Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Salary >=4000$
Dynamic & Professional working environment
Other regimes in accordance with the Labor Code

Mô Tả Công Việc

- Drive the company’s financial planning
- Ensure cash flow is appropriate for the organization’s operations
- Supervise all finance personnel (controllers, treasurers etc.)
- Manage vendor relationships
- Prepare reliable current and forecasting reports
- Manage team of financial controllers and financial analysts.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Report to CEO
- 15-20 years+ experience, >40 years age
- Experienced as CFO for mid-sized companies in VN
- Experience in consumer/retail industry
- Experience in financial planning, budget forecast, has experience in setup ERP system is preferable
- Solid in Establishing company's financial reporting and KPI systems
- Must be local talent
- English proficiency
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

CElise được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, Elise đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làm đối tác hợp tác lâu dài.
Với người tiêu dùng trong nước, Elise được biết đến như thương hiệu thời trang hàng đầu. Đặc biệt khách hàng được quyến rũ bởi phong cách hiện đại, sang trọng của Elise ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Sức mạnh và tiềm năng của công ty không nằm ở con số, máy móc hay nhà xưởng mà nằm ở chính Con Người Elise. Đó là Ban lãnh đạo tận tâm, uy tín, là đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Tất cả mọi người đều khát khao cống hiến vì sứ mệnh của Công ty –Nơi ý tưởng thăng hoa, tài năng được khích lệ, tính trung thực và hy sinh được tôn trọng. Đó là tài sản quý báu và lớn nhất của Công ty được mỗi thành viên công ty xây đắp hàng ngày, hàng giờ qua từng công việc, từng sản phẩm bởi đó chính là niềm tự hào và ý nghĩa công việc của mỗi thành viên trong đội ngũ Elise.
Cho đến nay Elise không chỉ được khách hàng yêu mến bởi các mẫu thời trang sang trọng, quyến rũ mà còn bởi chúng tôi dẫn đầu trong việc liên tục tung ra các Bộ sưu tập thời trang. Trong nhiều năm liền, Elise luôn được đánh giá là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay vói hệ thống showroom phủ khắp các tỉnh thành trên khắp 3 miền, hiện diện tại nhiều thành phố lớn nhất Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hải Phỏng …
Con đường phía trước chắc chắn còn nhiều chông gai. Mặc dù luôn cố gắng hết mình, nhưng chúng tôi có thể có những lúc vấp váp không thể tránh khỏi. Nhưng những thử thách này sẽ giúp chúng tôi cứng cỏi hơn, mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn. Elise không có chỗ cho những người sợ hãi.
TẦM NHÌN
Trở thành Công ty thời trang dẫn đầu Việt Nam về xu hướng, thương hiệu và doanh thu. Đến năm 2020 có mặt trên thị trường thế giới.
SỨ MỆNH
Là lựa chọn đầu tiên của người mua sắm thời trang, niềm tự hào và khẳng định sức mạnh dân tộc Việt Nam.
TRIẾT LÝ
Những gì người khác làm được, Elise sẽ làm được tốt hơn.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 8 tòa nhà Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Mr.Quang