Cán Bộ Trung Tâm Thẻ

Đăng nhập để xem mức lương 880 lượt xem - Hết hạn trong 22 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động

Mô Tả Công Việc

Chi tiết thông tin tuyển dụng:
Vị trí Chuyên viên Phát triển sản phẩm – Trung tâm Thẻ - TSC (SL: 01)
Vị trí Chuyên viên Thanh toán thẻ – Trung tâm Thẻ - TSC (SL: 02)
Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày 11/08/2017 đến 24h00 ngày 26/08/2017.
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
+ Ứng viên truy cập địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng) để xem thông tin chi tiết và lựa chọn vị trí tuyển dụng.
+ Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyendung.vietcombank.com.vn/
***
* Vị trí Chuyên viên Phát triển sản phẩm – Trung tâm Thẻ - TSC
1. Xây dựng quy trình, chính sách và phát triển sản phẩm, dịch vụ thẻ
- Thực hiện nghiên cứu, xây dựng, quản lý, triển khai và đánh giá các chính sách, quy trình nghiệp vụ, văn bản hướng dẫn liên quan đến hoạt động phát triển sản phẩm và kinh doanh thẻ trên toàn hệ thống.
- Thực hiện công tác nghiên cứu thị trường, nhu cầu của KH và đề xuất kế hoạch phát triển sản phẩm mới hàng năm.
- Tổ chức thực hiện việc xây dựng, triển khai, quản lý và đánh giá các sản phẩm, dịch vụ thẻ và đề xuất bổ sung, sửa đổi tính năng sản phẩm và quy trình liên quan (nếu cần).
- Đầu mối trao đổi, đàm phán hợp đồng với các TCTQT, các đối tác cung cấp dịch vụ phát sinh trong quá trình triển khai sản phẩm/dịch vụ mới theo phân công, chỉ đạo của BGĐ TTT.
2.Thực hiện các công việc liên quan với TCTQT, TCCMT, NHĐL, đối tác khác:
- Thực hiện theo dõi, đánh giá tình hình thực hiện hợp đồng hợp tác và tiếp nhận, xử lý các vấn đề phát sinh từ các đối tác trên hoặc chuyển thông tin cho các bộ phận liên quan khác phối hợp triển khai
- Thực hiện tổng hợp, đánh giá thông tin và xử lý các công việc phát sinh của Phòng liên quan đến các đối tác trên.
3. Thực hiện các công việc khác liên quan đến mảng công việc do cán bộ phụ trách:
- Thực hiện giải quyết thắc mắc, hướng dẫn, tư vấn cho các chi nhánh, VCC, các phòng ban TSC khác và đối tác liên quan đến chức năng nhiệm vụ của phòng và/hoặc theo chỉ đạo của Ban Giám đốc TTT.
- Nghiên cứu và đề xuất, tham gia biên soạn tài liệu và/ hoặc tham gia trực tiếp hoặc trợ giảng cho các chương trình đào tạo, tập huấn.
4. Tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch của phòng và VCB
5. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo phòng giao.

* Vị trí Chuyên viên Thanh toán thẻ – Trung tâm Thẻ - TSC
1. Thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động thanh toán thẻ
- Hạch toán nghiệp vụ thanh toán thẻ trên cơ sở báo cáo của TCTQT, chứng từ quy định.
- Chấm đối chiếu, sao kê tài khoản thẻ thuộc nhiệm vụ quản lý.
- Quản lý nhận gửi đối chiếu dữ liệu thanh toán thẻ với TCTQT, đối tác.
- Hạch toán phân bổ doanh thu, chi phí hoạt động thanh toán thẻ.
- Hạch toán thuế nhà thầu:
- Báo cáo vướng mắc trong quá trình tác nghiệp và đề xuất xây dựng và điều chỉnh quy trình tác nghiệp
- Tham gia chấm giao dịch Test liên quan đến nghiệp vụ thanh toán.
2. Thực hiện các công việc khác liên quan đến mảng công việc do cán bộ phụ trách:
- Thực hiện giải quyết thắc mắc, hướng dẫn, tư vấn cho các chi nhánh, VCC, các phòng ban TSC khác và đối tác liên quan đến thanh toán thẻ và/hoặc theo chỉ đạo của Ban Giám đốc TTT.
- Nghiên cứu và đề xuất, tham gia biên soạn tài liệu và/ hoặc tham gia trực tiếp hoặc trợ giảng cho các chương trình đào tạo, tập huấn.
3. Tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch của phòng và VCB
4. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo phòng giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ chuyên môn: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy (Không bao gồm đào tạo liên thông, văn bằng 2, tại chức, liên kết hoặc vừa học vừa làm; đào tạo Thạc sỹ chỉ là tiêu chí xem xét ưu tiên) chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Kinh tế hoặc các chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học: Học viện Ngân hàng; Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Luật Hà Nội; Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương; Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2, TP. Hồ Chí Minh; Học viện Tài chính; Các trường ĐH nước ngoài có uy tín trong và ngoài nước.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C/tương đương trở lên. Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh các tài liệu liên quan đến công việc phụ trách.
- Trình độ tin học: Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng.
- Tuổi đời: Không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
- Kiến thức:
- Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng.
- Am hiểu về sản phẩm dịch vụ thẻ, hoạt động kinh doanh thẻ.
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty Xem công việc từ công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Xem công việc từ công ty
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aliquid at atque facere illo numquam optio quidem sequi? Aut doloribus ducimus exercitationem explicabo hic ipsam laudantium possimus, quis repellat sapiente voluptas.