Agency Training Manager

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Đăng nhập để xem mức lương 618 lượt xem - Hết hạn trong 21 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Premium healthcare
Training
Team building

Mô Tả Công Việc

- Đảm bảo các hoạt động huấn luyện tại Khu Vực, Vùng, Miền (trong phạm vi phụ trách), được triển khai theo đúng các tiêu chuẩn và quy định của bộ phận huấn luyện kinh doanh
- Phối hợp và theo dõi thực hiện:
• Phối hợp với các AMD tại văn phòng kinh doanh theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết– về kế hoạch huấn luyện hàng tháng cho tất cả các khóa huấn luyện chính thức và theo định kỳ bao gồm: Các chương trình dành cho cơ bản và nâng cao dành cho đội ngũ AR và Các cấp Quản lý.
• Trực tiếp thực hiện kế hoạch giám sát chất lượng giảng dạy của các chuyên viên huấn luyện theo định kỳ, và đột xuất.
• Cập nhật, đề xuất và phản hồi về các trường hợp vi phạm của học viên và Trainers và hướng xử lý về cho Trưởng bộ phận huấn luyện kinh doanh
• Trực tiếp tham gia trong các công tác:
- Huấn luyện 1 số khóa trong chương trình khi thiếu Trainer ở các văn phòng kinh doanh
- Phối hợp chuyển giao chương trình mới, sát hạch đánh giá
-Theo dõi đánh giá hiệu quả làm việc của chuyên viên huấn luyện thuộc phạm vi trách nhiệm quản lý
- Phối hợp với các phòng ban chức năng trong công tác xử lý các khiếu nại, phàn nàn về chương trình huấn luyện, thủ tục hành chánh, và chuyên viên huấn luyện
- Biên soạn tài liệu huấn luyện cho ĐDKD, QLKD theo hướng dẫn của pháp luật, các chính sách, quy chế, quy trình, quy định của Tập đoàn và ACE Life áp dụng cho các Văn phòng Kinh doanh toàn quốc;
- Soạn tài liệu liên quan đến các hoạt động huấn luyện cho ĐDKD mới.
- Đảm bảo tài liệu huấn luyện luôn được cập nhật và sử dụng công cụ IT để soạn thảo các tài liệu huấn luyện;
- Quản lý tất cả các tài liệu huấn luyện đại lý của công ty và tổ chức sử dụng tài liệu huấn luyện trong công ty (bao gồm cả e-learning)
- Các công tác khác theo nhu cầu công việc và yêu cầu từ Trưởng bộ phận HLKD.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Tốt nghiệp Đại học
• Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ.
• Có kinh nghiệm quản lý và giám sát công tác huấn luyện của Vùng/Miền
• Kỹ năng Huấn luyện cá nhân xuất sắc.
• Kỹ năng Giao tiếp ứng xử tốt.
• Chịu áp lực công việc cường độ cao.
• Thành thạo Word, Excel, và Powerpoint
• Ngoại ngữ Anh văn – giao tiếp

Địa Điểm Làm Việc

Sunwah Tower, 115 Nguyen Hue Street, District 1, HCMC

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb (tiền thân là Tập đoàn ACE).
Ngày 14/1/2016, tập đoàn ACE hoàn tất thương vụ mua lại Chubb và đưa vào sử dụng tên Chubb trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn sau sáp nhập là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, ACE Life chính thức trở thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (‘Chubb Life Việt Nam’) vào ngày 04/04/2016.

Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, Chubb Life Việt Nam tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời ra thị trường. Đến nay, Chubb Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 16.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.
Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.chubb.com/vn.


About Chubb Life Vietnam

Chubb Life is the global life insurance division of Chubb (f.k.a ACE).
On January 14th 2016, ACE announced its acquisition of Chubb, adopting the Chubb name globally. Chubb is the world’s largest publicly traded property and casualty insurance company and operates in 54 countries. In Vietnam, Chubb announced the official name change of its life insurance subsidiary in Vietnam from ACE Life to Chubb Life (Chubb Life Vietnam Insurance Co., Ltd.) on April 4, 2016.

Chubb Life in Vietnam offers a comprehensive array of quality life-insurance products to meet the financial-protection and security needs of a broad range of customers.
The company pioneered the introduction of the Universal Life plan in the Vietnamese market in March 2006. Since then, it has developed a full range of Universal Life products. This diverse range of Universal Life products enables individuals and groups up to the age of 80 years to select plans to suit their financial needs. Chubb Life distributes its products mainly through its professional and ever-growing 16,000 strong agency force, as well as through select banks. More information can be found at www.chubb.com/vn.

Xem toàn bộ thông tin công ty
115 Nguyen Hue Blvd, District 1, HCM City
1.000-4.999 nhân viên
Nguyễn Thành Bảo Long
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam