Chief Financial Officer (CFO)

Đăng nhập để xem mức lương 906 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, Thỏa thuận Hoa hồng trên các deal kêu gọi vốn,...
12 ngày nghỉ phép/ năm
Laptop cá nhân

Mô Tả Công Việc

● Huy động vốn từ các quỹ đầu tư trong & ngoài nước, Ngân hàng, Trái phiếu, Cổ phiếu
- Lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh để huy động vốn từ các quỹ đầu tư trong & ngoài nước, Ngân hang, Trái phiếu, Cổ phiếu
- Xây dựng duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với ngân hàng và các nhà đầu tư trong & ngoài nước.
- Tham gia xây dựng chiến lược kêu gọi Nhà đầu tư chiến lược vào các Đơn vị đã đầu tư.
- Đánh giá tính khả thi về phương án tài chính của các dự án kêu gọi vốn.
- Đưa ra dự đoán và chiến lược kinh tế theo từng thời kỳ.
- Phân tích các rủi ro của công ty trong các hoạt động kêu gọi vốn/ vay vốn và hợp tác và xây dựng kế hoạch kiểm soát rủi ro phù hợp.
- Giám sát các vấn đề pháp lý, đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật liên quan đến gọi vốn/ vay vốn.
● Lãnh đạo các phòng ban QA, Fin, HR, IT, Legal.
- Chịu trách nhiệm lãnh đạo, quản trị, điều hành, giám sát, lên chiến lược hoạt động cho các phòng ban QA, Fin, HR, IT, Legal để đạt được mục tiêu của Công ty.
- Huấn luyện, đào tạo, phát triển năng lực quản lý, làm việc đội nhóm của các phòng.
- Tạo động lực & tinh thần hăng say hết mình, hướng đến mục tiêu của Công ty.
● Quản trị tài chính.
- Hoạch định chiến lược tài chính của công ty. Phân tích tình hình tài chính của công ty nhằm nhận diện những điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục.
- Thẩm định về mặt hiệu quả đầu tư các dự án, phương án đầu tư. Xây dựng chính sách phân chia lợi nhuận hợp lý.
- Triển khai và giám sát các hoạt động tài chính, kiểm soát ngân quỹ, thiết lập các công cụ quản trị tài chính.
- Tổ chức xây dựng, soạn thảo các quy chế, quy trình, quy định trong lĩnh vực tài chính và kế toán của công ty.
- Xem xét, đánh giá, kiểm tra hoạt động tài chính, kế toán của các bộ phận, các hợp đồng, dự án.
- Đưa ra các dự báo về xu hướng tài chính trên thị trường.
- Phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc và các phòng ban đưa các chiến lược liên quan tới hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu tài chính và mục tiêu kinh doanh.
● Nhiệm vụ khác
- Báo cáo với Ban Giám đốc định kỳ tình hình thực hiện nhiệm vụ và thường xuyên báo cáo kịp thời khi cần thiết bảo đảm không để hoạt động kinh doanh bị đình trệ và thiệt hại.
- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc giao hoặc ủy quyền.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

● Nam Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán, kinh tế, tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan
● Kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm phụ trách CFO ở các cty nước ngoài & ứng viên đã từng làm việc từ các quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam. Hoàn thành IPO cho các Công ty đã làm việc trước đây.
● Kiến thức chuyên ngành sâu rộng trong lĩnh vực kế toán, tài chính quốc tế, thống kế, ngoại giao, ngân hàng, tín dụng,…
● Năng động, sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, tư chất lãnh đạo & quản lý đội nhóm tốt.
● Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt.
● Kỹ năng phân tích tài chính, kỹ năng quản trị dòng tiền, kỹ năng lập kế hoạch tài chính, quản trị tài chính dự án.
● Kỹ năng tư duy chiến lược, khả năng quan sát, phân tích, giải quyết vấn đề một cách chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.
● Khả năng giao tiếp và đọc dịch các tài liệu tiếng Anh tốt.

Điều kiện làm việc
● Mức thu nhập từ: Thỏa thuận Hoa hồng trên các deal kêu gọi vốn.
● Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6.
● Địa điểm làm việc: Tòa nhà Yoco số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM.
● Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp & tạo nhiều điều kiện để nhân viên phát huy tính sáng tạo không giới hạn.
● Có cơ hội được đào tạo, phát triển/ làm việc cùng chuyên gia quốc tế của các công ty thành viên.
● Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: Máy vi tính xách tiêu chuẩn, Điện thoại bàn, Văn phòng phẩm.
● Khi ký HĐLĐ chính thức được đóng BHXH, BHYT, nghỉ lễ, nghỉ phép, thưởng lễ tết,…theo quy định
● Các chế độ phụ cấp gửi xe, điện thoại, hỗ trợ công tác tỉnh, đi lại, tiếp khách khác theo chính sách Công ty.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

Lầu 06, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Tại Wegen Vietnam chúng tôi tin rằng niềm vui chỉ đến khi bạn làm việc, nỗ lực không ngừng. Do đó, tại WeGen Vietnam, mỗi cá nhân đặc biệt là những cá nhân đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty đều tài sản vô giá và là mục tiêu để mọi tư tưởng, hành động hướng đến.

Chính vì thế, WeGen Vietnam mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng đầy cảm hứng, mang đậm ý nghĩa của 5 giá trị cốt lõi: Chính trực, yêu thương, tương trợ, hướng đến sự hoàn hảo, không ngừng sáng tạo. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết & có chế độ đãi ngộ phù hợp, cam kết mang đến cho người lao động sự an tâm và gắn bó.

Chúng hy vọng bạn sẽ là người cùng đồng hành với chúng tôi cùng sự dựng sự nghiệp nhiều màu sắc & giá trị tại WeGen Vietnam.
--------
Để hiểu hơn về WeGen Vietnam bạn có thể đọc thêm các thông tin dưới đậy hoặc follow chúng tôi tại
https://www.facebook.com/WeGenVietNam/

https://www.linkedin.com/company/wegen-energy
----
WeGen là doanh nghiệp phát triển mô hình năng lượng mới trên cơ sở tối ưu hóa nguồn năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống lưu trữ điện và công nghệ phần mềm nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, khu du lịch, tòa nhà thương mại và thậm chí ở những nơi không có lưới điện quốc gia.

Câu chuyện bắt đầu khi chúng tôi tin rằng mô hình phát điện truyền thống theo kiểu tập trung và phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch không chỉ lỗi thời mà còn ảnh hưởng xấu đến cộng đồng và trái đất. Do vậy, chúng tôi muốn đi đầu trong việc cung cấp các gói năng lượng sạch & xanh chất lượng cao với giá siêu mềm và sản lượng điện được cam kết nhằm từng bước góp phần giúp người Việt chuyển đổi sang hệ thống năng lượng thông minh hơn, sạch hơn, xanh hơn và bền vững hơn.

Cụ thể WeGen sẽ tích hợp, quản lý nguồn điện được sản xuất và lưu trữ từ hàng ngàn mái nhà của từng hộ gia đình và các cơ sở sản xuất kinh doanh. Nói cách khác, chúng tôi vận hành “nhà máy phát điện phân tán", nơi nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp có thể chia sẻ sản lượng điện mình sản xuất cho nhau. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng LichtBlick, một phần mềm độc quyền được phát triển bởi đối tác công nghệ từ Đức của chúng tôi.

Tên WeGen phản ánh niềm tin của chúng tôi trong việc tự chủ nguồn điện. “We” có nghĩa “Chúng ta” được hiểu như mỗi hộ gia đình, mỗi doanh nghiệp – “Gen” là viết tắt của “Generate” có nghĩa là tạo ra. WeGen có ý nghĩa là tạo ra và chia sẻ nguồn năng lượng mà chúng ta cần mà không phụ thuộc vào những nhà máy sản xuất điện lớn sử dụng nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt và làm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, “Gen” còn có nghĩa là “Generation” nghĩa là WeGen đại diện cho thế hệ mới trong ngành công nghiệp năng lượng, một thế hệ đặc trưng trong việc chia sẻ năng suất và tiêu thụ điện từ nguồn năng lượng không chỉ dồi dào mà còn thân thiện cho hành tinh của chúng ta.

Có mặt ở 4 quốc gia bao gồm Singapore, Philippines và Việt Nam, WeGen đã và đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng sạch và thông minh với giá cả phù hợp mọi lúc mọi nơi cho cộng đồng. Tham gia cùng WeGen, bạn sẽ không chỉ giảm gánh năng tiền điện, được sử dụng điện miễn phí, có thêm nguồn thu nhập thụ động mà còn trở thành một trong những người tiên phong đón đầu công nghệ mới cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống cho chính mình và thế hệ tương lai.

OUR STORY
WeGen is a next-generation renewable energy tech company that uses premium solar technology, superior battery storage systems, and intelligent software to develop energy solutions for homes, schools, businesses, large industrial properties, resorts, and even entire islands.

WeGen is at the forefront of a rapidly growing global solar market. The company was established by Michael Saalfeld, the founder of LichtBlick, Germany’s largest independent provider of green energy. Modeled after Lichtblick’s globally renowned software, SchwarmDirigent, WeGen aims to facilitate the aggregation, sale, and dispatch of clean energy across thousands of rooftops in the country. Building on its extensive network of partners, the company is well positioned to be a leading proponent of solar technology in Philippines, Singapore and Vietnam.

With superior engineering capability, unparalleled technical expertise, and socially responsible business practices, WeGen develops high quality solar projects that build the foundation for Distributed Energy Resources nationwide.

WeGen has been on the journey to fulfill our mission of providing clean and smart energy with affordable prices at any time and place for the community. You not only can reduce the burden of electric bill but also use electricity for free, have passive income but also protect the living environment for yourself and our future generations.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lầu 6, Số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
100-499 nhân viên
Ms Huong
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam