Chuyên Viên Cung Ứng và Mua Sắm (Am Hiểu Kỹ Thuật: Thiết Bị, Cơ Khí)

Thương lượng

Hết hạn trong 21 ngày
1053 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Phụ trách Mua sắm Hàng hóa/Dịch vụ cho các Dự án - Tìm kiếm, tuyển chọn nhà cung cấp và các sản phẩm công nghiệp, thiết bị, hóa chất, dịch vụ kỹ thuật,… phục vụ theo kế hoạch mua sắm của các Dự án theo yêu cầu của Tập đoàn VPG. - Thực hiện việc thương thảo, đàm phán, và phê duyệt, hợp đồng mua sắm theo danh mục hàng hóa và nhà cung cấp được phê duyệt cho các dự án theo yêu cầu của quản lý vào từng giai đoạn. - Theo dõi và hỗ trợ thực hiện các hồ sơ giao hàng và thanh toán với Phòng Ban liên quan của Dự án cho các hợp đồng mua hàng được giao nhiệm vụ thực hiện. 2. Tham gia vào quá trình Đấu thầu và thực hiện Hợp đồng - Tham gia vào quá trình chuẩn bị hồ sơ chào thầu và thực hiện gửi hồ sơ chào thầu mua sắm hàng hóa/dịch vụ cho các dự án theo yêu cầu của Tập đoàn VPG. - Tham gia vào quá trình đánh giá hồ sơ chào thầu của các Nhà Cung cấp hàng hóa và Dịch vụ của các dự án, thực hiện báo cáo lãnh đạo Ban KDTM và Ban QLDA để phê duyệt và lựa chọn NCC. - Tham gia thương thảo hợp đồng mua sắm, phối hợp tiến hành đàm phán và lựa chọn phương án đàm phán tối ưu. Soạn thảo hợp đồng và hoàn chỉnh hợp đồng, thực hiện công tác lưu trữ, bảo quản, triển khai hợp đồng đã ký theo quy định của tập đoàn. 3. Quản lý Nhà Cung Cấp - Cập nhật và xây dựng hệ thống Nhà Cung cấp cho các danh mục hàng hóa'dịch vụ theo yêu cầu của tập đoàn - Duy trì phát triển các mối quan hệ mua-bán, tổ chức đánh giá nhà cung cấp định kỳ. Định kỳ gặp gỡ khách hàng, ghi nhận các thông tin và lập báo cáo tới quản lý. - Tìm hiểu về thị trường, kỹ thuật, giá, ưu nhược điểm hàng hóa dự án, các nguồn tương đương để tăng tính cạnh tranh trong chào giá. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng và bộ phận sử dụng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, các vấn đề khác 4. Lập Kế hoạch và triển khai công tác Đấu thầu và Mua sắm cho Ban KDTM và Ban QLDA - Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Lãnh đạo Phòng/Ban KDTM&Logistics và Ban QLDA duyệt và tổ chức triển khai thực hiện theo kế hoạch.

Yêu cầu công việc

- Nam giới, tốt nghiệp các chuyên ngành: Kinh tế, Cơ khí, Kỹ thuật Công nghiệp, Điện công nghiệp, ... Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong đó có tối thiểu 02 năm mua hàng cho các dự án hoặc 03 năm với mua hàng thương mại trong lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh thương mại. Am hiểu kiến thức về: - Thiết bị sản xuất, thiết bị công nghiệp nặng, cơ khí, kỹ thuật xây lắp.... - Kiến thức về ngành khoáng sản, năng lượng, khai khoáng và sản xuất - Kiến thức về Thương mại Quốc tế, Logistic và XNK. Nắm vững điều kiện tối thiểu trong thương mại Quốc tế và trong nước. - Kiến thức về các giấy phép pháp lý liên quan đến hàng hóa công nghiệp. - Kiến thức chuyên môn: nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn về chào giá, đánh giá nhà cung ứng, quản lý hợp đồng, đơn hàng và các nghiệp vụ thanh quyết toán hợp đồng. - Tiếng anh (4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết): sử dụng thành thạo - Ưu tiên biết thêm Tiếng trung

Các phúc lợi dành cho bạn

Ăn trưa tại nhà ăn, Chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho NLĐ, Du lịch
Phúc lợi các dịp Lễ/Tết sự kiện (8-3, 20-10, 30-4, 2-9,...) trong năm, chế độ thăm hỏi
Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc, xe đưa đón, công cụ dụng cụ làm việc

Thông tin việc làm

08/04/2024

Hậu Cần/Xuất Nhập Khẩu/Kho Bãi > Thu Mua & Quản Trị Hàng Tồn Kho

Khai khoáng/Dầu khí

Nhân viên

Purchase Management, Mua Hàng Kỹ Thuật, Mua Hàng Nước Ngoài, Mua Hàng Sản Xuất

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Tầng 6, Tòa nhà Samsora, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Trang chủViệc làmKhai khoáng/Dầu khíCông Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Việt PhươngChuyên Viên Cung Ứng và Mua Sắm (Am Hiểu Kỹ Thuật: Thiết Bị, Cơ Khí)
Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Việt Phương
Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Việt Phương
Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Việt Phương

Tầng 6, Tòa nhà Samsora Premier, Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Trang chủViệc làmKhai khoáng/Dầu khíCông Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Việt PhươngChuyên Viên Cung Ứng và Mua Sắm (Am Hiểu Kỹ Thuật: Thiết Bị, Cơ Khí)