Chuyên Viên Chiến Lược

Thương lượng 168 lượt xem - Hết hạn trong 5 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI, Lương Tháng 13, Lễ, Tết theo Luật lao đông
Nhà ăn, ăn trưa tại Công ty, Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên
Nghỉ phép năm, Nghỉ thứ 7, Chủ nhật hàng tuần

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng và triển khai hệ thống văn bản liên quan đến quản trị chiến lược;
- Tìm, nghiên cứu và phân tích tài liệu liên quan đến quản trị và phát triển cơ cấu chức năng của doanh nghiệp;
- Lập và quản lý kế hoạch triển khai xây dựng, điều chỉnh chiến lược công ty;
- Làm đầu mối trao đổi, kết nối với đơn vị tư vấn chiến lược (nếu có) và các bộ phận có liên quan trong Công ty để triển khai xây dựng chiến lược;
- Theo dõi, đôn đốc, giám sát việc triển khai thực thi chiến lược;
- Tổng hợp, phân tích, đánh giá, đề xuất và tham mưu các nội dung có liên quan đến xây dựng và quản lý chiến lược công ty;
- Thực hiện báo cáo và đánh giá hiệu quả tổng thể các sáng kiến triển khai chiến lược định kỳ/đột xuất;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp quản lý phù hợp với năng lực và phạm vi công việc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, QTKD, …Tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài là một lợi thế
- Thành thạo Tiếng Anh, đọc dịch tài liệu chuyên ngành, trao đổi trực tiếp với chuyên gia nước ngoài. Trình độ: TOEIC 750 điểm trở lên (hoặc các chứng chỉ khác tương đương).
- Tuổi từ trên 25 – 30.
- Có kinh nghiệm tham gia xây dựng và triển khai chiến lược Có kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Bất động sản
- Được đào tạo cơ bản (nâng cao) về công tác quản lý chiến lược
- Có kiến thức về Nghiên cứu và phân tích thông tin thị trường
- Kỹ năng tổng hợp, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết, tư duy nhạy bén
- Kỹ năng nắm bắt thông tin, lập kế hoạch và kiểm soát kế hoạch
- Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà Văn Phú - Số 104 Thái Thịnh - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) tiền thân là Chi nhánh Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2003 chỉ với 17 nhân sự. Sau thời gian ban đầu hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp, đến năm 2006 công ty đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.


Văn Phú - Invest tạo dấu ấn trong ngành bất động sản với Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, quy mô 3000 căn biệt thự liền kề và 9 toà chung cư. Theo đó, lần lượt các dự án lớn khác đã ra đời như Tòa nhà The Van Phu Victoria, Nhà phố thương mại The Victoria, dự án The Terra - An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace - Giảng Võ, Grandeur Palace - Phạm Hùng, khách sạn Oakwood Residence Ha Noi… góp phần thay đổi bộ mặt Thủ đô.

Sự phát triển bền vững của Văn Phú - Invest được khẳng định khi tháng 11/2017, công ty chính thức lên sàn chứng khoán Hà Nội và đến tháng 6/2018 chuyển sang Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Với mã giao dịch VPI, Văn Phú - Invest đã khẳng định vị thế cũng như giá trị tại thời điểm năm 2018 vốn chủ sở hữu đạt khoảng 2000 tỉ đồng, mức vốn hoá trên thị trường chứng khoán đã đạt gần 6.000 tỉ đồng, và nằm trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản có mức vốn hoá lớn nhất trên sàn chứng khoán.

Lớn mạnh theo thời gian, dấu ấn của Văn Phú - Invest tiếp tục lan tỏa và mở rộng trên bản đồ bất động sản Việt Nam, cùng với các dự án bất động sản tại Hà Nội là các dự án trọng điểm nằm tại nhiều địa bàn lớn trên cả nước như dự án Grandeur Palace - Đinh Tiên Hoàng (Hồ Chí Minh), Khu đô thị mới Cồn Khương (Cần Thơ), dự án Lộc Bình (Thừa Thiên Huế), dự án Nam Sầm Sơn (Thanh Hóa), dự án Khu du lịch sinh thái An Biên, sân golf Hoành Bồ (Quảng Ninh), dự án Yên Phong (Bắc Ninh)…

Từ một doanh nghiệp cổ phần, đến nay Văn Phú - Invest đã trở thành một doanh nghiệp đại chúng lớn, tập trung vào các lĩnh vực hoạt động chính gồm Đầu tư – phát triển bất động sản; Quản lý vận hành dịch vụ bất động sản; Dịch vụ hỗ trợ bất động sản và Nông nghiệp công nghệ cao. Để triển khai các hoạt động kinh doanh hiệu quả, Văn Phú - Invest đã mở rộng hệ thống với 10 công ty thành viên và 5 công ty liên kết, có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên tâm với từng sản phẩm.

Thành tích của Văn Phú - Invest cũng được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, trong đó phải kể đến giải thưởng BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á, giải thưởng BCI Asia Awards, Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, cùng nhiều bằng khen từ các bộ ban ngành, thành phố… Đặc biệt, năm 2018, Văn Phú - Invest đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp của doanh nghiệp với cộng đồng.

Trong gần 2 thập kỷ, với định hướng xuyên suốt là “Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”, Văn Phú - Invest đã tạo dựng nên các công trình mang tầm vóc tương lai, không ngừng kiến tạo những giá trị nhân bản, tiếp tục sứ mệnh cao cả - chăm sóc cho thế hệ tương lai.

Read more Show less

Địa Điểm Công Ty

Tòa nhà Văn Phú - Số 104 Thái Thịnh - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nộiội

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Ban Quản trị Nguồn Nhân lực

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.