BIDV Thông Báo Gia Hạn Nhận Hồ Sơ và Mở Rộng Đối Tượng Tuyển Dụng- Đợt Tuyển Dụng CB Tập Trung 2017

BIDV Thông Báo Gia Hạn Nhận Hồ Sơ và Mở Rộng Đối Tượng Tuyển Dụng- Đợt Tuyển Dụng CB Tập Trung 2017

Đăng nhập để xem mức lương 6262 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo gia hạn nhận hồ sơ và mở rộng đối tượng tuyển dụng – đợt tuyển dụng cán bộ tập trung năm 2017, cụ thể như sau:

I. SỐ LƯỢNG, VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: 724 chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, Nhân viên nghiệp vụ tại các Chi nhánh của BIDV trong toàn hệ thống.

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:
1. Điều kiện chung:
- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
- Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội.
- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…
2. Các điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể đối với vị trí tuyển dụng xem chi tiết trên website tuyển dụng của BIDV tại địa chỉ http://tuyendung.bidv.com.vn.
Trong đó, BIDV mở rộng đối tượng tuyển dụng bao gồm cả sinh viên năm cuối đã thi tốt nghiệp hoặc bảo vệ luận văn tốt nghiệp, đang chờ lấy bằng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: Qua 03 vòng thi:
Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.
Vòng 2: Thi nghiệp vụ và Ngoại ngữ
Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
- Đăng ký thông tin dự tuyển theo hướng dẫn của BIDV tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.
- File scan các văn bằng, chứng chỉ (không cần chứng thực):
+ Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học/Cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có, đối với trường hợp sinh viên năm cuối đã thi tốt nghiệp hoặc bảo vệ luận văn tốt nghiệp, đang chờ lấy bằng); bảng điểm các năm học có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký dự thi (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2);
+ Bản cam kết điểm TBC tốt nghiệp chính thức không thấp hơn điểm TBC đã khai báo trong hồ sơ dự tuyển (đối với sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng). Trường hợp thấp hơn thì kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
+ Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học; Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);
+ Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;
+ Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm/phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác (nếu có).
- File ảnh 4x6 của ứng viên.

THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:
1. Thời gian: Đến hết ngày 12/11/2017.
2. Cách thức: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.
Thông báo gia hạn nhận hồ sơ tuyển dụng của BIDV được đăng trên website http://tuyendung.bidv.com.vn, http://vietnamworks.com, http://careerbuilder.vn, trên báo Lao động, Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng và các báo địa phương (nơi đơn vị của BIDV có nhu cầu tuyển dụng).
* Ghi chú:
- Mọi thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng: Số báo danh ứng viên, lịch thi, địa điểm thi, kết quả thi tuyển... sẽ được đăng tải trên website tuyển dụng của BIDV tại địa chỉ http://tuyendung.bidv.com.vn và được gửi tới email của thí sinh đủ điều kiện dự thi các vòng.
- Các thí sinh cần đọc kỹ các điều kiện trên khi làm thủ tục nộp hồ sơ.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp BIDV phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Qua 55 năm xây dựng và trư­ởng thành, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần đắc lực cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nư­ớc. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ và tri thức, với hành trang truyền thống 55 năm phát triển, Ngân hàng Đầu tư­ và Phát triển Việt Nam tự tin h­ướng tới những mục tiêu và ư­ớc vọng to lớn hơn trở thành một Tập đoàn Tài chính Ngân hàng có uy tín trong n­ước, trong khu vực và vươn ra thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
HR Department