Cán Bộ Phòng Kỹ Thuật

$1000 - $2000 1521 lượt xem - Hết hạn trong 9 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, Thưởng kinh doanh, Thưởng các ngày Lễ.

Mô Tả Công Việc

- Quản lý công tác khảo sát, điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500.
- Quản lý khảo sát địa hình, địa chất, các bước thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế BVTC công trình hạ tầng, khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại.
- Tham gia thực hiện thủ tục điều chỉnh chủ trương đầu tư; ý tưởng đầu tư các công trình kiến trúc; báo cáo đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, thỏa thuận đấu nối cấp giấy phép xây dựng các công trình kiến trúc.
- Làm việc với các đơn vị tư vấn, nhà thầu về các công việc liên quan.
- Thực hiện công tác quản lý, giám sát, nghiệm thu công công trình.
- Kiểm soát chặt chẽ về tiến độ, chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ của công trình xây dựng.
- Thực hiện các công việc hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, công trình xây dựng.
- Kiểm soát, quản lý thi công hoàn thiện công trình.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam; ưu tiên độ tuổi từ 30 - 47; sức khỏe tốt; đạo đức tốt.
- Tốt nghiệp Đại học ngành kiến trúc, xây dựng (hoặc tương đương).
- Có chứng chỉ quản lý dự án. Ưu tiên có thêm chứng chỉ thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, chứng chỉ định giá xây dựng (hoặc dự toán), chứng chỉ đấu thầu.
- Có trên 8 năm kinh nghiệm quản lý dự án của chủ đầu tư hoặc tương đương, cả dự án dân dụng cao tầng và thấp tầng;
- Có kinh nghiệm tổ chức lựa chọn nhà thầu thực hiện dự án; lập hợp đồng AB.
- Sức khỏe tốt; đạo đức tốt; cẩn thận, trách nhiệm, sáng tạo và chính trực.

Địa Điểm Làm Việc

Khu Đô Thị An Huy Bắc Ninh
Long An, Vietnam

Công ty Cổ phần Địa ốc An Huy (An Huy Group) được thành lập và hoạt động vào tháng 12/2002, là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản, kinh doanh các dịch vụ tư vấn – tiếp thị, phân phối bất động sản và mở rộng ra các dịch vụ hội nghị và nhà hàng khách sạn.

An Huy Group đang phát triển các dòng sản phẩm chủ lực là khu đô thị đồng thời hướng đến phát triển các sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự, dịch vụ hội nghị và khách sạn, nhà hàng.

Các dự án của An Huy Group hiện đang trải dài từ Bắc tới Nam, điển hình như cao dự án khu độ thị tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh và Long An. Trụ sở chính của An Huy Group tại TP. HCM, song song đó là các chi nhánh tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Quảng Ninh, Long An.

Tại An Huy Group, chúng tôi luôn định hướng xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất dành cho tất cả nhân viên, là nơi mà mỗi một cá nhân đều được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ và thể hiện hết năng lực của mình. Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi một cá nhân đều là một mắt xích và là thành tố rất quan trọng đóng góp vào sự thành công chung của một tổ chức.

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng và chất lượng, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, song song đó, là các chương trình đào tạo chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng, tay nghề, tạo điều kiện, cơ hội cho các thành viên An Huy Group phấn đấu và thăng tiến thông qua học tập và rèn luyện.

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống, xây dựng thương hiệu An Huy Group xứng tầm nhìn trên thị trường bất động sản, chúng tôi vẫn luôn chào đón những nhân sự tài năng và có tâm huyết cao để cùng nhau đồng hành và phát triển.

Xem toàn bộ thông tin công ty
232/5 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
HR Department
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)