Cán Bộ Kỹ Thuật- Ban Quản Lý Xây Lắp

Thương lượng 684 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Lương thỏa thuận, các chế độ phụ cấp, thưởng: theo quy định của công ty.
- Chế độ bảo hiểm theo quy định, thưởng nhân dịp ngày lễ, tết, du lịch hàng năm, ăn trưa, …
- Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện; đào tạo hàng năm

Mô Tả Công Việc

1. Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - thứ 6: Buổi sáng 08h00 -12h00; Buổi chiều 13h30 -17h30
- Thứ 7: Buổi sáng 08h00 -12h00; Buổi chiều 13h30 -16h30 (nghỉ 2 buồi chiều thứ 7 so le/tháng)

2. Mô tả công việc:
- Chỉ huy trưởng, giám sát và quản lý thi công công trình điện đến 35kV.
- Lập kế hoạch và kiểm soát tiến độ thi công định kỳ (theo tuần, tháng…) bao gồm cả nhà thầu phụ
- Đại diện cho công ty giải quyết những vấn đề liên quan phát sinh trong quá trình thi công. Tổ chức họp với các bộ phận thực thi, kỹ thuật để xử lý khi có sự cố phát sinh
- Triển khai kế hoạch thi công, thực hiện nghiệm thu đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cam kết với chủ đầu tư; điều phối và quản lý cán bộ công nhân viên theo đúng quy định
- Đảm bảo phối hợp tốt các hoạt động giữa chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, nội bộ công ty và các phòng ban có liên quan.
- Triển khai và kiểm tra công tác lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu bàn giao công trình.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

3. Yêu cầu:
Học vấn:
- Tốt nghiệp Đại học khối kỹ thuật, chuyên ngành Điện
- Sử dụng thành thạo: Autocad, tin học văn phòng
Kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm làm việc tương tự trên 5 năm.
Kỹ năng khác:
- Có tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình và có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Chịu được áp lực cao
- Thật thà, sức khỏe tốt, có định hướng làm việc lâu dài.
- Sôi nổi hòa đồng, biết lái xe ô tô là lợi thế.

4. Quyền lợi:
- Mức lương: thỏa thuận
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty như: thưởng Tết nguyên đán, các ngày lễ lớn trong năm, du lịch hàng năm, ăn trưa tại nhà ăn công ty, …
- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN).
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện; được đào tạo bổ sung để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

5. Hồ sơ ứng tuyển & thời hạn:
- Hồ sơ chuẩn bị: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch tự thuật; Bằng tốt nghiệp / chứng chỉ nghề / chứng nhận tốt nghiệp; CMND/CCCD; Sổ Hộ khẩu; Giấy khám sức khỏe; 02 ảnh 4x6 (áo trắng – nền xanh).
- Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 10/03/2023

Địa Điểm Làm Việc

Tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu với thương hiệu ACIT được thành lập ngày 21/11/2006 tại Hà Nội.

Từ một công ty nhỏ ban đầu, ACIT đã dần thực hiện được mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp những dòng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, mang tới các giải pháp tối ưu cho hệ thống điện trong các lĩnh vực: Building, Công nghiệp, Cơ sở hạ tầng, EVN và Năng lượng tái tạo. Đến nay, công ty đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp phát triển năng lượng đạt chuẩn quốc tế, vốn điều lệ tăng lên hơn 2000 tỷ đồng vào tháng 4/2021.

Hiện, công ty đang sở hữu 4 nhà máy sản xuất thiết bị điện và thiết bị điện công nghệ cao, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng mô hình quản lý 5S, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. Đó là Nhà máy Quất Động số 1, số 2 và Nhà máy Hòa Lạc số 1, số 2.

Ngoài ra, công ty cũng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo bằng việc sở hữu Nhà máy Điện Mặt trời Bầu Zôn và Nhà máy Điện Mặt trời Trung Nam Thuận Bắc 204MWac ở Ninh Thuận.
Trong hành trình phát triển, ACIT luôn đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu ổn định qua các năm. Điều đó thể hiện thực lực và bản lĩnh của công ty trong các lĩnh vực hoạt động của mình như:

Lĩnh vực sản xuất: sản xuất các dòng tủ điện từ hạ thế đến trung thế 40,5kV, các loại trạm biến áp hợp bộ, tủ điều khiển - bảo vệ cho trạm biến áp, thang cáp, máng cáp điện…
Lĩnh vực thương mại: là đại lý phân phối chiến lược của các hãng thiết bị điện hàng đầu trên thế giới (Siemens, ABB, Schneider,...).
Lĩnh vực thi công lắp đặt: là nhà thầu thi công lắp đặt cho nhiều dự án lớn, trọng điểm trong và ngoài nước.
Lĩnh vực năng lượng tái tạo: là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai thi công các công trình năng lượng tái tạo.
Sau hơn 15 năm vận hành và phát triển, hiện ACIT đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, trạm điện và cung cấp giải pháp thiết bị trọn bộ cho các trạm biến áp truyền tải, phân phối điện cũng như các hệ thống điện cho khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng và các công trình trọng điểm của đất nước.

Với tinh thần cầu thị, sẵn sàng học hỏi, đổi mới, chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, trách nhiệm, sáng tạo với công việc, tận tâm, hết lòng vì khách hàng, ACIT đã, đang và sẽ tiếp tục chứng tỏ vai trò tiên phong, là mắt xích quan trọng không thể thiếu trong việc phát triển các giải pháp năng lượng của Việt Nam và đưa sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
500-999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)