Chuyên Viên Kế Hoạch Kinh Doanh (Làm Việc Tại Hà Nội)

Chuyên Viên Kế Hoạch Kinh Doanh (Làm Việc Tại Hà Nội)

Đăng nhập để xem mức lương 960 lượt xem - Hết hạn trong 17 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

13th payment

Mô Tả Công Việc

- Phối hợp với bộ phận phụ trách xe máy điện và ô tô để thu thập các báo cáo bán hàng từ ĐLUQ và Cơ sở bán hàng của Vin.
- Phối hợp với Nhà máy để đưa ra kế hoạch xe có thể cung cấp cho Đại Lý và Cơ sở bán hàng của Vin theo từng tuần, từng tháng.
- Phối hợp với điều phối sản phẩm để đưa ra KHKD phù hợp.
- Phối hợp với bộ phận bán hàng để phân tích doanh số bán hàng, thị phần của từng thương hiệu xe máy điện và ô tô trên thị trường.
- Thu thập thông tin từ thị trường để phân tích xu hướng theo từng nhà sản xuất, thương hiệu, phân khúc xe, vùng miền và từng đại lý, Cơ sở bán hàng của Vin.
- Quản lý và phối hợp với đội ngũ hỗ trợ SAP để hệ thống dự báo, báo cảo chạy chính xác và luôn cập nhật thông tin.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại Học
- Kinh nghiệm : 3 năm làm việc trong mảng KHKD&PPSP của ngành Ô Tô hoặc Xe Máy
- Năng lực/Kỹ năng: Khả năng giao tiếp tốt; Có kỹ năng làm việc nhóm, tập thể; Kỹ năng đàm phán, thuyết phục
- Chịu được áp lực công việc và cường độ làm việc cao
- Kỹ năng sử dụng Excel tốt
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh, có khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tốt
- Yêu cầu khác: Có kinh nghiệm sử dụng phần mềm SAP
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast - thành viên Tập đoàn Vingroup được thành lập vào tháng 6/2017 với vốn điều lệ 5.250 tỷ đồng, do Vingroup sở hữu 100% vốn. Dự án tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy được xây dựng tại Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng.
VinFast là từ viết tắt của cụm từ Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Gia nhập VinFast, bạn không chỉ được làm việc, mà còn góp sức viết nên giấc mơ xe hơi cho người Việt, góp công vào sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.”
Bạn còn được trải nghiệm một môi trường làm việc đa quốc gia với những lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành xe hơi tại Việt Nam và thế giới, nơi khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp, năng động, dám nghĩ, dám làm.
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nâng cao giá trị bản thân khi được đào tạo bài bản từ những việc nhỏ nhất đến phức tạp nhất bởi các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.
Gia nhập VinFast là gia nhập đại gia đình Vingroup, nơi cán bộ nhân viên được ghi nhận xứng đáng với những phúc lợi vượt trội từ hệ sinh thái Vingroup, bao gồm Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi Giải trí, Bán lẻ, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp, Công nghiệp nặng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 4, Tower 1, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
20.000-49.999 nhân viên
Ms.Ha