Chuyên Viên Giám Sát Tín Dụng và Quản Lý Rủi Ro Urgent job

Chuyên Viên Giám Sát Tín Dụng và Quản Lý Rủi RoUrgent job

Thương lượng 1076 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng thứ 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch hàng năm

Mô Tả Công Việc

Giám sát các khoản vay không tuân thủ đúng theo các quy định đặt ra trong chính sách tín dụng; Giám sát phân loại nợ và trích lập dự phòng tín dụng;

· Phân tích, đánh giá chất lượng tín dụng của toàn hệ thống BAOVIET BANK nhằm xác định những bất hợp lý, rủi ro tiềm ẩn và đề xuất các biện pháp quản lý phù hợp;

· Định kỳ thực hiện rà soát việc tập trung vốn cho một khách hàng, nhóm khách hàng (được định nghĩa trong Chính sách tín dụng) để đảm bảo phân tán rủi ro.

· Giám sát việc đánh giá lại tài sản theo định kỳ, phân tích mức độ ảnh hưởng do sự thay đổi về giá trị của từng loại tài sản đảm bảo;

· Thông qua việc rà soát các khoản vay xấu và các khoản nợ có vấn đề để xác định các điểm yếu trong quá trình phê duyệt và giám sát khoản vay, phối hợp với Phòng Tái thẩm định, Ban Pháp chế cải tiến quy trình cho phù hợp.

· Lập các báo cáo đánh giá theo định kỳ, báo cáo bất thường, báo cáo những khoản tín dụng lớn, báo cáo về xu hướng phát triển, báo cáo phân tích, bài học kinh nghiệm
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

· Tốt nghiệp Đại học các trường kinh tế. Ưu tiên những người có trình độ trên đại học.

· Hiểu biết về nghiệp vụ Tín dụng: Phân tích tín dụng và quản lý rủi ro tín dụng.

· Am hiểu về luật kinh tế.

· Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng thương mại. Ưu tiên các ứng viên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương tự ở các NHTM khác hoặc kiểm toán ngân hàng;

· Ưu tiên các ứng viên có trình độ và kỹ năng liên quan đến chuyên ngành thống kê, toán kinh tế.

· Sử dụng thành thạo tiếng Anh

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 5, số 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân Hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)

Bạn có khát vọng phát triển bản thân và sự nghiệp? Hãy gia nhập và tự tin khẳng định mình tại BAOVIET Bank!

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) tự hào là một thành viên của tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đã có 45 năm hình thành và phát triển, khẳng định thương hiệu là một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Ra đời vào ngày 14/1/2008, BAOVIET Bank quyết tâm xây dựng và phấn đấu để trở thành một Ngân hàng bán lẻ hiện đại, hoạt động theo mô hình quản lý tập trung, đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các nhu cầu đa dạng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ quản lý là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết, BAOVIET Bank đang dần từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng những Cán bộ, Nhân viên ưu tú là chìa khóa Thành công của BAOVIET Bank.

Để mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, BAOVIET Bank trân trọng giới thiệu đến các bạn - những ứng viên tiềm năng, các cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy thách thức cùng với chế độ đãi ngộ thỏa đáng và một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 5, số 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)