Chuyên Viên Cao Cấp Quản Trị Rủi Ro

Đăng nhập để xem mức lương 213 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Tháng lương 13 cố định, Bảo hiểm sức khỏe cá nhân, Đào tạo ở Công ty mẹ

Mô Tả Công Việc

1. Hỗ trợ Quản lý trực tiếp trong việc
- Cập nhật tình hình thị trường, quy định của Cơ quan Nhà nước để quản lý các rủi ro liên quan tới hoạt động giao dịch ký quỹ tại công ty.
- Lập và giám sát các báo cáo trong phạm vi của công tác quản trị rủi ro; Đo lường, phân tích thực trạng rủi ro hàng ngày.
- Rà soát, điều chỉnh các mô hình định giá và hệ thống đánh giá các công cụ tài chính được sử dụng bởi các bộ phận nghiệp vụ kinh doanh.
- Thực hiện các báo cáo bao gồm: Báo cáo tuân thủ theo chế độ báo cáo gửi tới cơ quan quản lý Nhà nước;
- Phối hợp với các phòng nghiệp vụ để rà soát,phân tích nhận diện rủi ro tiềm ẩn; Hỗ trợ các phòng nghiệp vụ trong công tác quản trị rủi ro tại phòng.
- Các công việc khác theo sự phân công của CBQL/công ty.
- Xây dựng tài liệu hướng dẫn các đơn vị/phòng ban liên quan phòng ngừa và quản trị rủi ro

2. Phụ trách chính các công việc sau
- Cập nhật tình hình thị trường, quy định của Cơ quan Nhà nước để quản lý các rủi ro liên quan tới hoạt động giao dịch ký quỹ tại công ty.
- Lập và giám sát các báo cáo trong phạm vi của công tác quản trị rủi ro; Đo lường, phân tích thực trạng rủi ro hàng ngày.
- Thực hiện các báo cáo bao gồm: Báo cáo tuân thủ theo chế độ báo cáo gửi tới cơ quan quản lý Nhà nước;
- Phối hợp với các phòng nghiệp vụ để rà soát,phân tích nhận diện rủi ro tiềm ẩn; Hỗ trợ các phòng nghiệp vụ trong công tác quản trị rủi ro tại phòng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ Học vấn​​
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị rủi ro
- Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán
- Ưu tiên có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ nghề nghiệp về phân tích tài chính, đầu tư, quản trị rủi ro

2. Kiến thức/ Chuyên môn có liên quan
- Kinh nghiệm và hiểu biết định lượng tài chính
- Có kiến thức và khả năng phân tích tài chính doanh nghiệp
- Ưu tiên ứng viên có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng mô hình, công cụ quản trị rủi ro

3. Kinh nghiệm liên quan

- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực chứng khoán

4. Kỹ năng
- Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PPT): Sử dụng thành thạo
- Kỹ năng Tiếng Anh: Có khả năng tham dự hội thảo thuyết trình bằng tiếng Anh
- Có khả năng xử lý được các áp lực về tiến độ, chất lượng của công việc thuộc phạm vi quản lý; Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Vì sao lựa chọn Pinetree:
1. Chế độ/ Quyền lợi:
- Chính sách đãi ngộ cạnh tranh;
- Tháng lương thứ 13 và các khoản quyền lợi khác như thưởng hiệu quả công việc (tùy vào kết quả kinh doanh thực tế);
- Bảo hiểm sức khỏe tai nạn dành cho người lao động và 1 người thân với giá trị mỗi gói bảo hiểm thấp nhất 500 triệu đồng;
- Các Phúc lợi kèm theo: quà sinh nhật, quà tặng các dịp Lễ Tết, bảo đảm chế độ công đoàn….
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
- Du lịch, các hoạt động teambuilding;
- Thời gian làm việc linh hoạt: Ở Pinetree, bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian bắt đầu cho 1 ngày làm việc của bạn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân: 8h-17h30/ 8h30-18h00/ 9h00- 18h30.
- Có cơ hội tham gia đào tạo tại Công ty mẹ và các hoạt động giao lưu với các công ty thành viên trong Hanwha Group trên toàn cầu.
2. Môi trường làm việc:
- Minh bạch, thân thiện, hòa đồng trên tinh thần hợp tác nhằm phát huy sức mạnh tập thể.
- Ở Pinetree, bạn được khuyến khích “sẵn sàng chấp nhận thách thức vì sự phát triển bền vững trong tương lai”.
- Tạo điều kiện cho các CBNV có sự gắn bó lâu dài với Pinetree bằng chính sách thưởng thâm niên;

Be Pinetreers- > Be pioneers -> For sustainable future.

Địa Điểm Làm Việc

54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Pinetree là ai?

Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree (mã cổ phiếu HFT) chính thức ra mắt nhận diện mới trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ tháng 11/2019, với tiền thân là CTCP Chứng khoán HFT, 1 trong 10 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam, đã trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển.
Trước đó, từ tháng 4/2019, HFT đã đặt dấu ấn trên thị trường tài chính Việt Nam khi chính thức trở thành thành viên của Công ty Chứng khoán và Đầu tư Hanwha - Hanwha Group - Hàn Quốc.
Tự hào là thành viên của Hanwha Group – Tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc, Pinetree luôn kiên định với hướng đi của tập đoàn: “Chấp nhận thách thức mới- Sẵn sàng đổi mới vì sự phát triển bền vững trong tương lai”, Pinetree xác định sứ mệnh của mình là trở thành người tiên phong trong việc “chia sẻ cơ hội đầu tư quý giá tới Quý Khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ tài chính số”- một trải nghiệm đầy mới mẻ tại Việt Nam. Đồng thời, Pinetree tin rằng, với thị trường đầy hứa hẹn và tiềm năng như ở Việt Nam, tới năm 2025, Pinetree sẽ sở hữu nền tảng tài chính số lớn nhất với hơn 1 triệu khách hàng và lọt vào TOP 10 Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Hanwha là ai?
Hanwha Group đang nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất toàn cầu, là 1 trong 7 doanh nghiệp đứng đầu Hàn Quốc, sở hữu 85 Chi nhánh tại Hàn Quốc và đang mở rộng mạng lưới lên tới 380 công ty con trên 5 Châu lục (tính đến hết năm 2020). Với lich sử gần 70 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hanwha Group đã trở thành Tập đoàn đa ngành tiên phong trên thế giới với đầy đủ các lĩnh vực hoạt động: Năng lượng mặt trời, hàng không vũ trụ & cơ điện tử, Hóa chất & nguyên vật liệu, Kinh doanh dịch vụ & nghỉ dưỡng và Tài chính.
Trong lĩnh vực Tài chính, Hanwha Group cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính thiết yếu tới Quý Khách hàng tại các lĩnh vực: Đầu tư - chứng khoán, Bảo hiểm (Nhân thọ - Phi nhân thọ), Ngân hàng và Công ty Quản lý quỹ. Công ty Đầu tư và kinh doanh chứng khoán Hanwha (HISC) là một trong số đó.

Thành lập năm 1962, HISC cung cấp các dịch vụ đầu tư và nghiệp vụ chứng khoán toàn diện cho khách hàng, bao gồm môi giới và thu mua cổ phiếu, trái phiếu, cổ phiếu phái sinh cũng như mua bán và quản lý tài sản cho rất nhiều sản phẩm tài chính khác. Với hệ thống ưu việt, cùng với đội ngũ CBNV tài năng, nhiệt huyết và trung thủy, Công ty đã xây dựng được nhiều sản phẩm dựa trên trải nghiệm thực sự của Khách hàng, vì khách hàng từ đó đem lại lượng lớn khách hàng tin cậy. HISC đã thành công trong việc trở thành một đối tác quản lý tài sản tin cậy tại Hàn Quốc và khắp nơi trên thế giới.
Trong lĩnh vực công nghệ, HISC luôn là đơn vị tiên phong và không ngừng phát triển nền tảng công nghệ tài chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, bắt kịp xu hướng và đi đầu trong kỷ nguyên số hóa. Là một công ty tin cậy và ổn định, với chuyên môn tài chính đa dạng, Hanwha tự tin đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng trong tương lai.
Tại Việt Nam, tính đến nay, Hanwha Group đã thành lập nhiều công ty con, văn phòng đại diện để tham gia đầu tư vào các lĩnh vực: Năng lượng, Hàng không vũ trụ, Công nghệ… Đặc biệt, Công ty bảo hiểm nhân thọ của Hanwha – Hanwha Life – đã có mặt ở thị trường Việt Nam trong 10 năm qua và hiện đang là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 8.
Trước những quyết định đầu tư mạnh mẽ của Hanwha Group vào Việt Nam, Pinetree tin rằng, đó chính là thể hiện sự cam kết và tinh thần của Hanwha về chiến lược đầu tư dài hạn và hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai tại thị trường đầy tiềm năng ở Việt Nam.
Chi tiết xem tại:
http://hft.vn/vi/tin-hoat-dong/ctck-hft-tro-thanh-thanh-vien-cua-hanwha-investment-764
https://www.hanwha.com/en/products_and_services/affiliates/Hanwha_investment_securities.financial_services.html
https://www.hanwha.com/en.html

Xem toàn bộ thông tin công ty
TNR Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
Dương Thị Thu Hà/ Trần Thị Sao Mai (Ms)
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.