Call Center Technical ManagerUrgent job

Thương lượng 1904 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Health and other Insurances Bao Viet
Training & on-site opportunities abroad
Team-building activities, each people will have 100 usd for each quarter

Mô Tả Công Việc

1. Hiring, training, coaching, and leading call center members.
2. Answering team member questions, guiding them through difficult calls or issues, diffusing angry customers, or handling issues that cannot be fielded by representatives
3. Ensuring staff members are achieving desired service levels and taking corrective action, as needed.
4. Preparing reports and analyzing call center data to improve processes, ensure resources are properly allocated, and maximize efficiency and customer satisfaction.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Bachelor or above degree in computer science, electronics, telecommunications, or information systems is preferred. Fluent in English or Chinese.
2. At least 3 years' experience in technical support, familar with CCTV products;
3. Solid knowledge and technical skills in computer science, electronics, telecommunications, or information systems;
4. Exceptional communication and presentation skills; customer service skills and awareness.; work well under pressure.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Về Chúng Tôi

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.hikvision.com – www.hikvision.vn

Luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2016 đạt xấp xỉ 5 tỷ USD. Hàng năm, Hikvision đầu tư 8% doanh số cho nghiên cứu và phát triển. Luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát, Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh – website: www.asmag.com).

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Trợ cấp

Được công ty trang bị đầy đủ phương tiện làm việc máy tính cá nhân, phụ cấp xăng xe/ tiền điện thoại

Môi trường

Cơ hội làm việc tại một trong các công ty đứng đầu ngành nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh – CCTV tại Việt Nam. Công ty về công nghệ nên môi trường trẻ năng động.

Đào tạo

Thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo nội bộ trau dồi chuyên môn, phát triển nghề nghiệp

Bảo hiểm

Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm Bảo Việt (nếu trở thành nhân viên chính thức công ty).

Bonus

Một phần salary cũng dựa trên performance KPI, nếu bạn có KPI tốt, teambuiding, các hoạt động gắn kết người lao động trong công ty như sinh nhật, YEP ....

Canteen

Trang bị snack bánh ngọt tại văn phòng cho nhân viên.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Lot L12A-07, Floor L12A, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City.

Quy Mô Công Ty

10-24
nhân viên

Liên Hệ

HR Department

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)