Chuyên Viên Chính Kế Toán Tổng Hợp

Chuyên Viên Chính Kế Toán Tổng Hợp

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1534 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Attractive salary
Sun World tickets for family
Meal allowance

Mô Tả Công Việc

Kiểm soát chất lượng hạch toán kế toán và đảm bảo mức độ chính xác về số liệu kế toán
- Kiểm tra việc hạch toán kế toán của các kế toán viên, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán của Nhà nước, các quy định về Thuế và các quy định liên quan khác, đồng thời đảm bảo tuân thủ các chính sách, quy định của Công ty.
- Tham gia xây dựng các quy định, quy trình hạch toán nhằm quản lý chặt chẽ, có hiệu quả trong công tác kiểm soát tài sản, doanh thu, chi phí, công nợ...

Lập báo cáo tài chính
- Lập các báo cáo tài chính của Công ty theo tháng/ quý/ năm.
- Lập các báo cáo nội bộ khác theo yêu cầu của Công ty.
- Tham gia làm việc với kiểm toán. Đối chiếu số liệu để chốt sổ sách các bút toán điều chỉnh kiểm toán sau khi được Kế toán trưởng phê duyệt, cập nhật các bút toán điều chỉnh vào phần mềm kế toán.

Lập báo cáo tài chính tháng/ quý/ năm
- Lập các báo cáo thuế theo tháng/ quý/ năm( gồm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN), giá trị gia tăng( GTGT), thu nhập cá nhân(TNCN). Thuế nhà thầu và một số loại thuế khác) và đảm bảo các báo cáo này được lập chính xác, tuân thủ các quy định của Nhà Nước và quy định nội bộ của Công ty.
- Thực hiện quyết toán năm đối với Thuế TNDN, TNCN.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kế toán, Kinh tế, Ngoại thương
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, có thể sử dụng được ngoại ngữ
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch và báo cáo kết quả thực hiện.
- Quy trình cải tiến chất lượng liên tục

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Sun Group là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã trụ lai Ukraine lập nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine. Sau những thành quả tốt đẹp đã đạt được tại Ukraine, Sun Group quyết tâm trở về Việt Nam đã và đang phát triển vững mạnh trên toàn quốc.
Sun Hospitality Group là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Sun Group, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế với chuỗi Khách sạn, Resort nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam như Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Resort Da Nang, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village Bana Hills, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc, Premier Residences Phu Quoc, M. Gallery Sapa, Premier Village Ha Long, Yoko Onsen Quang Hanh.

Xem toàn bộ thông tin công ty
03 Lương Yên - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)