Chỉ Huy Trưởng (Ưu Tiên Ứng Viên Nộp HS Trực Tiếp)

Đăng nhập để xem mức lương 512 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty

Mô Tả Công Việc

- Trực tiếp triển khai thi công tại các dự án hạ tầng giao thông (Hồ sơ tổ chức xây dựng, biện pháp thi công) Ban QLDA1 đang quản lý.
- Triển khai lập kế hoạch thi công, tổ chức mặt bằng thi công, lập tổng tiến độ thi công và phụ trách chỉ đạo, giám sát, chịu trách nhiệm về thi công theo đúng kế hoạch, đảm bảo công trường đúng chất lượng, tiến độ cam kết với chủ đầu tư.
- Phối kết hợp sử dụng nguồn lực (nhân công - vật tư - thiết bị - thầu phụ - nhà cung cấp) trên công trường hợp lý để đạt được tiến độ, chất lượng, an toàn đã cam kết và mang lại hiệu quả cao nhất.
- Chịu trách nhiệm trước Lãnh đạo Tổng công ty, Ban QLDA1 về công tác tổ chức triển khai thi công trực tiếp tại công trường.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, Giao thông cầu/hầm/đường.
- Số năm kinh nghiệm: Có thời gian kinh nghiệm tham gia thi công xây dựng công trình giao thông tối thiểu 05 năm.

- Kinh nghiệm liên quan:
+ Đã làm chỉ huy trưởng hoặc chỉ huy phó công của ít nhất 01 công trình xây dựng/ đường bộ cấp I trở lên (hoặc 02 công trình xây dựng/đường bộ cấp II) (Ưu tiên có bản xác nhận của Chủ đầu tư) hoặc
+ Đã làm chỉ huy trưởng công trường (Giám đốc điều hành) của ít nhất 01 công trình xây dựng cấp I trở lên (Ưu tiên có bản xác nhận của Chủ đầu tư) hoặc
+ Đã làm chỉ huy trưởng công trường (Giám đốc điều hành) của ít nhất 01 công trình xây dựng/cầu đường bộ cấp II trở lên (Ưu tiên có bản xác nhận của Chủ đầu tư).
(Cấp công trình theo quy định tại Thông tư số 03/2016/TT-BXD)
- Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình đường bộ Hạng I, công trình dân dụng hạng I; cầu đường bộ hạng II trở lên còn hiệu lực.
- Am hiểu các Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Tiêu chuẩn ngành Giao thông (TCN) và các tiêu chuẩn theo thông lệ quốc tế trong lĩnh vực hạ tầng giao thông: AASHTO, ASTM…
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành phục vụ công việc: Autocad, Ms Project, Power point…
- Chấp nhận đi các công trường Dự án của Tổng công ty khi có yêu cầu.
- Mức lương: Cạnh tranh, theo thỏa thuận và năng lực.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VINACONEX):
Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, VINACONEX tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

VINACONEX xác định mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, VINACONEX xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Vận hội mới, VINACONEX sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trên mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế của VINACONEX, một thương hiệu của NIỀM TIN./.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Vinaconex, số 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam