Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp

Negotiable 607 views - Expires in 28 days

What We Can Offer

Theo chính sách Công ty
Theo chính sách Công ty
Bữa trưa tại nhà ăn Công ty

Job Description

- Thực hiện báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm với giải thích chi tiết
- Đảm bảo các nghiệp vụ tài chính phát sinh được ghi nhận, lưu trữ, tuân thủ với các qui định của công ty
- Cập nhật kịp thời, chính xác và đúng cách các vấn đề tài chính phát sinh
- Góp phần nâng cao và đơn giản hóa quá trình tài chính và kế toán
- Kiểm tra và kiểm soát chi phí dự phòng (chi phí hoạt động, chi phí dự phòng rủi ro ...)
- Xem xét chi phí hoạt động, khấu hao và dự phòng hàng tháng để tìm kiếm và ngăn chặn các giải pháp tài chính không chính xác và các vấn đề ẩn có thể ảnh hưởng đến Báo cáo tài chính
- Đảm bảo các báo cáo là phù hợp với chính sách công ty và các quy định của cơ quan thuế và luật Việt Nam
- Nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Học vấn:
- Cử nhân ngành Kế toán/Tài chính/v.v...
2. Kinh nghiệm:
- 3 năm kinh nghiệm trong vai trò tương đương
- Có kinh nghiệm tại doanh nghiệp FMCG là 1 lợi thế
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán
- Kỹ năng máy tính: Words, excel, powerpoint, access, …
- Kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng: Fax, photocopy, scan…
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng đàm phán
- Làm việc tập trung
- Lập kế hoạch và tổ chức

Job Locations

122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Who We Are

Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc Công ty Thực phẩm Miền Bắc được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 08/12/1997. Năm 2006, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Tháng 6 năm 2009 để phù hợp hơn vị thế trong ngành và định hướng phát triển trong tương lai, Công ty một lần nữa được đổi tên thành Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Từ tháng 3 năm 2011 Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị chính thức trở thành thành viên chính thức của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chiến lược kinh doanh tốt, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu Hữu Nghị ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều nhãn sản phẩm của Hữu Nghị như bánh mì Staff, bánh trứng nướng Tipo, bánh layer cake Salsa, bánh trung thu và Mứt Tết đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Hiện nay, Công ty có 4 nhà máy sản xuất với hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mạng lưới phân phối nội địa vững mạnh với hàng trăm nhà phân phối và gần 200.000 đại lý bán lẻ.
Đón trước xu thế hội nhập và quốc tế hóa, ngay từ năm 2009, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã quan tâm triển khai những hoạt động quảng bá quốc tế, tham gia các hội chợ quốc tế để mang những chiếc bánh Hữu Nghị đến gần hơn với các gia đình trên thế giới. Đến nay, Hữu Nghị đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Kim ngạch xuất khấu đạt trên 10 triệu USD/năm và liên tục tăng trưởng qua các năm. Vị thế của Công ty Thực phẩm Hữu Nghị ngày càng được nâng cao và khẳng định được uy tín trên thị trường bánh kẹo thực phẩm ở trong nước và khu vực.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và người nước cả về khẩu vị, thị hiếu, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo Hữu Nghị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, chứng nhận Halal, FDA v.v…
Xác định con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty. Các ngày lễ tết, Công ty đều tổ chức các hoạt động tập thể tạo không khí phấn khởi, gắn kết người lao động với công ty. Con em cán bộ công nhân viên công ty được động viên khích lệ khi đạt các thành tích trong học tập.
Với những thành tích đạt được, ngày 07/11/2012 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra Quyết định số 1897/QĐ-CTN tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị.

Read more Show less

Company Benefits

TUYỂN DỤNG

Hữu Nghị luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực, nhân sự là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu tuyển dụng của Hữu Nghị là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.
Hữu Nghị luôn phấn đấu tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ công nhân viên
Quy trình tuyển dụng tại Hữu Nghị công bằng, minh bạch, khách quan đối với toàn bộ ứng viên tham gia ứng tuyển, đảm bảo tất cả các ứng viên có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân tốt nhất.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Chính sách lương, thưởng của Hữu Nghi luôn tạo động lực và cạnh tranh cao, đảm bảo từng cá nhân và tập thể được tưởng thưởng đúng theo sự cống hiến của mình.
1. Chính sách tăng lương 1 năm 1 lần,
2. Lương/ thưởng cho mùa vụ Trung thu và Mùa vụ Tết,
3. Thưởng hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu,
4. Thưởng quý theo kết quả kinh doanh của công ty,
5. Lương tháng thứ 13, 14, 15 theo kết quả Kinh doanh của công ty,
6. Chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN TỪNG NHÂN VIÊN

Tại Hữu Nghị, cơ hội học hỏi sẽ đến với bạn mỗi ngày. Điều đó được trải nghiệm từ việc đảm nhận công việc qua các lĩnh vực khác nhau. Được học hỏi chuyên môn thông qua việc chia sẻ từ các Phòng/ban nội bộ và các chuyên gia đầu ngành. Vì vậy, đến với Hữu Nghị, bạn sẽ có lộ trình thích hợp theo từng cấp độ giúp hoàn thiện, nâng cao kỹ năng để cùng đi trên con đường chung - con đường của thành công

Company Office

Company Location

Trụ sở chính Công ty: 122 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Company Size

1,000-4,999
staffs

Contact Person

Bộ phận Tuyển dụng

	 CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

Săn job ngon lương xịn đến 50 TRIỆU, đãi ngộ & môi trường quốc tế

Cơ hội ẵm Iphone 14 Pro Max, quà tặng công nghệ hấp dẫn

Được chia sẻ kiến thức bổ ích, lộ trình thăng tiến vững vàng từ chuyên gia