Chuyên Gia Quản Trị Hệ Thống Lõi - KCN - MSB - 1F039

Login to view salary 162 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

Lương thưởng hấp dẫn
Đào tạo chuyên môn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Job Description

1. Vận hành các ứng dụng thuộc phòng Quản trị hệ thống lõi
- Vận hành các ứng dụng tại Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND ở mức chuyên gia.
- Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của đơn vị hoặc các sự cố liên quan đến các ứng dụng tại Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND ở mức chuyên gia.

2. Các công việc khác liên quan đến Quản trị hệ thống lõi
- Đóng góp xây dựng kế hoạch và đánh giá các ảnh hưởng để đảm bảo năng suất và hiệu suất của các hệ thống có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh và sự tăng trưởng trong tương lai liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF.
- Tư vấn và hỗ trợ cho công tác quản lý mức độ cam kết dịch vụ và quản lý công nghệ thông tin để đảm bảo tuân thủ các SLAs, SLOs và mục tiêu tài chính đã được đưa ra liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND ở mức chuyên gia.
- Đóng góp xây dựng và duy trì kế hoạch khôi phục sự cố cho các hệ thống CNTT quan trọng để đảm bảo tối thiểu hóa việc gián đoạn kinh doanh do những sự cố và vấn đề nằm ngoài kế hoạch liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND.

3. Công việc liên quan quản trị rủi ro các ứng dụng thuộc phòng Quản trị hệ thống lõi
- Đóng góp xây dựng các chính sách CNTT để đảm bảo việc quản lý rủi ro một cách hiệu quả liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND. - Chủ động giám sát sự tuân thủ IT&T và các chính sách khác trên các hệ thống hiện tại liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND.
- Xác định, giám sát và thực hiện kiểm soát để giảm thiểu rủi ro hoạt động đối với các hệ thống hiện tại liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND.
- Xác định những rủi ro có thể gây trở ngại cho việc đạt được các mục tiêu đã đưa ra và có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh và có những hành động thích hợp để giảm thiểu những rủi ro đó liên quan tới ứng dụng Host/BDS/TF/Bank gateway chứng khoán KBSV - VND.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Trình độ:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành công nghê thông tin, điện tử viễn thông, tin học và Tài chính - ngân hàng
- Tiếng Anh: Cấp độ 2 (Toeic 300-450 hoặc tương đương) - Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh Trung bình.
- Tin học văn phòng: Thành thạo

2. Kinh nghiệm: Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm triển khai và vận hành các ứng dụng Ngân hàng lõi Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm vận hành hoặc đã từng tham gia triển khai dự án phần mềm Ngân hàng core-banking: SIBS, T24, FCC…

3. Kiến thức: Hiểu biết về các phần mềm ngân hàng Hiểu biết về quy trình vận hành phần mềm. Hiểu biết về nghiệp vụ ngân hàng.

4. Năng lực:
- Năng lực chung:
+ Khả năng tư duy logic
+ Khả năng áp dụng kiến thức vào công việc hiệu quả
+ Khả năng sáng tạo và liên tục cải tiến
+ Khả năng làm việc theo nhóm/tổ chức
- Năng lực quản lý/lãnh đạo:
+ Khả năng lập kế hoạch và tổ chức
+ Khả năng đánh giá vấn đề
- Năng lực chuyên môn: Khả năng quản lý quá trình triển khai công việc

5. Các yêu cầu khác: Yêu cầu bảo mật thông tin của Ngân hàng

Job Locations

Ha Noi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 27 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 123,000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11,750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Tầm nhìn và chiến lược

Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, MSB đã xác định sứ mệnh quan trọng là xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ.

Dựa trên 3 thế mạnh nền tảng: tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp và đội ngũ nhân viên thân thiện, gắn kết, chiến lược nền tảng của chúng tôi là tiếp tục phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh sẵn có để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà cung cấp, cộng đồng và tập thể CBNV của Ngân hàng trong mỗi việc chúng tôi làm.

Với tầm nhìn và chiến lược nền tảng được xác định rõ ràng, Ngân hàng chúng tôi đã và đang chú trọng triển khai thực hành Bộ Giá Trị Cốt Lõi trong từng hoạt động. Đây được xem là một hành động quan trọng trên lộ trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch và hiệu suất cao tại MSB, tạo nền tảng vững chắc cho những bước phát triển nhanh và bền vững trong những năm sắp tới.

Chắc nền tảng, vững bước phát triển trong tương lai

MSB hướng tới việc xây dựng một ngân hàng giao dịch thuận tiện – tin cậy – thân thiện, được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội từ việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng được thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc, từ khách hàng cá nhân khu vực thành thị tới nông thôn, từ khách hàng doanh nghiệp nhỏ, vừa tới khách hàng doanh nghiệp lớn và các định chế tài chính.

Ngân hàng chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nền tảng công nghệ hiện đại, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ trên cơ sở am hiểu nhu cầu khách hàng; chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị ngân hàng và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Hiện nay, với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 ATM trên toàn quốc, MSB đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,8 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc, định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ triển khai xuất sắc mỗi hoạt động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam trong tương lai.

Read full company information
TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
1,000-4,999 staffs
Mrs. Nguyễn Thị Thu Hiền
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.