Account Manager ( Korean )

Account Manager ( Korean )

Đăng nhập để xem mức lương 268 lượt xem - Hết hạn trong 16 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương cứng + Tháng lương 13 + Thưởng hiệu quả
Health care and social insurance
Get on-job training abroad (Singapore, Korea, Japan…)

Mô Tả Công Việc

- The Key Account Manager is accountable for delivering a broad and deep relationship with our key accounts, ensuring a longer term strategic relationship is maintained. The role requires a strongly motivated person that can meet customer’s expectations and be able to take a hands-on approach to problem solving by using their initiative and available resources to provide customer proposals and solutions. The role’s key metric is sales contribution and Key Account Managers aim to increase market share and deliver incremental contribution using incentives, initiatives, commitment programmes and marketing activity. Key Account Managers have a positive attitude to dealing with people and the ability to work under pressure whilst maintaining work priorities
- Complete the sales target of at least $250000 per year

Responsibilities:
• Planning for annual sales activities to achieve the assigned objectives
• Planning for new strategical accounts exploring and market penetration
• Generate and manage sales pipeline
• Manage and Review internal sales process compliance
• Manage cash flow
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Excellent at Korean
- Excellent negotiation skills
- Strong listening and questioning skills - outstanding communication and
interpersonal skills
- Vision to understand customer needs and translate them in to practical solutions
- Ability to drive change
- Planning skills
- Disciplined time management and ability to work under pressure
- Excellent proposal writing, project management and analytical skills.
- Able to analyse results and identify and explain any variances from targets
- Ability to follow and ensure compliance with operational processes
- Highly developed social, interpersonal and communication skills.
- Excellent team working and team developing ability.
- Disciplined in time management and ability to work under pressure without supervision taking measured risks in order to maximise contribution to the company
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

CMC Global – đơn vị chiến lược của Tập đoàn công nghệ CMC được thành lập ngày 31/03/2017


Mục đích thành lập
CMC Global ra đời từ kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực ICT và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Outsourcing của Tập đoàn công nghệ CMC, với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp nhân lực kỹ sư phần mềm chất lượng cao, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT cho thị trường quốc tế. Hiện CMC Global đang sở hữu đến 300++ nhân viên, cùng một công ty thành viên tại Nhật Bản.


Giá trị cốt lõi
Tập đoàn công nghệ CMC cùng CMC Global tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm. Chia sẻ chung những tiêu chí tiên quyết cho sự phát triển của Tập đoàn CMC: Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Đồng đội, CMC Global luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một tập thể vững mạnh, tiên phong trong nền công nghệ Việt Nam và ngày một vươn xa ra thế giới.


Mục tiêu trong tương lai
Với mục tiêu đưa các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao của CMC ra thế giới, CMC Global đang xây dựng những nền móng đầu tiên với tham vọng: có ít nhất 1.000 người làm việc ở nước ngoài vào năm 2020; doanh thu phần mềm và dịch vụ từ thị trường xuất khẩu lớn hơn thị trường trong nước; có nhiều sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Trong tương lai, ngoài công ty thành viên CMC Japan tại Nhật Bản, CMC Global sẽ mở thêm các chi nhánh tại các nước châu Á như Singapore, Malaysia,….


Chiến lược phát triển
Chiến lược đầu tư của CMC Global được định vị có phần khác biệt so với các công ty outsourcing cũng ngành ở thị trường Việt Nam. CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa qui trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao, cùng lúc thu hút số lượng lớn các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, CMC Global cũng sẽ là đại diện, cầu nối cho các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
CMC Global, 8 Floor, CMC Tower, 11 Duy Tan, Cau Giay, Hanoi
500-999 nhân viên
Ms Nhàn - HR of CMCGlobal