Chuyên Viên Đào Tạo - Trainer

Chuyên Viên Đào Tạo - Trainer

Login to view salary 588 views - Expires in 20 hours

What We Can Offer

Lương tháng 13 + KPI Bonus

Job Description

- Tham gia công tác giảng dạy theo các phân nhiệm phụ trách của Giám đốc phòng và cấp Quản lý Đào tạo
- Nghiên cứu, xây dựng tài liệu: Tham gia xây dựng kế hoạch, triển khai nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo về kỹ năng bán hàng (Trực tiếp / Qua điện thoại), kỹ năng Chăm sóc khách hàng, kỹ năng mềm khác phù hợp yêu cầu của Tập đoàn
- Triển khai các hoạt động đào tạo về kỹ năng cho các dự án nội bộ: Thực hiện việc biên soạn bài giảng và tham gia công tác giảng dạy theo các dự án được phân công phụ trách. Nghiên cứu các tình huống, bộ sản phẩm để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với các dự án mới
- Phối hợp với Quản lý đào tạo và Phòng NS triển khai hoạt động đào tạo kỹ năng cho các chương trình phát triển nhân sự của Tập đoàn (Chương trình phát triển nhân sự nguồn, Kỹ năng mềm)
- Lập kế hoạch và triển khai các kế hoạch liên quan đến Đào Tạo
- Quản lý và vận hành hệ thống Elearning (Sẽ được đào tạo bài bản) và hỗ trợ công tác chuẩn bị triển khai báo cáo đánh giá khóa học
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Yêu cầu về chuyên môn: Am hiểu về lĩnh vực đào tạo đặc biệt là tại các môi trường doanh nghiệp
- Am hiểu về lĩnh vực đào tạo đặc biệt là tại các môi trường doanh nghiệp
- Có khả năng sư phạm
- Tốt nghiệp đại học các ngành Quản trị Nhân Sự, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Thành thạo vi tính văn phòng, đặc biệt các phần mềm thiết kế hình ảnh, hỗ trợ cho bài giảng; Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh
- Các yêu cầu khác: Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục cao
- Trung thực, tự tin, có tinh thần cầu tiến.
Read full Job Requirements

Job Locations

2W Ung Văn Khiêm Phường 25 Quận Bình Thạnh
View full Company Profile

Tập đoàn ĐẤT XANH (Mã CK: DXG – HOSE) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Tài chính - Xây dựng, là công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực kinh doanh bất động sản của cả nước. Với quy mô 15 công ty thành viên và 25 sàn giao dịch bất động sản khắp 3 miền Bắc Trung Nam và hơn 2000 nhân viên, Đất Xanh tự hào nằm trong top 100 công ty tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam theo bình chọn của Fast500.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chúng tôi,
Chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Đất Xanh.

Chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài.Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh, ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị bất biến.

Read full company information
2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
1,000-4,999 staffs
Ms Thuong
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam