Chuyên Viên Chính Khoa Học Dữ Liệu - Df - MSB - 1M067

Đăng nhập để xem mức lương 113 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập cạnh tranh
Đào tạo thường xuyên và lộ trình thăng tiến rõ ràng
Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ

Mô Tả Công Việc

- Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm, phát triển các mô hình phức tạp và các thuật toán để thúc đẩy các giải pháp phân tích dữ liệu
- Phân tích thống kê nâng cao và phân tích khác để cung cấp thông tin , xác dịnh xu hướng, đo lường hiệu suất
- Phối hợp với Translator để thực hiện các giải pháp cho phần mềm
- Phối hợp với MIS, chuyên gia kỹ thuật số và kỹ sư dữ liệu để cung cáp các giải pháp phân tích toàn diện
- Hỗ trợ Translator trong việc truyền đạt thiết kế , hoạt động, đầu ra của các mô hình/ giả pháp phân tích đã phát triển
- Đảm bảo phân tích và thử nghiệm kịp thời để thường xuyên cập nhật các giải pháp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ về khoa hoặc máy tính hoặc điện tử, hoặc thạc sỹ trong khoa học ứng dụng máy tính , kinh tế, thống kê hoặc toán học hoặc ngành kỹ thuật liên quan

2. Kinh nghiệm
- 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí thống kê hoặc khoa học dữ liệu hoặc phân tích kinh doanh
- Có kinh nghiệm về khoa khoa học máy tính, tối ưu hóa hoặc các lĩnh vực liên quan;
- Đặc biệt có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ sở dữ liệu lớn , mô phỏng/tối ưu hóa hoặc các công cụ tính toán phân tán là 1 lợi thế
- Cần có kinh nghiệm lập trình, kinh nghiệm cụ thể trong R hoặc Python là 1 điểm cộng
- Hiểu biết sâu sắc về phương pháp luận Agile

3. Kỹ năng
- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt
- Thái độ và định hướng phục vụ chuyên nghiệp;
- Kỹ năng giao tiếp tốt (cả bằng lời nói và văn bản)
- Tiếp cận nhanh các nhu cầu kinh doanh và chuyển chúng thành các giải pháp phân tích tiềm năng

4. Tư duy và hành vi
- Tinh thần làm việc mạnh mẽ; khả năng làm việc ở cấp độ trừu tượng để đạt được sự đồng thuận từ các bên liên quan
- Có thể xây dựng cảm giác tin cậy và mối quan hệ với các bên để tạo ra một nơi làm việc thoải mái và hiệu quả
- Thái độ làm việc tốt để phát triển trong một môi trường có nhịp độ nhanh
- Tư duy cởi mở với các phương pháp học tập mới
- Tư duy cởi mở để làm việc trong môi trường Agile, cần phối hợp với nhiều bên liên quan

Địa Điểm Làm Việc

Ha Noi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 27 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 123,000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11,750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Tầm nhìn và chiến lược

Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, MSB đã xác định sứ mệnh quan trọng là xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ.

Dựa trên 3 thế mạnh nền tảng: tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp và đội ngũ nhân viên thân thiện, gắn kết, chiến lược nền tảng của chúng tôi là tiếp tục phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh sẵn có để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà cung cấp, cộng đồng và tập thể CBNV của Ngân hàng trong mỗi việc chúng tôi làm.

Với tầm nhìn và chiến lược nền tảng được xác định rõ ràng, Ngân hàng chúng tôi đã và đang chú trọng triển khai thực hành Bộ Giá Trị Cốt Lõi trong từng hoạt động. Đây được xem là một hành động quan trọng trên lộ trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch và hiệu suất cao tại MSB, tạo nền tảng vững chắc cho những bước phát triển nhanh và bền vững trong những năm sắp tới.

Chắc nền tảng, vững bước phát triển trong tương lai

MSB hướng tới việc xây dựng một ngân hàng giao dịch thuận tiện – tin cậy – thân thiện, được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội từ việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng được thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc, từ khách hàng cá nhân khu vực thành thị tới nông thôn, từ khách hàng doanh nghiệp nhỏ, vừa tới khách hàng doanh nghiệp lớn và các định chế tài chính.

Ngân hàng chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nền tảng công nghệ hiện đại, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ trên cơ sở am hiểu nhu cầu khách hàng; chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị ngân hàng và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Hiện nay, với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 ATM trên toàn quốc, MSB đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,8 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc, định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ triển khai xuất sắc mỗi hoạt động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam trong tương lai.

Xem toàn bộ thông tin công ty
TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Mr. Nguyễn Phúc Thọ
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.