Cán Bộ Giám Sát Các Dự Án Về Ứng Dụng CNTT – Ban Hiện Đại Hóa NH

Cán Bộ Giám Sát Các Dự Án Về Ứng Dụng CNTT – Ban Hiện Đại Hóa NH

Đăng nhập để xem mức lương 822 lượt xem - Hết hạn trong 22 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động

Mô Tả Công Việc

Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày 11/08/2017 đến 24h00 ngày 26/08/2017.
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
+ Ứng viên truy cập địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng) để xem thông tin chi tiết và lựa chọn vị trí tuyển dụng.
+ Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyendung.vietcombank.com.vn/
* Số Lượng: 06

1. Thẩm định kỹ thuật các dự án CNTT:
• Đánh giá các yêu cầu về kiến trúc, hạ tầng/nghiệp vụ cần thực hiện, mức độ cần thiết của dự án;
• Đánh giá việc áp dụng công nghệ mới, mức độ cải tiến kiến trúc, hạ tầng CNTT/nghiệp vụ trong dự án;
• Đánh giá về mô hình triển khai đối với các phần mềm liên quan, mức độ phức tạp khi tích hợp các phần mềm này với hệ thống Core Banking và các hệ thống liên quan/mức độ tác động đến kiến trúc, hạ tầng CNTT liên quan
• Đánh giá việc tuân thủ các yêu cầu về các tiêu chuẩn CNTT của VCB
2. Theo dõi, giám sát các dự án CNTT:
• Giám sát dự án để đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ, phạm vi, chất lượng, ngân sách đã duyệt;
• Giám sát các phần mềm/kiến trúc, hạ tầng CNTT thuộc dự án được phát triển theo đúng thiết kế, đúng kiến trúc chung;
• Giám sát việc xây dựng quy trình vận hành, xử lý thông tin trước khi triển khai chính thức các phần mềm/hạ tầng CNTT liên quan.
3. Tham mưu đề xuất các vấn đề về phát triển, triển khai hệ thống/ứng dụng CNTT
• Nghiên cứu cơ chế nghiệp vụ/hạ tầng CNTT và đề xuất cải tiến, tái cấu trúc trên cơ sở lựa chọn các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, đưa công nghệ tin học vào cải tiến quy trình và nâng cao hiệu quả quản lý nghiệp vụ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ khách hàng;
• Đề xuất các mô hình triển khai đối với các phần mềm mua ngoài hoặc do ngân hàng tự phát triển; tham mưu, định hướng tích hợp các phần mềm bên ngoài với hệ thống Core Banking.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Chuyên ngành đào tạo: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành CNTT/Toán/Toán tin/Điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành có liên quan đến CNTT tại các trường Đại học trong nước: Đại học Bách khoa Hà Nội; Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Đại học Quốc Gia Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông; Học viện Kỹ thuật mật mã; Học viện Kỹ thuật Quân sự; Đại học Sư phạm Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh; Học viện Ngân hàng (khoa MIS); Đại học FPT; Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Đại học Văn Lang/các Trường ĐH nước ngoài có uy tín.
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C/tương đương trở lên. Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh các tài liệu liên quan đến công việc phụ trách.
Tuổi đời: Không quá 40 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
Kiến thức:
- Có kiến thức chung về các nghiệp vụ ngân hàng;
- Có kiến thức rộng về ứng dụng CNTT đối với các lĩnh vực liên quan đến kiến trúc, hạ tầng CNTT; có hiểu biết một trong các lĩnh vực: Core Banking/ Thanh toán trong ngân hàng, ngân hàng điện tử/ Quản trị dữ liệu ngân hàng, tài chính/ An ninh và bảo mật công nghệ thông tin/ Quản lý rủi ro và năng lực quản trị điều hành;
- Hiểu biết về phân tích thiết kế phần mềm
- Hiểu biết về hệ quản trị cơ sở dữ liệu và một số ngôn ngữ lập trình.
- Hiểu biết về quản trị dự án. Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp (PMP, Prince 2 hoặc tương đương)
Kinh nghiệm:
- Tối thiểu 3 năm vị trí tư vấn, phân tích thiết kế liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, hạ tầng CNTT hoặc về CSDL và thiết kế ứng dụng,Core Banking/Thanh toán trong ngân hàng, ngân hàng điện tử/ Quản trị dữ liệu ngân hàng, tài chính;
- Các kinh nghiệm làm việc liên quan đến một trong các lĩnh vực: Quản trị dự án; Triển khai dự án; Phát triển ứng dụng/hạ tầng CNTT; Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới; OS; CSDL; Network...
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.