Chuyên Viên Ban Sản Phẩm Du Lịch / Travel Product Development Executive

Chuyên Viên Ban Sản Phẩm Du Lịch / Travel Product Development Executive

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Thương lượng 1106 lượt xem - Hết hạn trong 5 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

KPIs bonus every 6 months. 1-3 month salary/times
10 FOC return Airline Ticket
Travel Opportunities

Mô Tả Công Việc

1. Xử lý các vấn đề liên quan sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống E-commerce / Handle issues related to products, services on E-commerce system.

2. Hỗ trợ đối tác và quản lý sản phẩm, dịch vụ theo như phân quyền từ Quản lý trực tiếp / Support partners and manage products and services as required by E-commerce Account Manager.

3. Xây dựng quy trình và chính sách thương mại cho các sản phẩm, dịch vụ được triển khai / Develop procedures and commercial policies for the deployment of products and services.

4. Phối hợp với nội bộ bộ phận tìm kiếm, trao đổi với các đối tác, nhà cung cấp để tìm hiểu về việc kết nối kỹ thuật phù hợp với chức năng hệ thống và quy trình, chính sách nội bộ / Collaborate with internal research department, discuss with partners and suppliers to learn about technical connection in accordance with functions of the system, the procedures as well as internal policies.

5. Tham gia quá trình testing và hiểu rõ kết nối hệ thống nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định của các sản phẩm, dịch vụ e-commerce / Participate in testing process and deeply understand the system connection to ensure the stable operation of E-commerce products and services.

6. Phối hợp và thực hiện hỗ trợ đối với tất cả các kênh bán, đối tác, nhà cung cấp và các bộ phận trong công ty đối với các vấn đề liên quan nền tảng e-commerce / Coordinate and support all sales channels, partners, suppliers and internal departments on issues related to E-commerce platform.

7. Theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình hình phân phối sản phẩm và chất lượng dịch vụ trên hệ thống E-commerce / Periodically monitor, check and evaluate the distribution of products and service quality on the E-commerce system.

8. Khác/Others: Các công việc khác do Quản lý trực tiếp giao phó/ Other assignments from the direct Manager.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1.Trình độ học vấn/Education: Tốt nghiệp trình độ Đại học.

2.Phẩm chất cá nhân / Personal Specifications:
_ Ưu tiên ứng viên có khả năng làm việc độc lập / Having ability to work independently.
_ Khả năng xử lý tình huống và giao tiếp tốt / Having ability to handle situations and communicate well.
_ Chịu được áp lực cao trong công việc / Be able to work under high pressure.

3.Yêu cầu chuyên môn / Specific requirements:
_ Hiểu biết về các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Thương mại điện tử / Having knowledge in products and services related to E-commerce.
_ Có kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng, kiến thức chuyên ngành về Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng, Hàng không / Having experience in Customer Service and specific knowledge in Business, Custome Service, Aviation.
_ Am hiểu rõ về kết nối kỹ thuật hệ thống e-commerce là lợi thế / Deeply understand technical connection of E-commerce system is an advantage.
_Có kinh nghiệm vận hành các hệ thống thương mại điện tử / Have experience in operation e-commerce system.

4.Yêu cầu khác / Other requirements:
_ Các kỹ năng tiếng Anh tốt (Toeic 650 hoặc IELTS 6.5) / Good English skills (Toeic 650 or IELTS 6.5)
_ Thành thạo vi tính văn phòng, Power Point / Proficiency in Microsoft Office, Power Point
_ Thành thạo các kỹ năng phân tích, lọc số liệu, các bảng biểu báo cáo / Proficiency in data analysis, dashboard skill.Come and explore more opportunities at https://careers.vietjetair.com/jobvacancies.

Địa Điểm Làm Việc

VIETJET PLAZA, Truong Son Street, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VIETJET AIR) hiện là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác cả thị trường nội địa và thị trường quốc tế trong các hoạt động vận chuyển hàng không.
Với cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm mới bằng dịch vụ hàng không chất lượng cao, chuyên nghiệp và an toàn, quyết tâm trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam và với quan điểm “con người tạo ra sự khác biệt”, VIETJET AIR luôn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nhân lực của Công ty.
Để chuẩn bị nguồn lực cho tàu bay mới, chúng tôi đang tìm kiếm những thành viên xuất sắc và tâm huyết để cùng phát triển với VIETJET AIR trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có đội ngũ Tiếp viên Hàng không và nhiều các vị trí chủ chốt khác. Chúng tôi đang tìm kiếm và săn đón những ứng viên tiềm năng và có tâm huyết phát triển nghề nghiệp bền vững. Hy vọng môi trường Vietjet Air luôn là môi trường lý tưởng cho các ứng viên đầy tham vọng.

Read more Show less

Địa Điểm Công Ty

Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Quy Mô Công Ty

1.000-4.999
nhân viên

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.