Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 155 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các ngày Lễ, Tết
12 ngày nghỉ phép năm
Hoạt động Teambuilding hàng năm

Mô Tả Công Việc

I. Chuyên viên Giải phóng Mặt bằng làm việc tại một trong các Dự án hoặc Hướng Hóa, Quảng Trị hoặc Đăk Song, Đăk Nông hoặc Thạnh Phú, Bến Tre:
a. Nắm được quy trình, thủ tục thu hồi đất, GPMB theo quy định của Nhà nước.
b. Làm việc với các cơ quan quản lý chuyên ngành tại địa phương về công tác đền bù giải phóng mặt bằng và các cv thủ tục khác để hoàn thành công tác GPMB của dự án.
c. Phối hợp với chính quyền địa phương, tư vấn thiết kế tại nơi thực hiện dự án trong quá trình cắm mốc bàn giao đất tại thực địa, kiểm kê đất và tài sản trên đất, quy chủ xác định chủ sử dụng đất.
d. Hiểu và biết xây dựng đơn giá đền bù về đất và tài sản trên đất theo đơn giá quy định của nhà nước.
e. Đàm phán với các chủ sử dụng đất để thỏa thuận thu hồi đất.
2. Kỹ năng, kỹ năng giám sát, tổ chức sắp xếp công việc, chủ động độc lập trong công việc, biết lập kế hoạch thực hiện công việc, giao tiếp và đàm phán tốt, nhanh nhẹn nhiệt tình, thật thà.
3. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

I. Chuyên viên Giải phóng Mặt bằng:
- Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành địa chính, tài nguyên môi trường, kinh tế, QTKD, xây dựng, luật…., Ưu tiên với kỹ sư kinh tế xây dựng, sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giải phóng mặt bằng.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 10, Tòa nhà Tài Tâm Building, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty TNHH Tài Tâm, khởi nghiệp từ năm 1996 chỉ với 10 nhân viên chuyên tư vấn, môi giới Bất động sản cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đến nay, với đội ngũ hơn 200 nhân viên, Tài Tâm tự hào là một trong những Công ty năng động và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đầu tư Bất động sản với quy mô rộng cả về chất và lượng bao gồm: đầu tư, tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, tiếp thị, quản lý bất động sản trong đó có các dự án khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, các khu thương mại, các khu dân cư, biệt thự và căn hộ… Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ truyền thống và tạo lập được uy tín trên thương trường, Trong những năm gần đây, công ty TNHH Tài Tâm mở rộng đầu tư vào các Dự án năng lượng tái tạo trên toàn quốc như nhà máy điện gió tại tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Thuận, Bến Tre, Trà Vinh và Cà Mau. Các dự án điện gió của Tài Tâm sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch đang cạn kiệt cho tương lai nhân loại.

Trong vòng 10 năm tới, Tài Tâm mong muốn trở thành một trong những công ty lớn mạnh và uy tín nhất với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên toàn quốc và liên tục mở rộng hợp tác liên doanh, liên kết với các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty chúng tôi sẽ là nơi mà bạn có thể phát huy khả năng làm việc với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt...

Website: taitam.com.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 10, 39A Ngô Quyền, Hà Nội
100-499 nhân viên
Công ty TNHH Tài Tâm
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.