Chuyên Gia - Kỹ Thuật Dữ Liệu (Data Engineer)

Chuyên Gia - Kỹ Thuật Dữ Liệu (Data Engineer)

Thương lượng 480 lượt xem - Hết hạn trong 18 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13 + Year-end Performance Bonus + ESOP (tuỳ theo vị trí)
Chương trình chăm sóc sức khoẻ
Chế độ nghỉ phép năm

Mô Tả Công Việc

MISSION
Chuyên gia kỹ thuật dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số hóa của PNJ, là nơi xử lý các thông tin quan trọng của PNJ, đặc biệt HĐQT, BĐH, các khối chức năng và các đơn vị nghiệp vụ trong kinh doanh, các quy trình, cách thức hoạt động và tham mưu, đề xuất các giải pháp để định hướng các mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn của tổ chức.

RESPONSIBILITIES
1. Xây dựng chiến lược phát triển, khai thác nền tảng công nghệ liên quan khoa học dữ liệu
• Tư vấn công nghệ, giải pháp mang tính chiến lược. Đảm bảo tính ổn định lâu dài, tiết kiệm chi phí và nguồn lực bảo trì
• Phối hợp xây dựng các nền tảng công nghệ, đề xuất các giải pháp công nghệ nhằm đáp ứng các nhu cầu phát triển cũng như chiến lược khai thác dữ liệu của tập đoàn.

2. Xây dựng kiến trúc và nền tảng khoa học dữ liệu và đề xuất các bài toán nghiệp vụ mang tính chiến lược của công ty
• Xây dựng các bộ khung chuẩn cho hệ thống quản trị khoa học dữ liệu (Các chuẩn Kỹ thuật, tài liệu phân tích, tài liệu thiết kế)
• Nhận yêu cầu phân tích từ HĐQT, ban điều hành, các khối vận hành nhằm cung cấp thông tin đầu vào cho các quyết định về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển dài hạn, ngắn hạn, trung hạn và các kế hoạch kinh doanh
• Chủ động tìm hiểu, phân tích các xu hướng thị trường ngành, xu hướng công nghệ, kĩ thuật và đề xuất áp dụng các mô hình, thuật toán khoa học dữ liệu trong kinh doanh, giải pháp kĩ thuật, công nghệ trong tương lai nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và cải tiến các quy trình hoạt động.
• Đánh giá, cải tiến thuật toán để đảm bảo các giá trị đầu ra của sản phẩm khoa học dữ liệu đáp ứng với tốc độ tăng trưởng/thay đổi của PNJ

3. Tiếp nhận và triển khai các yêu cầu phân tích của các đơn vị nghiệp vụ
• Tiếp nhận, đánh giá, xây dựng giải pháp, triển khai các yêu cầu phân tích của các Khối khai thác, đơn vị nghiệp vụ nhằm đánh giá hiện trạng hoạt động, tìm hiểu nguyên nhân vấn đề.
• Phối hợp với các Khối khai thác, đơn vị nghiệp vụ và BP Nghiên cứu nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp khắc phục hiện trạng và nâng cấp hoạt động kinh doanh. Khai thác các bài toán Chuyên sâu liên quan khoa học dữ liệu.
• Phối hợp Khối CNTT nhằm đề xuất, triển khai và nâng cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp kỹ thuật hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

EDUCATION
• Bằng cấp: Đại học, ưu tiên Cao học
• Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, kinh tế
• Trình độ ngoại ngữ (nếu cần): Tiếng Anh
• Các học vấn khác cần cho ngành nghề: Phân tích kĩ thuật, quản lý dự án, phân tích chiến lược kinh doanh,cơ sở dữ liệu, phân tích thống kê toán

EXPERIENCES
Tối thiểu 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Data Engineer

SKILLS
• Kỹ năng công việc: Phân tích kĩ thuật, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm ứng dụng, quản lý dự án, SQL, ETL Tools, BI Tools (Power BI, SAP BI, Oracle BI), NoSQL, Python, R, SPSS
• Kỹ năng mềm: MS Project, MS Office

Địa Điểm Làm Việc

170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm công ty ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưa chuộng. Hiện tại, Công ty PNJ có hệ thống bán sỉ và bán lẻ hơn 360 cửa hàng trải rộng khắp toàn quốc với đội ngũ hơn 6.700 nhân viên. Trải qua hơn 32 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt được những thành tựu đáng kể: Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, … Hiện nay PNJ đã trở thành Công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại châu Á, giữ vị trí số một trong các công ty có hệ thống bán lẻ trang sức lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội, khẳng định uy tín hàng đầu của PNJ trong lòng khách hàng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
170E Phan Đăng Lưu, Phường 03, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
5.000-9.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)