Category Team Leader

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Thương lượng 794 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Premium Healthcare Program
Annual leave: 15 days/year and Other leaves/public holidays
Providing customized training courses according to business needs and upon your request

Mô Tả Công Việc

Nhiệm vụ và trách nhiệm chính:

- Dự án, sáng kiến kinh doanh:
Thành viên của các Squat Team phụ trách xây dựng chiến lược, kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động sáng kiến kinh doanh, dự án (Initiative, Project) cho đến khi trở thành hoạt động kinh doanh thường kỳ (BAU) và bàn giao cho (CO)
- Xây dựng, quản trị và tối ưu Danh Mục Hàng Hóa (DMHH):
+ Xây dựng chiến lược, kế hoạch thực thi về hàng hóa dựa trên định hướng từng thời kỳ cho các kênh (GT, HORECA,..), mô hình (Retail, Retail Expansion, Retail Hub, MKP,...), khu vực, tỉnh thành. Xác định vai trò (Traffic/Margin, Focus/Non-Focus,...) của ngành hàng, nhóm hàng, Brand, SKUs trong DMHH
+ Rà soát hiệu quả kinh doanh nội tại và thông tin thị trường để điều chỉnh kế hoạch thực thi đảm bảo bám sát chiến lược hàng hóa nhưng vẫn hiệu quả về mặt kinh doanh, vận hành và phù hợp với tình hình thực tế.
- Tối ưu và phát triển nguồn hàng đầu vào:
+ Đầu mối tổng hợp tất cả các vấn đề về nguồn hàng ảnh hưởng tới việc kinh doanh (thiếu hàng giá phù hợp, hàng không giao, không có hàng,...) để thay mặt Phòng Ngành Hàng làm việc với Phòng Mua Hàng (PNS - SC) để có hướng xử lý phù hợp.
+ Rà soát các mặt hàng có nhu cầu, tiềm năng kinh doanh cùng CO và PNS-SC để tìm kiếm nguồn hàng và listing kinh doanh. Kiểm soát hiệu quả kinh doanh sau listing và có hướng xử lý phù hợp (Đẩy mạnh, loại bỏ,...)
- Phát triển hoạt động bán hàng:
+ Đầu mối xây dựng định hướng, chiến lược, kế hoạch thực hiện các Sales Campaign (BranDay, Thematic, Monthly, Weekly, Daily) về mặt ý tưởng, ràng buộc, yêu cầu. Thực thi kế hoạch với các stakeholders liên quan. Kiểm soát, learning các campaign để nâng cao hiệu quả.
+ Làm việc với CO, CD, CX, MI, MKT để thấu hiểu nhu cầu thị trường thông qua đó xây dựng các chương trình, schemes bán hàng, khuyến mãi hiệu quả.
- Report và Insight:
+ Phối hợp với BI - BA và Data để xây dựng các báo cáo có giá trị trong việc cung cấp insight cho CO, qua đó CO có thể thực thi công việc một cách hiệu quả và nhanh hơn.
+ Hỗ trợ CO làm các report theo yêu cầu.


Chế độ đãi ngộ:

1. Lương và Trợ cấp:

+ Lương 13 tháng kèm theo thưởng hiệu suất hàng năm, ưu đãi dự án, thưởng doanh số (dựa trên vị trí).
+ Phụ cấp ăn trưa: 730.000 VND/tháng.
+ Thưởng dịp đặc biệt
+ Nghỉ phép: Từ 15 ngày/năm, nghỉ dịp sinh nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước
+ Sức khỏe: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm PVI, kiểm tra sức khỏe hàng năm tại Vinmec.
+ Kỳ nghỉ: 3-5 đêm tại Vinpearl mỗi năm (dựa trên cấp bậc).
+ Giáo dục: Giảm học phí từ 10% - 30% cho con tại VinSchool (dựa trên cấp bậc).
+ Laptop, màn hình và các thiết bị/công cụ cần thiết khác cho công việc.\

2. Cơ hội nghề nghiệp
+ Trải nghiệm môi trường làm việc trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo
+ Cơ hội tham gia giải quyết các bài toán đầy thách thức và đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam
+ Được tài trợ chi phí thi chứng chỉ
+ Cơ hội thăng tiến rõ ràng và linh hoạt.

3. Môi trường làm việc
+ Văn hóa học tập, sáng tạo được phát triển mạnh mẽ tại One Mount
+ Các chương trình văn hóa nội bộ phong phú, đa dạng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Bằng cấp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực quản trị ngành hàng hoặc các vị trí quản lý tương đương.
- Xây dựng chiến lược, chiến thuật và kế hoạch kinh doanh
- Phân tích dữ liệu kinh doanh
- Quản trị Danh mục hàng hóa
- Quản trị P&L
- Tư duy phản biện
- Tư duy thiết kế
- Thuyết trình
- Quản trị dự án
- Chịu áp lực

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 9, Toà nhà Five Star (Up Coworking), 28bis Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1.

Về Chúng Tôi

September 19, 2019 - One Mount was established with the ambition of building Vietnam's most trusted ecosystem, empowering all people and businesses to realize their full potential at the intersection of technology and humanity. Our main products include:

1. VinShop (operated under One Mount Distribution), a dedicated retail app enabling independent shop owners to grow their business via tech enabled supply chain and inventory management
2. VinID (operated under One Mount Consumer), a super app and Vietnam's largest consumer loyalty program integrating many functions such as payment, housing management, goods purchase, and financial services
3. OneHousing (operated under One Mount Real Estate), a one-stop destination for all needs in housing, supporting buying, selling, investing and other real-estate-related services.


OUR WORK: All employees are empowered to grow their most meaningful careers at One Mount. With every single new feature launched, every innovation implemented, and every market challenge solved, One Mount Staff are proud to be making positive changes on Vietnamese people's daily lives by leveraging the advantages of technological sophistication.
To us, the value of work creates strong motivation for continuous learning, remarkable innovation and outcomes-driven spirit.

OUR LIFE: The inspiring purpose and fast-pace of work quickly makes One Mount become a second home for talents across the globe. The variance in age, gender, regions and perspectives shaped the cultural diversity, fosters team creativity, and increases employee engagement.
One Mount chooses to promote the 'Success Culture' with 5 core values probably stated as Result-driven, Breakthrough perspectives, Business mindset, Collaboration and Efficiency in the journey of creating values for all.
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Phát triển năng lực

Tại One Mount, các chuỗi chương trình học tập, đào tạo với nội dung đa dạng được tổ chức đều đặn bởi các Chuyên viên cấp cao và Bộ phận Phát triển Tài năng. Các thành viên One Mount có thể chủ động học tập trên các nền tảng chất lượng có sẵn như Coursera, LinkedIn, ACM, O'Reilly... theo nhu cầu phát triển cá nhân và yêu cầu công việc.

Nghỉ phép

Mỗi năm, ngoài các dịp Lễ, Tết, các thành viên One Mount có 15-20 ngày nghỉ phép hưởng lương và 01 ngày nghỉ vào dịp sinh nhật mình.

Khám sức khỏe

Các thành viên của One Mount được khám sức khỏe hàng năm tại Vinmec. Các ứng viên ứng tuyển thành công vào One Mount sẽ không cần cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe. One Mount sẽ chủ động sắp xếp lịch để các bạn khám tổng quát tại Vinmec trước khi bắt đầu vào làm việc.

Giải thưởng

Thưởng theo dự án, theo năm và các chương trình thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc công việc là một trong những cách One Mount lựa chọn để ghi nhận nỗ lực và đóng góp của thành viên đối với sự phát triển của công ty.

Thiết bị làm việc

Thành viên One Mount được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại như laptop, màn hình, điện thoại (tùy theo từng công việc) để tối ưu năng suất làm việc của bản thân.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Hà Nội: Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Toà nhà Five Star (Up Coworking), 28bis Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1.

Quy Mô Công Ty

1.000-4.999
nhân viên

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp