Chuyên Viên Hệ Thống Tiêu Chuẩn và Phát Triển Bền Vững

Chuyên Viên Hệ Thống Tiêu Chuẩn và Phát Triển Bền Vững

Thương lượng 1870 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm trước TB Quản lý Hệ thống tiêu chuẩn và PTBV trong việc đề xuất, tư vấn và triển khai các chương trình, biện pháp nhằm thiết lập, duy trì tính hiệu lực và cải tiến liên tục hệ thống kiểm soát nội bộ theo các tiêu chuẩn quản lý ở mảng phụ trách; Giám sát, đánh giá việc thực hiện các kiểm soát của các Đơn vị, Phòng/Ban và phối hợp với các bên liên quan trong hoạt động Quản lý Rủi ro, Phát triển bền vững của Công ty nhằm đảm bảo tính hiệu lực và cải tiến liên tục hệ thống quản lý của công ty.

- Cải tiến và tham gia thiết lập mới hệ thống quản lý và các yêu cầu khác liên quan Chất lượng và ATTP, Phát triển bền vững trên toàn Công ty.
- Xây dựng và triển khai các kế hoạch kiểm soát định kỳ, tham gia vào hoạt động quản lý rủi ro để duy trì tính tuân thủ, phù hợp và hiệu quả của hệ thống theo mảng kiểm soát
- Phân tích, giám sát hoặc trực tiếp tham gia vào việc thiết lập các hành động khắc phục trong hệ thống kiểm soát từ các hoạt động đánh giá bên trong và bên ngoài, đánh giá rủi ro trong phạm vi:
+ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
+ Kiểm soát sữa tươi nguyên liệu tại các trang trại
+ Kiểm soát sản xuất tại các Nhà máy
+ Các hoạt động khác trong chuỗi cung ứng liên quan chất lượng sản phẩm
- Soát xét hồ sơ thuộc mảng kiểm soát (hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, hồ sơ đăng ký Halal sản phẩm, hồ sơ đánh giá nhà cung cấp,…)
- Phối hợp xây dựng và soát xét các tài liệu đảm bảo các kiểm soát theo theo tiêu chuẩn quốc tế đang áp dụng.
- Phối hợp với các bên liên quan trong phạm vi trách nhiệm nhằm hoạch định, triển khai và kiểm soát các công việc liên quan PTBV và kinh tế tuần hoàn
- Đào tạo và Phối hợp với các bên liên quan trong việc đào tạo và triển khai các yêu cầu mới của luật định (pháp luật Việt Nam, FDA…), yêu cầu của hệ thống quản lý và các yêu cầu khác liên quan Chất lượng và ATTP.
- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Trưởng ban Quản lý Hệ thống tiêu chuẩn & PTBV, Lãnh đạo Phòng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:
- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên ngành Công nghệ hoá học và thực phẩm, Công nghệ chế biến Sữa hoặc Quản lý hệ thống chất lượng

KINH NGHIỆM:
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Sản xuất, Quản lý chất lượng, Nghiên cứu& Phát triển sản phẩm tại các nhà máy sản xuất có áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn tập đoàn quốc tế và ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, FSSC 22000/ BRC/ IFS và các tiêu chuẩn tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm:
+ Tham gia vào việc xây dựng các hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
+ Triển khai các hoạt động phát triển bền vững, kinh tế tuần hoàn, kiểm kê khí nhà kính, quản lý rủi ro

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:
- Nắm vững kiến thức và luật định liên quan ATVSTP về các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm soát tác nghiệp sản xuất, kiểm soát chất lượng, công bố chất lượng sản phẩm, kiểm soát chất lượng sữa tươi nguyên liệu.
- Đã từng đảm nhận các vị trí nghiên cứu phát triển sản phẩm (bao gồm hoạch định, thiết kế sản phẩm, thiết lập các yêu cầu liên quan nguyên vật liệu/sản phẩm, đánh giá chất lượng sản phẩm) hoặc thực thi sản xuất (như trưởng nhóm sản xuất, quản lý kế hoạch, công nghệ sản xuất, quản lý sản xuất trên hệ thống ERP).
- Am hiểu về công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị trong ngành thực phẩm. Có kiến thức và kinh nghiệm về phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn là một lợi thế.
- Có kiến thức về lĩnh vực kiểm soát môi trường, năng lượng.
- Kỹ năng hoạch định và điều phối công việc, thuyết phục và trình bày tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề
- Có kiến thức về quản trị thay đổi

CÁC YÊU CẦU KHÁC:
- Tư duy logic và sáng tạo
- Độc lập, quyết đoán và chủ động trong công việc
- Cẩn trọng, chính trực, trách nhiệm
- Chịu được áp lực
- Tiếng Anh giao tiếp tốt và Tin học văn phòng

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)