Account Manager (Quản Lý Khách Hàng)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 565 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng doanh số
Được tham gia các hoạt động teambuilding, nghỉ mát, sinh nhật, các hoạt động văn thể mỹ đa dạng
Ăn trưa miễn phí tại Công ty

Mô Tả Công Việc

Vị trí Quản lý khách hàng tại ELCOM chịu trách nhiệm kinh doanh các sản phẩm, giải pháp cho thị trường, khách hàng mảng An ninh quốc phòng; duy trì mối quan hệ khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới, đem lại doanh thu cho công ty, đảm bảo đạt doanh số được giao. Vị trí này cần nắm vững thông tin về sản phẩm, giải pháp và thị trường; nắm bắt nhu cầu của khách hàng và các cơ hội kinh doanh để thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh theo đúng chiến lược của Công ty

Trách nhiệm chính:
- Lập kế hoạch kinh doanh, đảm bảo mục tiêu doanh số/lợi nhuận (hàng năm) theo thị trường khách hàng được phân công
- Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng: Nắm bắt nhu cầu của khách hàng; liên tục cập nhật thông tin về tình hình và kế hoạch của khách hàng, nghiên cứu, phân tích thị trường và các xu hướng, nắm vững về sản phẩm – công nghệ để mở ra cơ hội kinh doanh mới, mở rộng thị trường theo đúng chiến lược kinh doanh của Công ty.
- Chịu trách nhiệm vấn đề thương mại của dự án/hợp đồng.
- Chịu trách nhiệm hướng dẫn, thúc đẩy và phát triển đội kinh doanh .Đảm bảo tiến độ và chất lượng các công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
- Phối hợp chặt chẽ với các team nội bộ khác để nắm rõ yêu cầu khách hàng, đưa ra các cơ hội, giải pháp, sản phẩm mới cho khách hàng của mình.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; có kinh nghiệm làm việc với khách hàng mảng an ninh quốc phòng. có kinh nghiệm bán hàng theo dự án / hợp đồng đấu thầu và trực tiếp quản lý khách hàng, chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng.
- Có tầm nhìn chiến lược về khách hàng, sản phẩm, thị trường; có khả năng chủ động triển khai công việc theo kế hoạch.
- Nắm vững kiến thức sản phẩm và quy trình quản lý dự án, am hiểu luật đấu thầu và các trình tự thủ tục đấu thầu/lựa chọn nhà thầu.
- Kỹ năng đàm phán, thương lượng, thuyết phục khách hàng tốt
- Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết khá
- Kiên trì, Chủ động và bám sát công việc, có khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Biết chơi golf là 1 lợi thế.

QUYỀN LỢI:
Trở thành thành viên của ELCOM với chế độ, phúc lợi phù hợp theo năng lực và hiệu quả công việc:
- Thu nhập thỏa thuận theo đúng năng lực.
- Thưởng định kỳ/ đột xuất theo hiệu quả công việc, thưởng cuối năm theo hiệu quả SXKD.
- Cơ chế luân chuyển/ thăng tiến theo lộ trình hoặc theo đánh giá năng lực, hiệu quả công việc.
- Cơ hội được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp & năng động, giúp phát huy và triển tối đa năng lực cá nhân, mở rộng tầm nhìn trên quan điểm của tổ chức.
- Có quyền đưa ra đề xuất/ ý kiến cải tiến về kế hoạch phát triển với các bộ phận phụ trách trực tiếp trong dự án

Địa Điểm Làm Việc

Elcom Building, Ngõ 15 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Thành lập từ năm 1995, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ Điện tử viễn thông (ELCOM Corp) là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông và An ninh, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu. Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report 500), sau gần 20 năm hoạt động, ELCOM tự hào luôn đứng trong top dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống, Công nghệ thông tin.

Con đường của ELCOM trong hơn 20 năm qua là Công nghệ - Sản phẩm – Dịch vụ: từ những công nghệ ưu việt và hiện đại nhất tạo ra các sản phẩm mới mang tính đón đầu, phù hợp nhất với nhu cầu thị trường, từ đó cung cấp các dịch vụ tương ứng. Sản phẩm của ELCOM độc đáo về tính năng, đặc thù theo từng lĩnh vực và đa dạng về công nghệ. Đây chính là mục tiêu của ELCOM để trở thành Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

ELCOM định hướng tiếp tục giữ vững thị phần về các sản phẩm truyền thống như cung cấp các sản phẩm nâng cấp mở rộng cho thị trường truyền thống , triển khai các dự án về chia sẻ doanh thu với nhà mạng, cung cấp các giải pháp về dịch vụ nội dung cho các nhà khai thác di động (Content Provider)…, đầu tư nghiên cứu các sản phẩm giải pháp mới phục vụ lĩnh vực An ninh , Quốc phòng, Giao thông vận tải, hàng hải, thực hiện các dự án về công nghệ thông tin cho các tỉnh thành, chính phủ… Đồng thời ELCOM tập trung nguồn lực để phát triển tốt mảng dịch vụ data, dịch vụ giá trị gia tăng, tạo sự phát triển bền vững cho công ty.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Elcom, 15 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
100-499 nhân viên
Ms Ha
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.