Chuyên Viên Đấu Thầu và Quản Lý Hợp Đồng (Dự Án Vốn ODA)

Thương lượng

Hết hạn trong 7 giờ
1281 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin các gói thầu/Dự án trong lĩnh vực hoạt động của Halcom. - Tham gia đánh giá, chuẩn bị hồ sơ bày tỏ quan tâm/hồ sơ dự thầu cho các gói thầu dịch vụ tư vấn. - Chuẩn bị và trình nộp hồ sơ bày tỏ quan tâm/hồ sơ dự thầu và theo dõi kết quả đấu thầu. - Cập nhật kết quả, lưu trữ hồ sơ của tất cả các gói thầu mà Công ty tham gia. - Quản lý danh mục và tìm kiếm, mở rộng mạng lưới chuyên gia phục vụ cho công tác đấu thầu các dịch vụ tư vấn của Công ty. - Tham gia vào quá trình đánh giá sự phù hợp và tuyển dụng các chuyên gia hợp tác trong lĩnh vực tư vấn của Công ty. Thương thảo, tham gia chuẩn bị hợp đồng nguyên tắc, Hợp đồng cung cấp dịch vụ với các Chuyên gia trong các Dự án (trong nước và quốc tế). - Tham gia theo dõi tiến độ, quản lý các hợp đồng trong lĩnh vực Tư vấn của công ty.

Yêu cầu công việc

Học vấn: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Xây dựng, Luật, Ngoại ngữ, QTKD hoặc các chuyên ngành liên quan. Kinh nghiệm: - - Hiểu rõ các quy trình, thủ tục, quy định về đấu thầu, bao gồm cả Luật pháp Việt Nam và quy định của các Nhà Tài trợ lớn (WB, ADB,…); - Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp về công tác đấu thầu, lựa chọn nhà cung cấp, đàm phán hợp đồng hoặc thư ký dự án cho các dự án quốc tế; - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong các Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cho các dự án ODA vốn tài trợ. - Có kinh nghiệm về tuyển dụng, đánh giá hồ sơ ứng viên là một lợi thế. Kỹ năng: - Thành thạo tiếng Anh. - Có kỹ năng xây dựng kế hoạch, đàm phán - giao tiếp và làm việc nhóm. - Năng động, linh hoạt, có khả năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề. - Am hiểu và sử dụng thành thục các ứng dụng công nghệ trong quá trình làm việc.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng tháng lương 13, KPI, phúc lợi các ngày Lễ, Tết, du lịch hè, team building...
BHXH, khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Môi trường làm việc thân thiện, văn phòng tiêu chuẩn.

Thông tin việc làm

21/03/2024

Kiến Trúc/Xây Dựng > Phát Triển Dự Án/Đấu Thầu

Kỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầng

Nhân viên

Phát Triển Dự Án, Quản Lý Dự Án, Quản Lý Hợp Đồng, Luật, Đấu Thầu

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Tầng 9, Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Trang chủViệc làmKỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầngCông Ty Cổ Phần Halcom Việt NamChuyên Viên Đấu Thầu và Quản Lý Hợp Đồng (Dự Án Vốn ODA)
Công Ty Cổ Phần Halcom Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Halcom Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Halcom Việt Nam

Tầng 9, Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Trang chủViệc làmKỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầngCông Ty Cổ Phần Halcom Việt NamChuyên Viên Đấu Thầu và Quản Lý Hợp Đồng (Dự Án Vốn ODA)