Chuyên Viên IT (Helpdesk - Hạ Tầng)

Đăng nhập để xem mức lương 79 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn, thu hút, cạnh tranh. Thưởng 2 lần/năm theo đánh giá hiệu quả công việc
Được tham gia BHXH full lương, thăm khám sức khỏe định kỳ. Các phụ cấp, trợ cấp theo quy định
Được tào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn theo quy định của Tập đoàn.

Mô Tả Công Việc

Phụ trách hỗ trợ các cơ sở làm việc của tập đoàn khu vực Bình Thuận bao gồm: Văn phòng Bình Thuận, Nhà máy điện gió Thái Hòa, Cảng quốc tế Vĩnh Tân, Ban ĐHCT Vân Phong về quản trị network và IT Helpdesk, cụ thể:
- Giám sát, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục sự cố, backup và dự phòng rủi ro đối với các hạ tầng CNTT đặc thù như phòng máy chủ, thiết bị mạng, server… cho các cơ sở phụ trách, đảm bảo các hệ thống vận hành an toàn, ổn định và liên tục.
- Giám sát, nhận diện các nguy cơ về an toàn thông tin và tiến hành các biện pháp khắc phục kịp thời, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho các hệ thống mạng tại các cơ sở phụ trách.
- Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống CCTV, Chấm công, máy tính, thiết bị văn phòng… tại các cơ sở phụ trách.
- Thực hiện đúng các quy trình và quy định về quản lý hỗ trợ người dung tại các cơ sở phụ trách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam giới từ 25 - 45 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp trở lên các chuyên ngành kỹ thuật, CNTT, điện/điện tử, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CCNA hoặc MCSA.
- Tiếng anh: đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên
 - Có hiểu biết và kinh nghiệm về quản trị HĐH Windows, Linux, quản trị mạng LAN, WAN, các nền tảng ảo hóa VMWare, HyperV.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống cloud: Microsoft Azure, AWS và có các chứng chỉ về an toàn thông tin
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, đã làm việc trong các tập đoàn đa ngành, quy mô từ 300 nhân viên trở lên.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó.
- Ý thức tuân thủ cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 6 Tòa nhà Viettel, KDC Hùng Vương, Phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation) được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2001. Từ các lĩnh vực kinh doanh ban đầu là xây dựng và bất động sản, đến nay Tập đoàn Thái Bình Dương đã phát triển trở thành tập đoàn đa ngành với vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng và hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ yếu: Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản. Quy mô hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty cũng được phát triển trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, với 15 đơn vị trong đó có 6 đơn vị thành viên và 9 đơn vị có vốn góp của Tập đoàn Thái Bình Dương.
Trong lĩnh vực Công nghiệp và Tổng thầu: Tập đoàn Thái Bình Dương hiện đang là thành viên Tổ hợp Tổng thầu của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng, đồng thời là Chủ đầu tư của dự án xây dựng Cảng tổng hợp Vĩnh Tân; hợp tác đầu tư dự án điện gió 140MW với Mainstream Renewable Power tại tỉnh Bình Thuận; Dự án Nhà máy xử lý chất thải tại Phú Xuyên - Hà Nội.
Trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Thái Bình Dương đã và đang tham gia vào các dự án: Dự án Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại, căn hộ và văn phòng Hoàng Thành Tower, Dự án Khu đô thị Hà Phong, Dự án Khu biệt thự cao cấp Hồ Tây - Hà nội, Dự án Tuyến cáp treo Hương Bình (kết nối tỉnh Hòa Bình với quần thể di tích Chùa Hương-Hà Nội); Dự án “Khu du lịch sinh thái - tâm linh Hòa Bình; Dự án Khu biệt thự Vườn Dừa - TP Hồ Chí Minh, Dự án Khu nhà ở Redstar - Đà Nẵng, Dự án Vĩnh Tân Paradise (Bình Thuận).
Bên cạnh việc kinh doanh, Tập đoàn Thái Bình Dương là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam; Quỹ Tâm Tài Nghệ An; Sáng lập viên của chuyên mục “Trang vàng liệt sĩ” thuộc website trianlietsi.vn; Thành viên và là nhà tài trợ của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Với môi truờng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng cao và nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thương trường, nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới, hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững, mang lại nhiều hơn, nhiều hơn nữa những Giá trị đích thực cho hôm nay và mai sau.
Mời xem website http://thaibinhduong.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về chúng tôi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 9 số 25 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam