C++ Programmer

Job Locations: Ha Noi | Ho Chi Minh
Login to view salary 493 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

13th payment
Recognition and reward
Training Opportunities

Job Description

GAMELOFT VIETNAM

Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng số; hai trong số đó được công nhận là "Top 10 iOS Games được tải về nhiều nhất của mọi thời đại" bởi App Annie. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 4,600 người. Nhờ vào lượng người dùng hàng tháng lên tới 98 triệu, Gameloft mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận và kết nối khách hàng vượt trội, thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo dành riêng cho các thương hiệu. Gameloft là một công ty thuộc tập đoàn Vivendi.

Chi tiết công việc:

Hiện tại, do nhu cầu mở rộng một số dự án, Gameloft đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho vị trí C++ Programmer. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên mới ra trường được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và được đào tạo bài bản để trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp.

Mô tả công việc:

- Lập trình, tối ưu hóa code và fix bugs để xuất bản và phát hành các video games trên mọi loại điện thoại
- Phối hợp cùng các phòng ban khác (Quản lý chất lượng, thiết kế game và thiết kế đồ họa) để phát hành những sản phẩm game chất lượng cho các thị trường nước ngoài.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tư duy logic tốt; am hiểu lập trình hướng đối tượng
- Hiểu biết ít nhất một ngôn ngữ lập trình (ưu tiên lập trình C/C++ hoặc Java/C#)
- Am hiểu phát triển ứng dụng trên hệ điều hành Iphone OS/Android/Windows Mobile/Pc là một lợi thế.
- Có khả năng đọc và viết tiếng Anh.
- Yêu thích và mong muốn làm việc trong lĩnh vực video games.

Quyền lợi của bạn

• 5 ngày làm việc/ tuần: từ thứ 2 đến thứ 6 & áp dụng thời gian làm việc linh hoạt;
• Trợ cấp ăn trưa VND 600,000/ tháng;
• Bảo hiểm nguyên lương theo Luật Lao Động & Bảo hiểm tai nạn;
• Tháng lương 13 + thưởng dự án 2 lần/ năm;
• Xét tăng lương hàng năm;
• 29 ngày nghỉ/năm, bao gồm: 12 ngày phép & 6 ngày nghỉ của công ty (5 ngày nghỉ ốm, 1 ngày nghỉ Noel), 11 ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước;
• Du lịch, teambuilding, các hoạt động văn hóa công ty
• Các câu lạc bộ thể thao, góc chơi game, cuộc thi nội bộ với giải thưởng hấp dẫn
• Cơ hội được đào tạo bài bản và tham gia ít nhất 01 dự án game thực tế với các title khủng như Asphalt, Dragon Mania Legends, March of Empire, …
• Cơ hội tiếp cận công nghệ làm game chuẩn quốc tế, với kho kiến thức khổng lồ từ các studio Gameloft trên toàn cầu.
• Cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng đến từ các quốc gia trên thế giới. Văn hoá học hỏi không ngừng nghỉ với các khóa học miễn phí đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, và tiếng Anh

*Ứng viên quan tâm đến công việc nếu gửi hồ sơ đính kèm thay vì hồ sợ tạo trên Vietnamworks, vui lòng lưu tệp đính kèm dưới dạng PDF.
Read full Job Requirements

Job Locations

Tầng 3 & 4, Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam
View full Company Profile

Leader in the development and publishing of games, Gameloft® has established itself as one of the top innovators in its field since 2000. Gameloft creates games for all digital platforms, two of which are featured in the “Top 10 iOS Games by All- Worldwide Downloads” from App Annie. Gameloft operates its own established franchises such as Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat and Dungeon Hunter and also partners with major rights holders including Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Gameloft distributes its games in over 100 countries and employs 4,600 people worldwide. Every month, 114 million unique users can be reached by advertisers in Gameloft games with Gameloft Advertising Solutions, a leading B2B offering dedicated to brands and agencies. Gameloft is a Vivendi company.

All trademarks referenced above are owned by their respective trademark owners.

Gameloft Studio in Ho Chi Minh City is hiring top talents to enforce its creative agency, the unique award-winning team of Gameloft working on premium and gamified digital advertising solutions for most famous brands around the globe. Excited to be part of that team in the heart of the coolest city of Vietnam? Then join us!

Read full company information
Gameloft
1,000-4,999 staffs
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam