Chuyên Viên Chính/cao Cấp Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm Ngân Hàng Số Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Chuyên Viên Chính/cao Cấp Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm Ngân Hàng Số Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Login to view salary 582 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Mức lương cạnh tranh
Cơ hội thăng tiến, đào tạo
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Job Description

- Nghiên cứu xây dựng và thiết kế nhóm các sản phẩm giải pháp sản phẩm Ngân hàng số: Tài trợ thương mại/Quản lý dòng tiền/Quản lý chuỗi cung ứng… cho khách hàng thuộc Khối Khách hàng Doanh nghiệp (Khối CB).
- Phân tích sản phẩm; thu thập thông tin về tình hình thị trường, đánh giá các giải pháp, đối tác cung cấp giải pháp công nghệ Ngân hàng số cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.
- Khảo sát thị trường về các vấn đề liên quan đến chính sách, lãi suất, phí của các sản phẩm Tài trợ thương mại/Quản lý dòng tiền/Quản lý chuỗi cung ứng. Quản lý, xây dựng, điều chỉnh kịp thời biểu phí phù hợp với tình hình cạnh tranh trên thị trường.
- Phân tích dữ liệu khách hàng, nhu cầu của khách hàng, khả năng khai thác khách hàng của TPBank.
- Hỗ trợ xây dựng, ban hành văn bản chính sách, hướng dẫn về giải pháp tài chính, sản phẩm.
- Quản lý, đánh giá rủi ro, hiệu quả của giải pháp sản phẩm. Theo dõi doanh số bán hàng, báo cáo kết quả hàng tháng/quý/năm; đề xuất và xây dựng các chương trình/biện pháp thúc đẩy bán nhằm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh theo định hướng từng thời kỳ.
- Tham mưu cho Trưởng nhóm R&D, Ban Giám đốc Khối IT/CB trong các quyết định liên quan đến sản phẩm, cơ chế, chính sách dành cho Khách hàng Ngân hàng số thuộc Khối CB
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng tại các Trường Kinh tế quốc dân, Ngoại Thương, Thương Mại, Học viện tài chính, Học viện ngân hàng,...
- Có kiến thức về lĩnh vực đang tuyển dụng và có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm (đối với vị trí Chuyên viên cao cấp), 03 năm kinh nghiệm (đối với vị trí chuyên viên chính) và 1 năm kinh nghiệm (đối với vị trí chuyên viên) làm việc ở các vị trí: Phát triển sản phẩm Tài trợ thương mại, Quản lý dòng tiền, Quản lý chuỗi cung ứng... Ứng viên đã có kinh nghiệm xây dựng sản phẩm/tham gia dự án Digital Corporate Banking cho khách hàng doanh nghiệp là lợi thế.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh bằng C (hoặc tương đương) trở lên, thực hành tốt cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
- Đối với vị trí sản phẩm tài trợ thương mại: yêu cầu Am hiểu về nghiệp vụ thanh toán quốc tế - tài trợ thương mại (hiểu rõ về các quy định UCP, ISBP, URR, URDG…) và Am hiểu các quy định của Pháp luật trong nước liên quan đến quản lý ngoại hối, thanh toán quốc tế.
- Am hiểu các quy định của Pháp luật, Ngân hàng nhà nước liên quan đến các hoạt động của ngân hàng thương mại.
- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, luôn học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn.
- Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng diễn đạt và trình bày vấn đề rõ ràng, mạch lạc; Kỹ năng làm việc nhóm.
- Có tinh thần trách nhiệm, thái độ hợp tác, cam kết gắn bó làm việc lâu dài với TPBank

Quyền lợi
• Mức lương cạnh tranh
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp
• Cơ hội thăng tiến, đào tạo

Phương thức ứng tuyển:
• Gửi CV cá nhân qua VietnamWorks
• Tải mẫu CV: http://www.mediafire.com/download/6n65ecs48djg82y/Mau_CV_TPBank.doc

Job Locations

Hà Nội, Vietnam
View full Company Profile

Ngân hàng Tiên Phong (TienPhongBank) là một ngân hàng được thành lập bởi tập đoàn FPT, Tổng công ty thông tin di động VMS, Tổng công ty tái bảo hiểm Quốc gia Vinare và một số cổ đông khác.
Sự đầu tư và hợp tác chiến lược của 3 tổ chức đứng đầu các lĩnh vực hoạt động tương ứng của mình sẽ cho TienPhongBank các ưu thế về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông di động và tài chính. Đây là các yếu tố quan trọng đảm bảo cho một ngân hàng hiện đại có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tài chính ngân hàng an toàn tiện lợi nhằm mang lại cuộc sống tài chính dễ dàng hơn cho khách hàng.

TiênPhongBank là ngân hàng triển khai internet banking và hệ thống ATM kết nối với mạng Smartlink trong thời gian ngắn nhất sau khi có giấy phép họat động. Cùng với những chiến lược phát triển về sản phẩm và khách hàng mang tính bền vững dựa trên nền tảng công nghệ và chiến lược quản trị hiện đại, TiênPhongBank vẫn giữ vững định hướng phát triển trong giai đoạn khó khăn của thị trường.

Trong chiến lược nhân sự, TiênPhongBank đã và đang xây dựng một môi trường làm việc đề cao sự tôn trọng cá nhân, tinh thần đồng đội và tinh thần sáng tạo, đổi mới và dân chủ. TienPhongBank mong muốn tuyển dụng các ứng viên đề cao môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả

Các họat động nội bộ của TiênPhongBank có thể tham khảo tại trang web:
www.u2b.com.vn
Hiện tại Ngân hàng Tiên Phòng đang mở gần 300 cơ hội nghề nghiệp. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web tuyển dụng của Ngân hàng tại http://tpb.com.vn/tuyendung

Read full company information
Tòa nhà TPBank, 57 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo
500-999 staffs
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam