Chuyên Viên Đào Tạo

Login to view salary 495 views - Expires in 17 hours

What We Can Offer

Thương theo hiệu quả kinh doanh, thưởng theo các ngày nghỉ lễ ...
Thực hiện chế độ ngày nghỉ phép theo quy định hiện hành
Được đào tạo các kỹ năng, chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nghề nghiệp

Job Description

- Chịu trách nhiệm xây dựng bộ tài liệu sản phẩm lưu hành nội bộ, lưu trữ thư viện nội dung để sẵn sàng cho việc tra cứu chủ động của các chuyên viên thuộc khối Kinh doanh.
- Đào tạo và nâng cao kiến thức sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho: Chuyên viên Telesales, Trình dược viên, nhân viên bán hàng tại Chuỗi Store, ...
- Xây dựng kịch bản bán hàng theo từng chiến dịch/ ra mắt sản phẩm mới.
- Thuyết trình giới thiệu sản phẩm, tư vấn trực tiếp với khách hàng/ khách mời.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Nữ, Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Dược/Dinh dưỡng.
- Tuổi từ 27 - 38.
- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm tư vấn Dinh dưỡng hoặc các sản phẩm liên quan đến Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng.
- Am hiểu nhiều về các cơ chế động dược học của một trong số các nhóm hỗ trợ điều trị bệnh: Xương, khớp, tiêu hóa, tim mạch, miễn dịch, sinh lý (nam, nữ), tiểu đường, nội tiết, giảm cân.
- Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình, biên soạn tài liệu về sản phẩm.
- Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần trách nhiệm cao.

Job Locations

49 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Vitamin Shoppe Viet Nam là đại diện thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu của Hoa Kỳ - The Vitamin Shoppe với hệ thống gần 800 cửa hàng trên toàn thế giới, đã có mặt tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1977, Vitamin Shoppe là nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu có trụ sở tại Secaucus, New Jersey, Hoa Kỳ với doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ đô la Mỹ. Vitamin Shoppe sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối rộng lớn toàn cầu với gần 800 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và Puerto Rico. Vitamin Shoppe cung cấp cho khách hàng hơn 700 sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng như: vitamin, khoáng chất, thảo dược, thực phẩm hỗ trợ thể thao, thực phẩm làm đẹp… đến từ các thương hiệu độc quyền mang nhãn hiệu Vitamin Shoppe®, BodyTech®, True Athlete®, MyTrec®, plnt®, ProBioCare® và Next Step®.

Năm 2020, Vitamin Shoppe Viet Nam chính thức trở thành đại diện duy nhất thương hiệu Vitamin Shoppe tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành thương hiệu bảo vệ sức khoẻ được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng nhất. Vitamin Shoppe Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần phổ cập kiến thức và hình thành thói quen sử dụng sản phẩm “Bảo vệ sức khoẻ” nhiều hơn như một một giải pháp thay thế “thuốc” để bảo vệ sức khoẻ và chữa khỏi các loại bệnh phổ biến.

Chúng tôi luôn hướng tới việc gia tăng tỷ lệ dân số Việt Nam sử dụng Sản phẩm bảo vệ sức khoẻ lên tới 50% và đưa Vitamin Shoppe Việt Nam trở thành thương hiệu được đánh giá số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn sức khỏe thông qua chuỗi các siêu thị thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên suất sắc trong lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe!

Read full company information
49 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
100-499 staffs
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam