Chuyên Viên Dinh Dưỡng

Thương lượng 640 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13
Thưởng, chăm sóc sức khỏe, hoạt động nhóm, cơ hội du lịch,nghỉ phép có lương,

Mô Tả Công Việc

- Đảm bảo tính chính xác của các thông tin liên quan đên dinh dưỡng, kỹ thuật của sản phẩm có trong các nghiên cứu của bộ phận.

- Chịu trách nhiệm giải đáp thắc mắc của khách hàng và các phòng ban về các vấn đề dinh dưỡng có liên quan đến các sản phẩm của công ty.

- Tìm hiểu, tổng hợp, cập nhật thông tin cần thiết, phục vụ cải tiến/ phát triển sản phẩm mới nhằm đa dạng hoá danh mục sản phẩm hiện tại.

- Tổng hợp, lưu trữ các hồ sơ, các bài báo và các nghiên cứu lâm sàng có liên quan đến các thông tin dinh dưỡng sản phẩm của công ty.

- Soạn thảo nội dung và thực hiện các đề tài/dự án nghiên cứu về dinh dưỡng phục vụ phát triển sản phẩm

- Tham gia xây dựng bộ câu hỏi FAQ của các sản phẩm và trả lời các câu hỏi thắc mắc của khách hàng về dinh dưỡng liên quan đến các sản phẩm của công ty.

- Phối hợp với Marketing kiểm tra, chỉnh sửa các thông tin về dinh dưỡng, thông số kỹ thuật của sản phẩm trong các tài liệu, sách báo, leaflet, thống cáo báo chí… trước khi được ban hành.

- Tìm kiếm các đơn vị nghiên cứu/ trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước liên quan nghiên cứu hiểu quả sản phẩm.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc tại các vị trí nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng
- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành về y tế, dinh dưỡng,...
- Khả năng ngoại ngữ cơ bản
- Tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outloox…) tốt

Địa Điểm Làm Việc

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

TH Group được thành lập dưới sự tư vấn tài chính của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

Định hướng phát triển của TH Group là trở thành một Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm sạch, tinh túy từ thiên nhiên bằng sự kết hợp giữa tự nhiên và đẵng cấp công nghệ cao . Đó là các sản phẩm Sữa tươi sạch, tinh túy được cung cấp từ hệ thống Trang trại chăn nuôi Bò sữa tập trung quy mô công nghiệp với sự hoàn hảo của quy trình chăn nuôi bò theo công nghệ hiện đại nhất thế giới; ngoài ra còn có các sản phẩm rau, củ, quả… được sản xuất trong điều kiện môi trường sạch tự nhiên, đang là mối quan tâm hang đầu của nhiều người dân hiện nay.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Mr. Vượng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)