Chương Trình Tìm Kiếm Nhà Quản Lý Kế Cận (Under 27)

Chương Trình Tìm Kiếm Nhà Quản Lý Kế Cận (Under 27)

Login to view salary 640 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Thưởng KPI hấp dẫn, thưởng tháng 13++, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng Lễ tết,...
Du lịch trong và ngoài nước
Môi trường làm việc kiến trúc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo và coi trọng sự khác biệt

Job Description

“Sai lầm của thói quen đa nhiệm…”
“Hãy từ bỏ sự đa nhiệm trước khi còn quá muộn”
“Loại bỏ đa nhiệm để năng suất và hạnh phúc hơn”
Đó là những gì bạn có thể tìm thấy ngay khi Google khái niệm người-đa-nhiệm. Những nỗ lực theo đuổi thành công và khao khát được trải nghiệm, học hỏi đa lĩnh vực thì được xem là “Thiếu định hướng”, “Không có chuyên môn” hay thậm chí là “loay hoay”, “tuỳ hứng”.

Tốt nghiệp từ những trường đại học “có tên tuổi”, với ngành nghề rất thời thượng và các khả năng tiếng Anh, kỹ năng mềm hay photoshop, đồ hoạ là tất cả hành trang người trẻ mang theo trên hành trình tìm thấy chỗ đứng cho chính mình nhưng nhận lại là sự hoang mang, chơi vơi và nỗi sợ vô hình khi bị đánh giá?

Sự tự tin dần bị thay thế bởi cảm giác thất bại; nhiệt huyết, khát khao trải nghiệm và cống hiến dần bị bào mòn bởi áp lực khẳng định mình?

Chính vì điều này, Apec Group thiết kế chương trình tuyển dụng dành riêng cho nhóm tinh hoa như bạn, APEC YOUNG TALENT PROGRAM - NHÀ QUẢN LÝ KẾ CẬN. Chúng tôi tin rằng, mỗi con người đều có khả năng vô cùng lớn cần được khám phá và làm việc đa nhiệm không phải là cùng một lúc giải quyết chồng chéo nhiều công việc mà là mỗi nhân sự được thử thách ở nhiều mảng công việc khác nhau để mỗi thành viên đều là những nhân sự tinh anh, được khai phá bản thân và phát huy năng lực tối đa.
Với các dự án đang phát triển:
- Dự án Marketing
- Dự án cộng đồng
- Dự án tài chính
- Dự án khách sạn
Read full Job Descriptions

Job Requirements

• Mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm đi làm tối đa không quá 2 năm.
• Sở hữu nhiệt huyết muốn khám phá tiềm năng và vùng đất chưa từng được khám phá với một niềm đam mê bất diệt.
• Có những gì cần thiết để đối mặt với những thách thức và thất bại, dũng cảm vượt qua những trận chiến khó khăn nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Job Locations

Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

APEC GROUP - VÌ GIẤC MƠ VIỆT NAM VĨ ĐẠI
Trong hơn 12 năm phát triển và hành động vì sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, Apec Group triển khai hàng loạt dự án BĐS với định hướng đô thị xanh phát triển bền vững, đầu tư vào những giá trị dài hạn như giải pháp xử lý môi trường, xử lý rác thải, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, môi trường sinh thái, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục tại địa phương, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,… với hàng loạt sự án trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên,…

Sở hữu chuỗi hơn 10.000 căn condotel mang thương hiệu Apec Mandala phủ khắp cả nước, Apec Group với vị thế nhà phát triển condotel số 1 Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Doanh nghiệp vì Việt Nam

Với triết lý “Thành công bằng sự tử tế” và khát vọng “Phụng sự xã hội”, Apec Group đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ xuất sắc, tâm huyết cùng chung tay kiến tạo những sản phẩm Việt, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Doanh nghiệp phụng sự

Tự đặt cho mình sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, người Apec tin rằng chỉ khi công ty làm những điều tốt đẹp, mang lại ý nghĩa lớn lao cho nhân viên, cho khách hàng, cho cộng đồng & xã hội thì mới có sự phát triển bền vững và trường tồn. Đó là lí do vì sao ở Apec luôn dành tình yêu lớn cho những công việc dù là nhỏ nhất, không bao giờ làm những việc "tốt", phải làm những điều "vĩ đại".

Doanh nghiệp hạnh phúc

Với mong muốn xây dựng “công ty hạnh phúc”, Apec Group tạo nên một không gian, một môi trường làm việc mà ở đó mọi người cùng chia sẻ chung triết lý vị nhân sinh sâu sắc, cùng nghĩ những điều lớn lao nhưng tập trung từng bước làm những điều cụ thể hàng ngày để phát triển cộng đồng, xã hội, xây dựng đất nước.

Những nét “văn hóa hạnh phúc” tại Apec Group:
• Văn hóa chia sẻ “cho” và “nhận” theo triết lý Đạo Phật
• Văn hóa tập thể dục, morning talk và hô đồng khởi mỗi buổi sáng
• Văn hóa đọc sách
• Văn hóa thể dục thể thao
• Văn hóa sáng tạo
• Văn hóa kỷ luật
• Văn hóa khởi nghiệp

https://apecgroup.net/

Read full company information
Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
500-999 staffs
Ms Huyền
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.