Chuyên Viên Cao Cấp Quản Lý và Điều Hành Lãi Suất (ALM) Phòng Alm, Khối Tài Chính Kế Toán Urgent job

Chuyên Viên Cao Cấp Quản Lý và Điều Hành Lãi Suất (ALM) Phòng Alm, Khối Tài Chính Kế ToánUrgent job

$500 - $1000 450 lượt xem - Hết hạn trong 26 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty

Mô Tả Công Việc

1.Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc như sau:

•Theo dõi biến động Bảng cân đối kế toán, đề xuất các chính sách khuyến khích, thúc đẩy hoặc hạn chế cho vay/ huy động của Ngân hàng;

•Đề xuất điều chỉnh lãi suất huy động, cho vay, Biểu giá mua bán vốn nội bộ nhằm điều hành bảng cân đối kế toán theo đúng mục tiêu quản lý và định hướng phát triển của UB ALCO.

•Tư vấn xây dựng các chính sách, quy định về thanh khoản, lãi suất và cơ chế quản lý vốn tập trung.

•Tư vấn cơ cấu, tỷ trọng phù hợp đối với quy mô tài sản thanh khoản.

•Đề xuất giải quyết các vấn đề phát sinh, các trường hợp đặc biệt trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt liên quan đến nguồn vốn và lãi suất.

•Thống kê và lưu trữ dữ liệu; xây dựng các công cụ, hệ thống báo cáo phục vụ công tác quản lý tài sản Nợ - Có và hỗ trợ ALCO.

2. Thực hiện các công việc khác phân công của Trưởng/Phó phòng QLTS Nợ- Có.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Bằng cấp: Tốt nghiệp ĐH các trường thuộc Khối kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán,

•Bằng cấp: Tốt nghiệp ĐH các trường thuộc Khối kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán

•Kiến thức chuyên môn: Hiểu biết rõ về ALM và quản trị rủi ro, ưu tiên có chứng chỉ CPA, CFA, FRM, đã từng tham gia các dự án về ALM và FTP.

•Kinh nghiệm chuyên môn: Có tối thiểu 04 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nguồn vốn/tài chính tại một định chế tài chính hàng đầu.

Ký năng, phẩm chất: Kỹ năng tổng hợp, phân tích tài chính tốt. Am hiểu về mục tiêu chiến lược của Ngân hàng và vai trò của nghiệp vụ nguồn vốn trong việc hỗ trợ các mục tiêu KD.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.
Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách!
PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 22 Ngô Quyền - Hà Nội - Việt Nam
1.000-4.999 nhân viên
Ms Phu
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)