Cán Bộ Lễ Tân Hành Chính

Đăng nhập để xem mức lương 2030 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Số lượng tuyển dụng: 03 cán bộ

- Thực hiện các công tác lễ tân khánh tiết, công tác hậu cần (phòng họp, biển tên, quà tặng….) tại các chương trình do Lãnh đạo Văn Phòng Trụ sở chính, Lãnh đạo Bộ phận thư ký tổng hợp phân công như các chương trình đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, cơ quan ngoại ngành trong và ngoài nước, các lễ ký kết với BIDV và đối tác….
- Thực hiện công tác lễ tân phục vụ các cuộc họp (chuẩn bị phòng họp, hậu cần, hoa quả, quà tặng, biển tên…) theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo, Lãnh đạo Văn Phòng Trụ sở chính và Lãnh đạo Bộ phận Thư ký tổng hợp.
- Phục vụ các cuộc họp, hội thảo, hội nghị, chương trình công tác của Ban Lãnh đạo và các Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính theo phân công của Lãnh đạo.
- Phối hợp các cán bộ lễ tân khác thực hiện các công việc như liên hệ đối tác, vận chuyển tài liệu, giao nhận hàng hóa.
- Thực hiện các công tác lễ tân khánh tiết, đối ngoại khác theo phân công của Lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tuyển nữ, thường trú tại Việt Nam, dưới 25 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m65 trở lên.
- Sức khỏe tốt, không có dị tật, không nói ngọng, không mắc bệnh xã hội.
- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, tù treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện.
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm.
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Chế độ làm việc:
- Hợp đồng khoán gọn thời hạn dưới 12 tháng (sau khi hết hạn hợp đồng trên cơ sở nhu cầu Ngân hàng sẽ xem xét ký tiếp hợp đồng).
- Làm theo giờ hành chính (8h00 – 17h00) tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Thu nhập: Thỏa thuận, được đóng BHXH theo quy định của Luật Lao động.

** Hình thức tuyển dụng: Qua 02 vòng thi gồm (i) Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ và (ii) Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

** Hồ sơ tuyển dụng:
- Đơn xin việc (Theo mẫu của BIDV, ứng viên lấy mẫu đơn tại http://tuyendung.bidv.com.vn/viec-lam-nhan-vienle-tan/655.html)
- Sơ yếu lý lịch khai trong năm 2017 có dán ảnh 4x6 và có xác nhận của chính quyền địa phương
- Giấy Khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế han hành (khổ giấy A3, thời gian khám tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 6 tháng)
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học và các chứng chỉ nghề, ngoại ngữ (nếu có)
- Bản pho to Bằng TN PTTH và
- 01 ảnh 4x6 chân dung, nền trắng và 01 ảnh toàn thân trang phục công sở

** Thời gian, cách thức nộp hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: Các buổi sáng từ 9h00 đến 11h00, chiều từ 15h00 đến 17h00 liên tục từ 01/08/2017 đến ngày 31/08/2017.
- Cách thức nhận hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Thư ký tổng hợp, Văn Phòng Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Tầng 24, tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm Hà Nội.

**Thông tin người liên hệ: Mr. Ngô Minh Hoàng, Bộ phận thư ký tổng hợp, Văn Phòng

Lưu ý: Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với thí sinh đạt yêu cầu vòng sơ tuyển hồ sơ và không hoàn trả lại hồ sơ nếu thí sinh không đạt yêu cầu.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Qua 55 năm xây dựng và trư­ởng thành, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần đắc lực cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nư­ớc. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ và tri thức, với hành trang truyền thống 55 năm phát triển, Ngân hàng Đầu tư­ và Phát triển Việt Nam tự tin h­ướng tới những mục tiêu và ư­ớc vọng to lớn hơn trở thành một Tập đoàn Tài chính Ngân hàng có uy tín trong n­ước, trong khu vực và vươn ra thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ngô Minh Hoàng
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.