C&B Manager

Đăng nhập để xem mức lương 1209 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

KPI Bonus
Heath care insurance

Mô Tả Công Việc

• Phối hợp xây dựng chính sách và chế độ về lương bổng, phụ cấp, khen thưởng cho người lao động trong Công ty.
• Phối hợp quản trị lương bổng, phụ cấp, khen thưởng, thuế TNCN nhằm bảo đảm các quyền lợi và chế độ cho cán bộ nhân viên Công ty.
• Trực tiếp giám sát việc thực hiện và bảo đảm các quyền lợi, và chế độ về: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, hưu trí, ốm đau, nghỉ thai sản, nghỉ mát, nghỉ phép, nghỉ ốm cho người lao động trong Công ty.
• Thực hiện duy trì giờ giấc làm việc của cán bộ nhân viên Công ty thông qua công tác chấm công.Quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ trong tuần, nghỉ lễ, nghỉ ốm, nghỉ không hưởng lương, thuyên chuyển, nghỉ việc,
• Phối hợp với Quản lý các Khối trong Công ty trong việc nghiên cứu, và đưa ra các chính sách động viên khích lệ người lao động. Xây dựng và phối hợp cùng các quản lý của phòng ban chức năng trong việc đánh giá, lựa chọn, và đề bạt CBNV.
• Thực hiện việc thu thập thông tin của người lao động trong Công ty. Tổ chức công tác lưu trữ hồ sơ người lao động theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống chất lượng Công ty.
• Trực tiếp tham gia giải quyết các khiếu tố lao động tại Công ty, nếu có.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Trình độ Đại học chuyên ngành: Kinh tế, QTKD, Ngoại Thương, Luật, Quản trị nhân sự
• Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0
• Am hiểu kiến thức quản trị, phát triển con người
• Am hiểu kiến thức về tổ chức/hệ thống, quản lý đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả
• Am hiểu Pháp luật về Lao động, BHXH, Công đoàn và các quy định có liên quan đến quan hệ lao động
• Kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý nhân sự, quan hệ lao động tại các Tổ chức/ Công ty
• Ưu tiên có kinh nghiệm xây dựng hệ thống, cơ cấu tổ chức, hệ thống KPIs tại các Công ty
• Có kỹ năng trình bày văn bản, tổng hợp và phân tích số liệu
• Có kỹ năng tổ chức, quản lý công việc hiệu quả
• Có kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin nội bộ hiệu quả
• Có khả năng tác động và gây ảnh hưởng đến người khác, khả năng đàm phán
• Có khả năng tạo mối quan hệ

Địa Điểm Làm Việc

Masteri An Phú, Xa lộ Hà Nội, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

- Địa chỉ văn phòng: Căn Thương Mại - Dịch Vụ số 19, Khu Chung Cư Cao Cấp Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

- Office address: Commercial Apartment - Service No. 19-23, Masteri An Phu High-class Apartment Building, 179 Ha Noi Highway, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City.

VƯƠN TẦM LỚN MẠNH, KHẲNG ĐỊNH TẦM VÓC

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc Masterise Group - tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), đơn vị đã ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản, nhà ở của Masterise Group trong tương lai.
Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã cung cấp gần 10.000 tổ ấm chất lượng với các dự án uy tín và đẳng cấp như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định và Millennium. Tất cả các dự án luôn giữ vững cam kết về tiến độ, chất lượng, dịch vụ, vận hành, đồng thời liên tiếp đạt kỷ lục về tốc độ bán hàng nhanh chóng, thời gian trao sổ hồng cho cư dân sớm và tỷ lệ cư dân sinh sống sau bàn giao rất cao.

Đi cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và ứng dụng nhất quán trong mọi hoạt động của công ty, đặc biệt là công tác đào tạo nhân sự. Mỗi nhân viên Masterise Homes là đại diện đáng tự hào của của triết lý này và trở thành những người đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.

------------------------------
GIA NHẬP ĐỘI NGŨ MASTERISE HOMES
KHÁT KHAO BỨT PHÁ, THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Tại Masterise Homes, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp, Masterise Homes mong muốn tạo ra môi trường mà ở đó bạn có thể khám phá và phát huy tốt nhất tiềm năng của bạn.

Môi trường làm việc Agile tiêu chuẩn quốc tế
Môi trường làm việc Agile đã được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới vận hành với ưu điểm nổi bật là tạo nên những không gian làm việc đa dạng và linh hoạt, giúp cho cá nhân có được sự chủ động về không gian, tăng cường tính gắn kết cũng như phát huy tối đa sự sáng tạo.

Chính sách Lương – Thưởng hấp dẫn
Chính sách Lương – Thưởng cạnh tranh với thị trường và tương xứng với hiệu quả làm việc. Masterise Homes xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và đánh giá năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

Chế độ phúc lợi toàn diện
Chúng tôi quan tâm đến việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mỗi thành viên thông qua chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân, Câu lạc bộ Thể Thao Yoga, Rumba Dance..; Du lịch trong và ngoài nước…

Chính sách đào tạo chuyên sâu
Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu, công ty hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới để tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng, chuyên môn và hướng đến lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí.

Lộ trình phát triển nghề nghiệp tương xứng
Tại Masterise Homes, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng, công bằng và minh bạch cho mọi đối tượng. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và công bằng được thực hiện thường xuyên .

Mua nhà với giá trị ưu đãi cao
Masterise Homes dành sự đãi ngộ đặc biệt đối với các nhân sự gắn bó lâu năm và có sự cống hiến nhất định cho thành công của công ty như chính sách mua nhà ở, căn hộ với giá trị ưu đãi cao.

Với đà phát triển mạnh mẽ, Masterise Homes đang mở rộng thị trường từ Nam ra Bắc. Chúng tôi cần CÁC BẠN, những nhân tài tiềm năng của Masterise Homes.

Hãy là một trong chúng tôi, những MASTERISERS luôn khao khát vươn tới sự bứt phá và thành công vượt trội.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Căn Thương Mại-Dịch Vụ Số 19-23 Khu chung cư cao cấp Masteri An Phú,179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
100-499 nhân viên
Phòng Nhân sự
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.