Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Negotiable 924 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

KPI 1 năm 2 lần
Máy tính xách tay cho nhân viên
FOC ticket

Job Description

- Trực tổng đài bao gồm tiếp nhận và ghi nhận thông tin từ khách hàng gọi đến, cung cấp thông tin cần thiết, tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Tiếp nhận thông tin báo sự cố từ khách hàng.
- Xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến đơn hàng, khiếu nại của khách. Tổng hợp và ghi nhận phản hồi của khách hàng lên hệ thống
- Theo dõi tiến độ về việc xử lý sự cố cho khách hàng
- Hỗ trợ khách hàng qua các kênh Facebook, zalo
- Phối hợp với các team liên quan để hoàn thiện đơn hàng
- Chăm sóc khách hàng bao gồm xác nhận thông tin từ khách hàng, giải quyết phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong phạm vi phân quyền
- Báo cáo hàng tuần, hàng tháng cho trưởng bộ phận
- Các công việc khác do Quản lý trực tiếp giao phó
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và internet
- Chủ động trong công việc, khả năng chịu áp lực công việc cao, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
- Điềm tĩnh, có khả năng xử lý các tình huống và các vấn đề phát sinh của khách hàng
- Tư duy hướng tới khách hàng, đổi mới, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh

Job Locations

VIETJET PLAZA, 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Swift247 (Swift 247) là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên nền tảng công nghệ, kết nối các phương tiện vận chuyển đa phương thức và được phép kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường hàng không theo quy định của Pháp luật Việt Nam với các đối tác chiến lược hàng đầu Việt Nam Thành lập đầu năm 2019 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, Swift247 luôn không ngừng phấn đấu để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Trong 3 năm tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống, mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên mọi tuyến hàng không nội địa, quốc tế; không ngừng hoàn thiện, nâng cấp công nghệ, cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển liên tỉnh hàng đầu ở Việt Nam.
Với tầm nhìn trở thành một người bạn đồng hành đường xa cho các kiện hàng ship “nước rút”, chúng tôi nhìn nhận vấn đề thực tại và sự bức thiết của khách hàng qua một lăng kính đa chiều. Từ đó, Swift247 xuất hiện với sứ mệnh tối ưu hoá trải nghiệm vận chuyển hàng hoá và phá vỡ mọi chướng ngại về thời gian và không gian với một dịch vụ gửi hàng đầy tin cậy.

Nhanh hơn

Hiện là đơn vị cam kết giao hàng liên tỉnh siêu tốc tại Việt Nam và tới đây là khu vực Đông Nam Á với lợi thế hệ thống chuyến bay dày đặc ngày – đêm từ Vietjet Air, Swift247 là dịch vụ có khả năng ship hàng liên tỉnh đến “tận cửa” chỉ trong 6-8 tiếng, bất kể ngày đêm cho khách hàng của chúng tôi.

Đáng tin cậy hơn

Hợp tác với Grab – Đối tác đáng tin cậy trên toàn quốc và Đông Nam Á, Swift247 hướng đến giải pháp vận chuyển tập trung nhằm giải quyết vấn đề phân mảnh của mảng logistics hiện tại. Cùng với hệ thống theo dõi đơn hàng “trên từng cây số”, “trên mỗi phút giây” chúng tôi đem đến trải nghiệm cho khách hàng và đối tác với mục tiêu “đánh bay” những mối lo thất lạc, giao không kịp thời và hư hại hàng hoá.

Read full company information
Tầng 6, tòa nhà Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)