Chuyên Gia Kiến Trúc và Giải Pháp An Toàn Thông Tin

Chuyên Gia Kiến Trúc và Giải Pháp An Toàn Thông Tin

Login to view salary 93 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Thu nhập hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực
Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và ổn định

Job Description

- Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch về An toàn thông tin.
- Tham gia phát triển và quản lý kiến trúc tổng thể An toàn thông tin cho ngân hàng.
- Xây dựng kiến trúc, giải pháp cho các dự án An toàn thông tin theo định hướng tổng thể.

* Trách nhiệm chính:
- Tham gia thiết lập chiến lược trung/ dài hạn cho lĩnh vực ATTT và bảo mật.
- Tham gia phát triển và quản lý kiến trúc doanh nghiệp (Enterprise Architecture) đảm bảo phù hợp với chiến lược CNTT và chiến lược kinh doanh của PVCB.
- Cung cấp các kiến trúc giải pháp cho các dự án ATTT và bảo mật.
- Tham gia tư vấn, thiết kế hệ thống giải pháp, xây dựng quy trình phát triển an toàn cho các sản phẩm dự án liên quan đến ATTT và bảo mật.
- Xây dựng và triển khai các quy trình và quy định quản lý kiến trúc, đảm bảo các hệ thống ATTT được triển khai, vận hành tuân thủ kiến trúc và quy định đã đưa ra.
- Xây dựng và xác định các phương án tối ưu hóa chi phí hoạt động và chi phí dự án
Read full Job Descriptions

Job Requirements

* Bằng cấp và kinh nghiệm
- Tối thiểu trình độ ĐH chuyên ngành CNTT/ ĐTVT/ ATTT
- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc ở ít nhất 2 trong các lĩnh vực sau: Hệ thống, Mạng, Bảo mật, Kiến trúc CNTT, Kiến trúc An toàn thông tin. Đã tham gia thiết kế và triển khai hệ thống CNTT hoặc ATTT cho dự án quy mô lớn (telco, bank…).
- Có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ít nhất 04 lĩnh vực sau: Firewall, IPS/IDS, EndPoint Security, CA, DLP, SIEM, APT, Anti-DDoS, Threat Intelligence, Công cụ Quản lý điểm yếu.
- Có kiến thức tốt trong lĩnh vực ATTT và An ninh mạng (nắm được các khái niệm, cơ chế và có thể triển khai, vận hành theo bài toán thực tế)
- Có kiến thức cơ bản về kiến trúc, lỗ hổng ATTT trên một trong các nền tảng sau: web, ứng dụng desktop, hệ điều hành (Windows/Linux), network
- Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ mạng, bảo mật CEH, CCSA, CCSE, CCNP, CCNP Security, CCIE hoặc tương đương.

* Kiến thức và kĩ năng
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng quản lý thời gian và nguồn lực
- Kỹ năng khái quát, tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng đàm phán, tư vấn
- Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Không vi phạm các tệ nạn xã hội
- Tiếng Anh: Nói & viết tốt

Job Locations

Số 22 Ngô Quyền - Hà Nội - Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.
Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách!
PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Read full company information
Số 22 Ngô Quyền - Hà Nội - Việt Nam
1,000-4,999 staffs
Bộ phận Tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam