Chuyên Viên Kế Toán

Đăng nhập để xem mức lương 916 lượt xem - Hết hạn trong 18 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn, thu hút, cạnh tranh. Thưởng 2 lần/năm theo đánh giá hiệu quả công việc
Được tham gia BHXH full lương, thăm khám sức khỏe định kỳ. Các phụ cấp, trợ cấp theo quy định
Được tào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn theo quy định của Tập đoàn.

Mô Tả Công Việc

1. Thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, thống kê của Công ty theo đúng nguyên tắc kế toán, chuẩn mực kế toán hiện hành của Nhà nước và Quy chế quản lý tài chính của Công ty.
2. Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán theo chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành.
3. Phản ánh đầy đủ, kịp thời các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty vào chứng từ kế toán, sổ kế toán và báo cáo tài chính một cách chính xác, trung thực, rõ ràng và dễ hiểu.
4. Thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các khoản thu, chi tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; Kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; Phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.
5. Cung cấp thông tin, số liệu kế toán, lập và nộp báo cáo tài chính theo quy định của pháp luật và theo yêu cầu quản trị của lãnh đạo Công ty. Phân loại, sắp xếp thông tin, số liệu kế toán theo trình tự, có hệ thống và có thể so sánh được.
6. Quản lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ tài liệu kế toán đầy đủ, an toàn. Đảm bảo bí mật tuyệt đối về tình hình tài chính, kế toán của Công ty.
7. Các công việc khác được giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Độ tuổi: Từ 27 - 35.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kế toán, kiểm toán
- Năng động, sáng tạo, có thể làm việc dưới áp lực cao đảm bảo hoàn thành công việc
- Kỹ năng đàm phán, thương lượng
- Tiếng Anh: thông thạo 4 kỹ năng.

- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn, công ty đầu tư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, đầu tư liên quan đến quản lý dự án, tổng thầu xây dựng, quy mô 200 người trở lên.

- Yêu cầu khác:
+ Quản lý thời gian tốt, đảm bảo thực hiện công việc theo đúng deadline
+ Lập và đảm bảo kế hoạch được triển khai đúng lộ trình, điều chỉnh kế hoạch công việc cho phù hợp với thực tế khách quan;
+ Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

* Quyền lợi:
- Lương theo thỏa thuận
- Làm việc 5 ngày/tuần (nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật)
- Thưởng theo hiệu quả công việc (KPIs) 2 lần/năm
- Thưởng các dịp lễ, tết ... và Phụ cấp bù lạm phát hàng năm
- Khám sức khỏe, nghỉ mát định kỳ hàng năm
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo lương thực tế
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 9, Tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation) được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2001. Từ các lĩnh vực kinh doanh ban đầu là xây dựng và bất động sản, đến nay Công ty đã phát triển trở thành tập đoàn đa ngành với vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng và hoạt động trên các lĩnh vực chủ yếu là: Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản. Quy mô hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty cũng được phát triển trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, với 15 đơn vị trong đó có 6 đơn vị thành viên và 9 đơn vị có vốn góp của Công ty.

Đặc biệt, Tập đoàn Thái Bình Dương hiện đang là thành viên Tổ hợp Tổng thầu của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng, đồng thời là Chủ đầu tư của dự án xây dựng Cảng tổng hợp Vĩnh Tân tại tỉnh Bình Thuận. Trong lĩnh vực Bất động sản, Công ty đã và đang tham gia vào các dự án: Dự án Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại, căn hộ và văn phòng Hoàng Thành Tower, Dự án Khu đô thị Hà Phong, Dự án Khu biệt thự cao cấp Hồ Tây, Hà nội, Dự án Khu biệt thự Vườn Dừa - TP Hồ Chí Minh, Dự án Khu nhà ở Redstar - Đà Nẵng, Dự án VĩnhTân Paradise (Bình Thuận).

Bên cạnh việc kinh doanh, Tập đoàn Thái Bình Dương là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam; Quỹ Tâm Tài Nghệ An; Sáng lập viên của chuyên mục “Trang vàng liệt sĩ” thuộc website trianlietsi.vn; Thành viên và là nhà tài trợ của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam.

Với môi truờng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng cao và nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thương trường, nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới, hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững, mang lại nhiều hơn, nhiều hơn nữa những Giá trị đích thực cho hôm nay và mai sau.
Mời xem website http://thaibinhduong.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về chúng tôi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 9, số 25 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.