and organizing vendors.

Quản lý và giám sát hoạt động của dự án bao gồm giải quyết vấn đề, quản lý đối tác vận hành, giao tiếp với nhân viên vận hành và các nhà cung cấp.- Evaluate project success and submit reports.

Đánh giá thành công của dự án và gửi báo cáo.3. Leadership/ Lãnh đạo:

- Assign and manage workload of staff to ensure the project timeline.

Phân công và quản lý khối lượng công việc của nhân viên để đảm bảo tiến độ dự án.- Ensure project quality as of client's expectation.

Đảm bảo chất lượng dự án như mong đợi của khách hàng.- Provide assistance and training to your staffs for their career development.

Cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho nhân viên của bạn để phát triển sự nghiệp của họ.

Yêu cầu công việc

REQUIREMENTS/YÊU CẦU

- Enthusiasm for event/activation job.

Nhiệt tình với công việc liên quan đến sự kiện / kích hoạt thương hiệu- Fluency in English, both written and verbal.

Thông thạo tiếng Anh, cả bằng văn bản và bằng lời nói- Good communication skills/presentation skill.

Kỹ năng thuyết trình tốt- Competence in Microsoft Powerpoint/Apple Keynote/ Google Slides, or any equivalent presentation software

Thành thạo Microsoft Powerpoint/Apple Keynote/Google Slides hoặc bất kỳ phần mềm thuyết trình tương đương nào- Time management.

Quản lý thời gian và tuân thủ nghiêm ngặt thời hạn hoàn thành công việc.- Being ambitious, with the ability to withstand work pressure.

Có tham vọng, với khả năng chịu được áp lực công việc.- 3-5 years of relevant experience is required.

Yêu cầu 3-5 năm kinh nghiệm liên quanBENEFITS/ PHÚC LỢI

- Salary: USD1000++/ month based on experience and capacity.

Mức lương: USD1000++/ tháng dựa trên kinh nghiệm và năng lực.- Bonus: 13th month salary and annual performance bonus following company policy.

Thưởng: Lương tháng 13 và thưởng thành tích hàng năm theo chính sách của công ty.- Social and health insurance under Vietnam law.

Bảo hiểm xã hội, y tế theo quy định của pháp luật Việt Nam.- Others: Birthday gifts, annual company trip, annual health check, holiday allowance on April 30; September 2 and Western New Year for Public holidays.

Các khoản khác: Qùa tặng Sinh Nhật, chuyến du lịch của công ty hàng năm trong hoặc ngoài nước, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, thưởng lễ 30/4; 2/9 và Tết Tây.GENERAL INFORMATION/ THÔNG TIN CHUNG

⁃ Working Hour: Flexible from Monday to Friday.

Morning: 09:00 am – 12: 30, Afternoon: 14:00 pm – 18:30 pm.

Giờ làm việc: Linh hoạt từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Sáng: 09h00 - 12h30, Chiều: 14h00 - 18h30.⁃ Qualified candidates will be contacted for interview within 07 days since application submission.

Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ phỏng vấn trong vòng 07 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Attractive, will be based on performance

Chăm sóc sức khoẻ

Health insurance

Cơ hội du lịch

Annual company trip, office common activities
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

25/04/2024

Trưởng phòng

Tiếp Thị, Quảng Cáo/Truyền Thông > Quản Lý Tài Khoản Khách Hàng

Account Management, Professional Communication, Leadership Skill, Client Engagement, Pressure Control

Hàng tiêu dùng

Tiếng Anh

Không yêu cầu

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

153 Hoa Lan Street, Ward 2, Phu Nhuan District, HCMC

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Elyx
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Elyx
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Elyx

153 Hoa Lan, ward 2, Phu Nhuan district, HCMC

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
HR Department

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết