Chuyên Viên Đăng Ký Thuốc (Regulatory Affair Specialist)

Chuyên Viên Đăng Ký Thuốc (Regulatory Affair Specialist)

Thương lượng 1496 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương 13, Thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác,..
Hỗ trợ ăn ca, thăm quan, nghỉ mát hàng năm.

Mô Tả Công Việc

1. Phụ trách hồ sơ sản phẩm (thuốc, trang thiết bị y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe) của công ty:
a. Đầu mối phối hợp với các phòng ban chức năng thực hiện việc xây dựng hồ sơ liên quan đến đăng ký sản phẩm y tế do Công ty sản xuất và kinh doanh đúng tiến độ và cập nhật các quy định của các cơ quan quản lý:
+ Thực hiện việc xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm y tế (phần pháp chế và dược lý).
+ Tập hợp hồ sơ phần chất lượng do phòng Nghiên cứu phát triển cung cấp.
+ Thực hiện rà soát tổng thể, hoàn thiện hồ sơ đăng ký/công bố sản phẩm y tế đảm bảo hồ sơ đăng ký/công bố đầy đủ các nội dung theo quy định trước khi nộp đến các cơ quan chức năng xét duyệt.
b. Phối hợp với các phòng ban chức năng xây dựng hồ sơ thông tin quảng cáo, hồ sơ kê khai giá, hồ sơ cấp phép nhập khẩu nguyên liệu thuốc, đề nghị cấp CPP, FSC dùng cho xuất khẩu của Công ty nộp tại Cục Quản lý Dược.
c. Đầu mối, phối hợp với các phòng ban chức năng liên quan để phúc đáp các thông tin/yêu cầu phản hồi từ cơ quan quản lý đúng thời hạn.

d. Thực hiện công tác theo dõi phản ứng có hại của sản phẩm khi lưu hành: tổng hợp thông tin, phối hợp với các đơn vị liên quan trả lời khiếu nại của khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề liên quan đến chất lượng của sản phẩm sản xuất tại Công ty đang lưu hành trên thị trường.
e. In hồ sơ, chuyển ký đóng dấu bản giấy và nộp hồ sơ trực tuyến đến cơ quan quản lý.
f. Nhận, kiểm tra và bàn giao hồ sơ lưu, nhãn treo, giấy phép lưu hành sản phẩm cho các phòng ban liên quan.
g. Làm thủ tục thanh toán các chi phí liên quan đến đăng ký sản phẩm.
h. Thực hiện việc lưu trữ hồ sơ theo quy định.
2. Phối hợp với nhân viên đăng ký thuốc phụ trách theo dõi hồ sơ tại cơ quan quản lý để bàn giao hồ sơ bản giấy, nhận bàn giao các giấy tờ từ cơ quan quản lý, theo dõi tiến độ hồ sơ đang phụ trách.
3. Thực hiện các thủ tục liên quan đến hồ sơ đăng ký sản phẩm xuất khẩu:
a. Hoàn thiện các thủ tục pháp lý.
b. Đầu mối phối hợp với các phòng chức năng để hoàn thiện hồ sơ đăng ký sản phẩm bằng tiếng Anh:
+ Thực hiện các phần hồ sơ hành chính và dịch sang tiếng Anh phần Dược lý.
+ Tổng hợp phần hồ sơ chất lượng bằng tiếng Anh từ các phòng ban liên quan để hoàn thiện hồ sơ.
+ Thực hiện rà soát tổng thể, hoàn thiện hồ sơ đăng ký sản phẩm y tế đảm bảo hồ sơ đăng ký đầy đủ các nội dung theo quy định trước khi nộp.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

ĐÃI NGỘ
Tiền lương, đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực và khả năng đóng góp của cá nhân (thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn)
Lương tháng 13, thưởng quý, thưởng theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh lên đến 2 tháng lương
Xét tăng lương, thưởng các ngày lễ lớn trong năm lên tới hơn 1.000.000 đồng/ngày.
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và pháp luật Nhà nước.
Được hỗ trợ, tạo điều kiện để tham gia các khóa đào tạo, nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn.
Cơ hội tham gia teambuillding tại Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc hàng năm
Tham gia các hoạt động, event 20/10, 8/03, sinh nhật công ty,… của Công ty.
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, hệ chính quy;
2. Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 01 năm trở lên.
3. Có kiến thức về các văn bản pháp quy liên quan đến công tác đăng ký thuốc; chuyên môn dược: dược lý, dược lâm sàng, công nghệ sản xuất Dược phẩm (ưu tiên ứng viên có thêm kinh nghiệm trong đăng ký/công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế, các sản phẩm với mục đích y tế khác)
4. Tiếng Anh đọc - hiểu, tin học văn phòng trong công việc;
5. Có tinh thần trách nhiệm cao, tính tự giác, chủ động trong công việc được phân công, cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, kỹ năng tổng hợp, làm việc nhóm.
6. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm thực tế tại một trong các vị trí sau: nghiên cứu viên, nhân viên ĐBCL, nhân viên KTCL

Địa Điểm Làm Việc

Số nhà LK12A, Khu liền kề BELLEVILLE, Đường Mạc Thái Tổ, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Hơn 60 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO đã khẳng định vị thế và uy tín của một Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Vớichiến lược phát triển bền vững và năng động để vươn lên tầm khu vực và Quốc tế.
1. LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH
VINPHACO là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
1.1 Định hướng sản xuất
• Với thế mạnh truyền thống về các sản phẩm thuốc tiêm, VINPHACO định hướng sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược:
• Tập trung vào nghiên cứu và phát triển các thuốc tiêm mới, chuyên khoa đặc trị định vị vào các khách hàng các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở khám chữa bệnh.
• Tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính độc đáo và có tính độc quyền.
• Các thuốc tiêm thông thường định vị vào khách hàng ở thị trường OTC.
1.2 Mạng lưới phân phối rộng khắp:
• VINPHACO đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có mặt trên 63 tỉnh thành: Với Văn phòng đại diện tại Hà Nội và các chi nhánh lớn đặt tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
• Tại Vĩnh Phúc, VINPHACO có 1 Trung tâm dược phẩm và 7 chi nhánh phân phối tại tất cả các huyện, thị.
1.3 Hoạt động kinh doanh xuất khẩu:
Sản phẩm của Vinphaco trong những năm qua đã được xuất khẩu tại nhiều nước tại các thị trường Châu Á, Châu Âu,…
2. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
VINPHACO luôn xác định BCNV là tài sản lớn nhất của Công ty để làm gia giá trị cho Công ty và cho chính mỗi người lao động. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc “Chuyên nghiệp – Trí Tuệ - Nhân văn” cùng các chế độ lương, phúc lợi cạnh tranh và thu hút dành cho người lao động.
Người Vinphaco có phẩm chất và năng lực tốt, có đức, có tài, có tầm. Có tầm nhìn và ý chí phấn đấu vươn lên, khát khao làm việc và học hỏi, bản lĩnh vượt khó, năng động, sáng tạo để đạt mục tiêu phát triển. Trung thực, trung thành, tinh nhuệ, thiện chiến. Lao động chuyên nghiệp, năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, nâng cao năng lực, cạnh trangh trong giai đoạn mới.
Người Vinphaco có các giá trị văn hóa tiêu biểu: Chuyên nghiệp, Trí Tuệ, Nhân văn, trên nền tảng của 5 giá trị cốt lõi: Tâm, Trí, Tín, Tốc, Văn; 5 phương châm hành động: Chuyên, Trách, Năng, Sáng, Phát và các giá trị truyền thống của Vinphaco.
3. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Văn hóa Vinphaco trước hết thấm đượm truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Đó là truyền thống: yêu nước, đoàn kết, chống giặc ngoại xâm; tinh thần độc lập, tự chủ; ý chí phấn đấu vươn lên, bản lĩnh vượt khó trong quá trình phát triển. đồng thời, mang bản sắc văn hóa đặc trưngcủa Vinphaco: Chuyên nghiệp, Trí Tuệ và Nhân văn trên nền tảng của 5 giá trị cốt lõi: Tâm, Trí, Tín, Tốc, Văn; 5 phương châm hành động: Chuyên, Trách, Năng, Sáng, Phát và giá trị truyền thống trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển, luôn luôn hướng tới các giá trị Chân, Thiện, Mỹ, mà tất cả người lao động Vinphaco đều thực hiện.
4. TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm, VINPHACO luôn "Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động". Vì thế, VINPHACO cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty thông qua những việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
VINPHACO quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội được phát huy năng lực.
5. TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG
Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, Dược phẩm Vĩnh Phúc liên tục tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong ngành Công nghiệp Dược để hướng tới sự phát triển bền vững.
Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc sử dụng các công nghệ sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm
Bên cạnh các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm (GMP, GLP, GSP), Vinphaco luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh và công tác phòng chống cháy nổ, xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành và của Nhà nước Việt Nam quy định.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương

Lương hấp dẫn + thưởng năng lực

Đánh giá tăng lương

Định kỳ mỗi năm 1 lần

Thưởng

Thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm lên tới 1.000.000 đồng; Thưởng lương tháng 13 và Thưởng kết quả sản xuất kinh doanh

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc: Chuyên Nghiệp - Trí Tuệ - Nhân văn

Đào tạo

Được tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, chi phí đào tạo được công ty tài trợ 100%

Các phúc lợi khác

Được tham gia các hoạt động nội bộ của Công ty: Du lịch định kỳ hàng năm tại Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết,...; sinh nhật CBNV hàng tháng, thăm hỏi hiếu hỉ, ốm đau dành cho CBNV và người thân của CBNV.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Số 777 - Đường Mê Linh, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Phòng nhân sự

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)