Chuyên Viên/chuyên Viên Cao Cấp Rủi Ro ANTT

Chuyên Viên/chuyên Viên Cao Cấp Rủi Ro ANTT

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 69 lượt xem - Hết hạn trong 17 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật
Cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

Objective
Thực hiện đánh giá/kiểm thử xâm nhập định kỳ cho các hệ thống/ứng dụng đang/sắp đưa vào sử dụng của Techcom Securities (TCBS) và Khối NHĐT nhằm phát hiện kịp thời các điểm yếu/lỗ hổng an ninh thông tin tiềm ẩn, từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục.

Key accountabilities:
• Thực hiện việc rà soát, đánh giá/kiểm thử an ninh thông tin các hệ thống trọng yếu, định kỳ và theo kế hoạch, nhằm phát hiện các điểm yếu, nguy cơ để đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời.
• Xây dựng các kịch bản giải quyết sự cố an ninh thông tin cũng như tổ chức phản ứng, quản lý nhằm ngăn ngừa các sự cố này. Xử lý khi xảy ra các sự cố an ninh thông tin.
• Nghiên cứu, xây dựng các giải pháp ANTT cần thiết để ngăn chặn các cuộc tấn công, sự cố ANTT, đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ hệ thống thông tin của Techcom Securities (TCBS) và Khối NHĐT.
• Tổ chức thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh thông tin cho Techcom Securities (TCBS) và Khối NHĐT.
• Phối hợp với bộ phận giám sát an ninh thông tin của Ngân hàng, phân tích đánh giá, phát hiện nguy cơ tấn công, truy cập bất hợp pháp, rò rỉ mất mát thông tin ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng, áp dụng các biện pháp, giải pháp bảo mật, loại trừ/ngăn chặn các nguy cơ một cách hiệu quả và triệt để
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Bằng cấp: Chuyên nghành ATTT, CNTT hoặc điện tử viễn thông
• Có kinh nghiệm thực hiện đánh giá kiểm thử ANTT trong các tổ chức tài chính/dịch vụ/viễn thông. Kinh nghiêm bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu, thiết kế, triển khai và đánh giá trong lĩnh vực ANTT
• Có kiến thực lập trình về một trong ngôn ngữ lập trình như: Java, C#, PHP, Python, Go,…
• Có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực an ninh thông tin: FW, IPS, VPN, EP Security, App và DB security, Proxy…
• Có kiến thức mức cơ bản về: Networking, TCP/IP, các thiết bị network, các hệ điều hành phổ dụng, các hệ cơ sở dữ liệu, các ứng dụng và giao thức phổ biến, đặc biệt là webbase, các dịch vụ cơ bản của ngân hàng, các security model
• Có chứng chỉ uy tín của các tổ chức trung gian đánh giá ANTT như OSCP (Offensive security Certified Professional)
• Tiếng Anh: 550 TOEIC

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Techcom Securities là công ty con thuộc sở hữu 100% vốn của Ngân hàng Techcombank, Techcom Securities (TCBS) thừa hưởng lợi thế to lớn từ mạng lưới phân phối rộng lớn của Ngân hàng, bao gồm hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và 50 nghìn khách hàng doanh nghiệp.

Techcom Securities là một trong ba công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường về doanh thu và lợi nhuận, đồng thời là công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất (với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 50%). TCBS dẫn đầu thị trường về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp với trên 50% thị phần. Năm 2015, TCBS giành giải thưởng “Best DCM House in Vietnam – Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Finance Asia trao tặng. Đồng thời, tạp chí Alpha Southeast Asia cũng vinh danh TCBS là “Best Bond House in Vietnam (<2007-2016>) – Nhà tư vấn trái phiếu tốt nhất Việt Nam giai đoạn từ 2007 đến 2016”.
Sứ mệnh của TCBS: (i) Là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược của khách hàng doanh nghiệp và (ii) Kiến tạo một trải nghiệm đầu tư tích luỹ chuyên biệt cho mỗi gia đình Việt Nam.
3 mảng kinh doanh chiến lược của TCBS:
• Ngân hàng đầu tư
• Đầu tư trực tuyến
• Quản lý đầu tư

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 10 + Tầng 21, Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.