Cán Bộ Phòng Kiểm Toán Nội Bộ

Cán Bộ Phòng Kiểm Toán Nội Bộ

Đăng nhập để xem mức lương 1080 lượt xem - Hết hạn trong 22 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động

Mô Tả Công Việc

Vị trí Chuyên viên Kiểm toán hệ thống CNTT (SL: 02)
Vị trí Chuyên viên Kiểm định mô hình đo lường rủi ro (SL: 01)
Vị trí Chuyên viên Kiểm toán quản lý rủi ro thị trường (SL: 02)
Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày 11/08/2017 đến 24h00 ngày 26/08/2017.
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
+ Ứng viên truy cập địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng) để xem thông tin chi tiết và lựa chọn vị trí tuyển dụng.
+ Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyendung.vietcombank.com.vn/

* Mô tả công việc
Vị trí Chuyên viên Kiểm toán hệ thống CNTT (SL: 02)
- Thực hiện kiểm toán hệ thống công nghệ thông tin của ngân hàng.
Vị trí Chuyên viên Kiểm định mô hình đo lường rủi ro (SL: 01)
- Thực hiện đánh giá các mô hình đo lường rủi ro định lượng của ngân hàng theo thông lệ quốc tế.
Vị trí Chuyên viên Kiểm toán quản lý rủi ro thị trường (SL: 02)
- Tham gia kiểm toán quản lý rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và rủi ro lãi suất trên sổ ngân hàng của VCB theo Basel II.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy tại các trường Đại học công lập trong nước/Các Trường ĐH nước ngoài có uy tín
Chuyên ngành đào tạo: Chuyên ngành quản trị hệ thống công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống công nghệ thông tin, Toán tin, Kiểm toán công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan.
Kinh nghiệm: Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc về quản trị rủi ro công nghệ thông tin tại các Ngân hàng hoặc Kiểm toán công nghệ thông tin tại các Công ty Kiểm toán độc lập.
Kỹ năng:
- Có khả năng tổng hợp và phân tích, tư duy logic tốt
- Có khả năng truyền đạt thông tin, diễn giải các vấn đề kỹ thuật một cách dễ hiểu bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
- Chủ động, cẩn trọng và có trách nhiệm trong công việc.
- Có hiểu biết về các nghiệp vụ và hoạt động chung của ngân hàng
- Có kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp tốt trong công việc.
Tiêu chí ưu tiên: Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ kiểm toán quốc tế về công nghệ thông tin (CISA,…).
Độ tuổi: Không quá 40 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
Lương: Thỏa thuận.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.