Chuyên Viên (Cao Cấp) Phát Triển Kinh Doanh và Thúc Đẩy Bán Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử (E-Banking) - [BAC A BANK - Khối Bán Lẻ]

Chuyên Viên (Cao Cấp) Phát Triển Kinh Doanh và Thúc Đẩy Bán Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử (E-Banking) - [BAC A BANK - Khối Bán Lẻ]

Thương lượng 324 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương+ Phụ cấp (trang điểm (dành cho CBNV nữ), ăn trưa, xăng xe) & thưởng hiệu quả hàng năm
BAC A BANKER được nhận gói BH cao cấp cho cá nhân/người thân ngoài chế độ BHXH, BHYT theo quy định
Môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với chương trình đào tạo chuyên sâu hàng năm

Mô Tả Công Việc

- Tuân thủ nghiêm túc Nội quy lao động của Ngân hàng.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai thúc đẩy Kinh doanh qua kênh nội bộ và đối tác: Lập kế hoạch kinh doanh (hạng mục, chi phí, doanh thu, lợi nhuận, thời gian triển khai, nhân sự, …), quản lý chương trình, thống nhất pháp lý & trực tiếp triển khai các chương trình, đo lường kết quả của các chương trình.
- Thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường thường xuyên để nắm bắt về các hoạt động của thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích các kết quả thu được nhằm đưa ra các chương trình phát triển khách hàng mới, các chương trình tăng tỉ lệ user active sử dụng dịch vụ.
- Là đầu mối tìm kiếm, kết nối và mở rộng quan hệ kinh doanh với các đối tác mới nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh và đối tác qua kênh ngân hàng điện tử.
- Theo dõi số liệu kinh doanh các kênh đối tác, Quản lý báo cáo chi tiết về kết quả kinh doanh của các Chương trình với đối tác & hành vi sử dụng sản phẩm của Khách hàng.
- Quản lý & phối hợp các bộ phận liên quan hỗ trợ trong công tác đào tạo, xử lý các vấn đề phát sinh của Đối tác trong việc triển khai phát triển và tối ưu hóa dịch vụ/ chương trình hợp tác các bên tới Khách hàng
- Phối hợp cùng các bộ phận nội bộ khác thuộc mảng PTSP/ IT để cùng vận hành, phát triển hoặc góp ý cải tiến các công cụ khai thác/ quản lý Khách hàng online, như: Công cụ báo cáo số liệu kênh đối tác, Công cụ đối soát dữ liệu với đối tác, Công cụ trả thưởng tự động cho đối tác, khách hàng theo từng chiến dịch marketing, dịch vụ khai thác KH qua app đối tác, …
- Tương tác cùng Khối Marketing và truyền thông trong việc quản lý & xây dựng các nội dung của các kênh/thông điệp truyền thông hướng tới các đối tượng KH cuối của của BAC A BANK và Đối tác.
- Nghiên cứu và đề xuất đưa ra các sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp với xu hướng thị trường và khả năng triển khai của BAC A BANK để thu hút thêm user active.
Các chức năng, nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Trung tâm.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing

Ưu tiên- Yêu cầu khác
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm về mảng phát triển kinh doanh và thúc đẩy bán dịch vụ ngân hàng điện tử/ ngân hàng số

Tiêu chuẩn tuyển dụng
- Có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh.
- Kĩ năng sử dụng tốt ứng dụng văn phòng Microsoft office cơ bản: Word, Excel, Powerpoint…
- Kĩ năng làm việc nhóm, đàm phán, thuyết phục, giao tiếp tốt và linh hoạt trong giải quyết vấn đề phát sinh.
- Có khả năng soạn thảo văn bản, hiểu biết về thủ tục hành chính
- Có khả năng đưa ra ý tưởng cho các hoạt động PR/MKT sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là digital marketing.
- Biết lập kế hoạch kinh doanh, phân tích PnL để đưa ra đề xuất phù hợp dựa trên nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng.
- Biết đo lường hiệu quả hoạt động của các dự án MKT bằng việc lập báo cáo, phân tích dữ liệu…để có các điều chỉnh phù hợp.
- Có khả năng làm các công việc liên quan tới số liệu, giấy tờ pháp lý, hợp đồng.
- Hiểu biết về hệ thống ngân hàng, Fintech, giải pháp eKYC, có kinh nghiệm thực tế về kinh Doanh, thúc đẩy bán sản phẩm dịch vụ ebank (đặt biệt là App); tổ chức, triển khai các campaign khuyến mãi, tổ chức workshop/event/CSKH… là một lợi thế.
- Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa và Infographic là một lợi thế
- Có khả năng xây dựng và phân tích báo cáo dựa trên số liệu đầu và đưa ra các đánh giá nhận định với kết quả đầu ra.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ VÀ MẪU ĐƠN DỰ TUYỂN
1. Hồ sơ dự tuyển:
Ứng viên vui lòng hoàn thiện Mẫu Đơn dự tuyển (không sửa format) và gửi lại dưới dạng excel
https://www.baca-bank.vn/Documents/Don%20du%20tuyen%20BacABank.xlsx

2. Cách thức nộp hồ sơ:
- Gửi qua email:
Lưu ý tiêu đề của email dự tuyển: Địa điểm _Vị trí ứng tuyển_Họ và tên (Ví dụ:CN_Hanoi_Giaodichvien_PhamThiA)

3. Lưu ý:
BAC A BANK KHÔNG TUYỂN DỤNG QUA TRUNG GIAN VÀ KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO

BAC A BANK chỉ thu hồ sơ qua email không thu hồ sơ bản cứng

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Về Chúng Tôi

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vốn góp cổ phần do các cổ đông có uy tín đóng góp, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Trụ sở chính của ngân hàng được đặt ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thanh toán Viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu, Hiệp hội các ngân hàng Châu Á, Hiệp hội các ngân hàng Việt Nam và Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động dựa trên 5 tôn chỉ Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì hạnh phúc đích thực. Giữ tâm sáng như sao, ngân hàng TMCP Bắc Á xây dựng chuẩn mực ngân hàng mới, kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống với tinh hoa tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sức mạnh tài chính cân bằng để cùng cả dân tộc hướng đến tương lai thịnh vượng.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương

Lương

Phụ cấp

Phụ cấp trang điểm (dành cho CBNV nữ), Phụ cấp ăn trưa, Phụ cấp xăng xe/đi lại, Phụ cấp điện thoại, Phụ cấp độc hại.

Chế độ phúc lợi

BAC A BANK tặng quà hoặc tiền mặt cho CBNV nhân ngày lễ, tết: Ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc Khánh, Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày thành lập ngân hàng, ngày sinh nhật CBNV; Tết trung thu/Ngày Quốc tế Thiếu nhi (dành cho con CBNV)...

Lương kinh doanh

Lương kinh doanh: là phần thưởng trên phần hiệu quả cho nhóm nhân viên trực tiếp kinh doanh theo chỉ tiêu được giao hàng tháng hoặc quý.

Thưởng hiệu quả hàng năm

BAC A BANK trả thưởng hàng năm cho CBNV theo kết quả kinh doanh của ngân hàng và đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV.

Chăm sóc sức khoẻ

Các nhân viên BAC A BANK được nhận gói bảo hiểm cao cấp cho cá nhân/người thân - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Trụ sở chính: 117 Quang Trung – TP Vinh- Tỉnh Nghệ An

Văn phòng hội sở: Số 60 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội

Văn phòng hội sở: Số 9 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội 

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)