Chuyên Viên Hệ Thống Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ (Senior IT Risk)

Chuyên Viên Hệ Thống Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ (Senior IT Risk)

Thương lượng 634 lượt xem - Hết hạn trong 17 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Mô Tả Công Việc

Tóm Tắt Công Việc

- Đề xuất và/hoặc tham gia triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ số nhằm thay đổi mô hình hoạt động, quy trình quản lý, vận hành của Công ty;
- Giám sát, quản lý các ứng dụng công nghệ số/ giải pháp chuyển đổi số đang được sử dụng/dự định triển khai tại Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn:
• Phân tích và đề xuất các phương án thử nghiệm, áp dụng và hỗ trợ triển khai đến người dùng;
• Kiểm soát phần mềm hệ thống: cách thức vận hành, bảo trì (hệ điều hành, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, phần mềm truyền thống, phần mềm tiện ích);
• Kiểm soát hoạt động của trung tâm dữ liệu: phương án và lịch trình sao lưu, phục hồi dữ liệu, quản lý quyền truy cập, bảo mật thông tin.
- Phối hợp với Ban KSNB mảng Dự án & Công ty con và Ban KSNB mảng Hoạt động trong việc thiết kế yêu cầu, các chốt kiểm soát cần thiết lập, ràng buộc đối với các ứng dụng số.

Nhiệm Vụ Chính

- Đề xuất các giải pháp cải tiến, các thay đổi, các điểm cần chuẩn hóa, đơn giản hóa trong thủ tục, quy trình hoạt động của Công ty trên nền tảng công nghệ số.
- Đề xuất các kiểm soát, giải pháp khắc phục, hạn chế rủi ro trong các ứng dụng, phần mềm… đang/sắp được sử dụng tại Công ty.
- Rà soát, cập nhật các tài liệu quy định liên quan đến việc kiểm soát các hệ thống ứng dụng giải pháp công nghệ, an ninh thông tin, phân quyền và cấp quyền…
- Thiết lập, đưa ra yêu cầu thiết kế/logic ràng buộc của các ứng dụng số được phân công phụ trách, đảm bảo các biện pháp kiểm soát được ràng buộc đúng, đủ, hiệu quả.
- Tham gia hoặc chủ trì các dự án chuyển đổi số của Công ty/Công ty con. Lập kế hoạch triển khai thực hiện và theo dõi tiến độ dự án
- Tổ chức thực hiện các buổi đào tạo, hướng dẫn, kiểm thử người dùng trước khi hệ thống được vận hành chính thức.
- Tham gia các cuộc kiểm soát theo phân công để kiểm tra việc tuân thủ, phân tích tính phù hợp, hiệu quả của các kiểm soát và đánh giá rủi ro
- Hỗ trợ người dùng tại các Bộ phận/Đơn vị trong việc sử dụng, vận hành hệ thống được phân công phụ trách.
- Thực hiện các công việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự phân công của Cấp quản lý.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Học Vấn & Chuyên Ngành

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, ưu tiên chuyên ngành Quản trị kinh doanh/Quản trị hệ thống thông tin/Hệ thống thông tin quản lý/Kiểm toán.
- Tiếng Anh nghe và nói tương đương (TOEIC 750 hoặc IELTS 6.0.

Kinh Nghiệm
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

Kiến Thức Chuyên Môn & Các Kỹ Năng
• Kiến thức tốt về hệ thống quản lý dữ liệu xuyên suốt chuỗi giá trị của doanh nghiệp;
• Hiểu biết nhất định về an ninh thông tin, các ứng dụng số, giải pháp công nghệ: ERP, BI, …
• Năng lực xử lý dữ liệu: bao gồm kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, đánh giá, phân tích và khai thác các loại dữ liệu khác nhau: văn bản; hình ảnh; số liệu; biểu đồ…;
- Khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề;
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày;
- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập;

Các Yêu Cầu Khác
- Chính trực;
- Cẩn trọng, trung thực, trách nhiệm;
- Tư duy đổi mới, sáng tạo, chủ động;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)