Chuyên Viên Hạ Tầng Kĩ Thuật - Cơ Điện

Login to view salary 290 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của người lao động theo quy định của Nhà nước và Công ty
Tham gia BHXH,BHYT,BHTN

Job Description

- Kiểm soát hồ sơ thiết kế Hạ tầng các hạng mục: Trạm biến áp và đường dây, điện hạ thế, điện chiếu sáng, thông tin liên lạc, hào kỹ thuật điện…Giám sát tiến độ thực hiện công tác thiết kế của nhà thầu nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thực hiện dự án.
- Kiểm soát hồ sơ thiết kế hạng mục: cấp điện, điều hòa không khí, thông tin liên lạc cho công trình trên đất.
- Đề xuất, đưa ra các phương án và tổ chức kỹ thuật thi công cho dự án nhằm tối ưu hóa lợi ích cho Tập đoàn và đảm bảo tiến độ, chất lượng cho dự án.
- Tham gia lập tiên lượng, tiêu chí kỹ thuật, hồ sơ mời thầu, thành viên tổ chấm thầu các gói thầu tư vấn và thi công liên quan đến Hạng mục cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc, hào cáp.
- Phối hợp làm việc cùng các phòng, ban chuyên môn: Phòng KT-ĐT, Phòng đầu tư, Ban QLDA Đại Mỗ, Ban QLDA Hoàng Văn Thụ, Ban QLDA Ngôi Nhà Mới, Ban QLDA Long Biên, Các ban QLDA BT…về các hồ sơ liên quan đến Hạ tầng kỹ thuật, công trình và chiếu sáng cảnh quan.
- Giải quyết các vướng mắc hiện trường thi công liên quan đến hồ sơ thiết kế Điện Hạ tầng , công trình và chiếu sáng cảnh quan.
- Tham gia tuyển chọn các nhà thầu tư vấn thiết kế, Tư vấn thẩm tra hạng mục: Hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cảnh quan trình lãnh đạo phê duyệt.
- Các công việc khác được lãnh đạo giao thực hiện.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Kỹ sư Điện, ngành Thiết bị điện-Điện tử, bộ môn Điện tốt nghiệp các Trường Đại học
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành phục vụ thiết kế, tính toán kiểm tra, phần mềm về văn phòng: Auto CAD, Microsft Office, Dialux, Ulysse, Ecodial…
- có từ 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, HVAC, điều hòa không khí và các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, hạ tầng kĩ thuật công trình và chiếu sáng cảnh quan

Job Locations

Hà Nội, Việt Nam

Từ khi hình thành và phát triển cho đến nay, CÔNG TY CÔ PHẨN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VIỆT NAM ( VFI GROUP) đã tạo lập được nền tảng tài chính bền vững và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu về Thương mại dịch vụ tại Việt Nam, hiện VFI GROUP đã và đang khẳng định vị thế là Chủ đầu tư bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

Với thế mạnh trong các lĩnh vực Thương mại dịch vụ - Đầu tư tài chính - Xây dựng, Tập Đoàn luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện, cùng chung tay xây đắp cuộc sống tươi đẹp và mang lại giá trị và đẳng cấp cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, VFI GROUP tự hào là nơi hội tụ của những trái tim nhiệt huyết, những trí óc tài năng và là mảnh đất lý tưởng cho năng lực cá nhân được phát triển cùng sự nghiệp chung bền vững. VFI GROUP không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên con đường trở thành một trong những Tập Đoàn hùng mạnh tại Việt Nam, chúng tôi luôn chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tăng cường sức mạnh, tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường và mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống đáng mơ ước, qua đó góp phần tạo lập hạnh phúc đích thực cho cuộc sống của con người.

Vì đất nước, vì cộng đồng và vì mỗi trái tim Việt Nam – là thông điệp của mục tiêu phát triển VFI GROUP gắn với sự phát triển của xã hội. VFI GROUP luôn có những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước luôn là định hướng xuyên suốt cho hoạt động của VFI GROUP.

Read full company information
Tầng 5, tòa nhà 25T2-NO5, đường Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
100-499 staffs
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam