Assistant to CEO

Đăng nhập để xem mức lương 598 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

thưởng
Máy tính xách tay
Xe đưa đón

Mô Tả Công Việc

- Receive and review documents from the departments before submitting to the CEO for approval
- Update, consolidate, analyze, evaluate and report on the business activities, performance of each department/unit through the reports to advise the General Director on the solutions to ensure the efficiency
- Arrange, implement plans, direction from CEO to the department. Assist the CEO in supervising and urging all departments
- Coordinate and assist the departments in deploying and handling problems arising under the direction of the CEO
- Prepare, consolidate working materials, reports for and support CEO of BOD in meetings, working sessions.
- Take minutes to key meetings as required by CEO
- Perform translation work on written works and at meetings.
- Assist CEO on administration procedures; Be on behalf of CEO to deal with internal/external affairs as required
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Professional qualifications: University
- Professional experiences : At least of > 3 years working experience
- Languages: Excellent in 04 English skills: Listening – Speaking – Reading - Writing
- Professional capability:
Skills in writing and presenting documents
Communication skills, handling situations
Research skill
Synthesis Skills, Reporting
Analytical skills
Translation skills and presentation skills
Independent skills in the job
Highly responsible working attitudes, careful, detail-oriented, good communication skills, high-pressure, willing to complete tasks assigned under any circumstance.

Địa Điểm Làm Việc

Lô D, KCN Lộc An - Bình Sơn, xã Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH Elite Long Thành là một trong những Công ty trực thuộc Tập đoàn TMI. Vốn đầu tư 100% của Singapore, chuyên gia công sản xuất Áo quần thể thao cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: Adidas, Nike, Puma, Hugo Boss, Tory Burch…
Đầu tư tại Việt Nam từ năm 1997, qua hơn 25 năm hoạt động chúng tôi hiện có 03 nhà máy tại Quận 12, Tp Hồ Chí Minh. Cty Elite Long Thành là nhà máy thứ 04 chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03/2017 với diện tích 100.000 m2. Tọa lạc tại KCN Lộc An-Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sau 02 năm hoạt động, Công ty đã thu hút được hơn 3.500 công nhân viên và chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, dự kiến có khoảng 6.000 công nhân viên.
Tầm nhìn của chúng tôi:
“Mong muốn trở thành nhà máy may mặc sáng tạo nhất thế giới!”
Để hiện thực hóa tầm nhìn này, ngoài việc phải thúc đẩy các sứ mệnh chiến lược giúp phát triển công nghệ, kỹ thuật, nguồn lực… ra thì một trong các yếu tố cốt lõi và mang tính sứ mệnh của chúng tôi đó là Phát triển bền vững trong kinh doanh. Chúng tôi hướng tới việc thực hiện tuân thủ đầy đủ, minh bạch các tiêu chuẩn, quy định của Luật pháp, khách hàng cũng như đảm bảo sự an toàn, hài lòng của người lao động thông qua:
1. Kiến tạo Môi trường Xanh: thực hiện dự án xây dựng nhà máy để đạt Chứng nhận của Thế giới về Tòa nhà Xanh (LEED-Green building) và công trình Bảo vệ Môi trường.
2. Cung cấp nơi làm việc An toàn: với chúng tôi, người lao động là tài sản quý giá và quan trọng nhất để giúp Công ty phát triển. Vì vậy chúng tôi luôn nổ lực trong việc lựa chọn, tìm kiếm và nghiên cứu các hệ thống, quy trình, công nghệ, máy móc tân tiến nhất để góp phần tạo môi trường làm việc an toàn về thể chất và tinh thần cho người lao động. Công ty đã đạt được chứng nhận: ISO14001, ISO45001, ISO90001, ISO27001. Trong suốt nhiều năm hoạt động và kinh doanh, chưa có vụ tại nạn gây tổn thất về thời gian làm việc xảy ra được ghi nhận tại Công ty.
3. Tôn trọng & tin tưởng: bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động để hướng tới sự bình đẳng và minh bạch tại nơi làm việc. Chúng tôi luôn quan tâm và hổ trợ tất cả công nhân viên để góp phần tạo dựng văn hóa hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng và trao quyền cũng như cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
4. Hoạt động Công Đoàn: Tổ chức Công Đoàn và Phòng Quan hệ lao động Công ty đóng vai trò là cầu nối quan trọng trong việc tạo mối quan hệ lao động hài hòa tại nơi làm việc. Hằng tháng tổ chức các hoạt động phong trào thi đua, biểu diễn, trao học bổng... theo kế hoạch nhằm chăm lo đời sống tinh thần và tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả Đoàn viên. Đạt thành tích Công Đoàn Vững Mạnh trong nhiều năm liền và nhiều giải thưởng khác từ Cơ quan ban ngành và Thương hiệu Quốc Tế.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lô D, KCN Lộc An - Bình Sơn, xã Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
1.000-4.999 nhân viên
Ms Hiền
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam