Chuyên Viên Digital Marketing (Quảng Cáo Seo/sem và Mạng Xã Hội) (Lương 10-20Tr/tháng)

$500 - $1000

Hết hạn trong 3 ngày
484 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Tối ưu hóa trang web của công ty để cải thiện vị trí tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, bằng cách thực hiện các biện pháp như tối ưu hóa nội dung, thẻ meta, URL và cấu trúc liên kết. - Nghiên cứu từ khóa và phân tích xu hướng tìm kiếm để xác định các cụm từ chính cần tập trung và tối ưu hóa trang web cho. - Phân tích và theo dõi hiệu suất của chiến lược SEO/SEM bằng các công cụ như Google Analytics và Google Search Console. - Quản lý và tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo trên Google Ads, bao gồm thiết lập, quản lý chiến dịch, quảng cáo và từ khóa. - Phát triển và triển khai chiến lược quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và TikTok để tăng tương tác và nhận diện thương hiệu. - Tạo nội dung quảng cáo đa dạng và hấp dẫn bao gồm hình ảnh, video và bài viết, phù hợp với đối tượng và mục tiêu quảng cáo. - Quản lý lịch trình xuất bản và tương tác với cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội, bao gồm việc trả lời bình luận và tin nhắn. - Phân tích hiệu suất của chiến dịch quảng cáo, đánh giá các chỉ số như tỷ lệ tương tác, độ lan truyền và chuyển đổi.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo đa kênh và hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc và kỹ thuật liên quan. - Kỹ năng nghiên cứu từ khóa và phân tích dữ liệu mạnh mẽ. - Sử dụng thành thạo các công cụ SEO như Ahrefs, SEMrush hoặc Moz. - Hiểu biết về Google Analytics, Google Search Console và Google Ads. - Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc độc lập. - Thành thạo các công cụ phân tích hiệu suất như Facebook Ads Manager, TikTok Ads Manager - Hiểu biết về các công cụ quản lý mạng xã hội như Hootsuite, Buffer hoặc Sprout Social. - Biết dùng thành thạo một hoặc một số công cụ quản lý bài đăng và lịch trình đăng bài như Notion, Trello, Asana. - Kỹ năng ứng biến linh hoạt và tinh thần làm việc theo mục tiêu. ***** Quyền lợi: - Thu nhập cạnh tranh, bao gồm lương hàng tháng, phụ cấp, thưởng kinh doanh,; - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật; - Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, thoả sức thể hiện bản thân và học hỏi từ đồng nghiệp; - Cơ hội làm việc và mở rộng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, các hoạt động Teambuilding, du lịch gắn kết công ty; - Được hưởng BHXH, BHYT…theo quy định nhà nước, nghỉ phép trong năm và các chế độ thưởng các dịp lễ tết hấp dẫn khác.

Các phúc lợi dành cho bạn

Lương tháng 13
Nghỉ phép 12 ngày trong năm (số ngày phép tăng theo thâm niên)
Du lịch hè cùng công ty

Thông tin việc làm

20/03/2024

Tiếp Thị, Quảng Cáo/Truyền Thông > Tiếp Thị Trực Tuyến

Làm đẹp (Mỹ phẩm) & Chăm sóc cá nhân

Nhân viên

SEO Onpage, SEO, SEM, Digital Marketing, Google Ads

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Goldwell KMS Training Center Hanoi, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trang chủViệc làmLàm đẹp (Mỹ phẩm) & Chăm sóc cá nhânCông Ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (Sunstar Vietnam Co., Ltd)Chuyên Viên Digital Marketing (Quảng Cáo Seo/sem và Mạng Xã Hội) (Lương 10-20Tr/tháng)
Công Ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (Sunstar Vietnam Co., Ltd)
Công Ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (Sunstar Vietnam Co., Ltd)
Công Ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (Sunstar Vietnam Co., Ltd)

Số 4 Lô 02 Ô C4/NO, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng 3 BigC Thăng Long)

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Ms Chi
Trang chủViệc làmLàm đẹp (Mỹ phẩm) & Chăm sóc cá nhânCông Ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (Sunstar Vietnam Co., Ltd)Chuyên Viên Digital Marketing (Quảng Cáo Seo/sem và Mạng Xã Hội) (Lương 10-20Tr/tháng)